[PR] NYX (นิกซ์) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ จัดงานปาร์ตี้สุดแซ่บ “NYX Sorry I’m Not Sorry”

nyx

NYX (นิกซ์) แบรนด์โปรเฟสชั่นแนลเมคอัพจากแอลเอ เปิดตัวอย่างเป็นทางการเอาใจเมคอัพ จังกี้ในงานปาร์ตี้สุดแซ่บ “NYX Sorry I’m Not Sorry”

NYX (นิกซ์) แบรนด์โปรเฟสชั่นแนลเมคอัพจากแอลเอ ประเทศสหรัฐอเมริกา นำโดย นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) และวิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ผลิตภัณฑ์นิกซ์ จัดงาน ปาร์ตี้สุดแซ่บ “NYX Sorry I’m not Sorry” เปิดตัวแบรนด์นิกซ์หลังเพิ่งย้ายเข้าสู่การบริหารของลอรีอัล (ประเทศไทย) ณ ชั้น 4 ควอเทียร์ ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

12499079_1267502689942963_1121446935_o

ภายในงานตกแต่งบรรยากาศภายใต้ธีม “Sorry I’m not Sorry” ที่แสดงความเป็นตัวตนของสาวกนิกซ์ที่รักสีสันและจินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัด รวมทั้ง product wall ที่รวมผลิตภัณฑ์นิกซ์ที่มากที่สุดมาให้บรรดาแขกและเซเลบริตี้ที่มางานได้มาร่วมแต่งแต้มสีสันถ่ายทอดลุคของตนเองอย่างสนุกสนาน โดยไฮไลท์ของงานเริ่มขึ้นด้วยเมคอัพโชว์สุดชิคก่อนพิธีกร โอปอลล์ – ปาณิสรา พิมพ์ปรุ จะนำเข้าสู่แฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์เสื้อผ้าสุดเก๋ “Milin” ที่ได้นางแบบรับเชิญอย่างอย่างสาว แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์, สิ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, โยเกิร์ต รวีวรรณ บุญประชม มาร่วมโชว์ นอกจากนี้ยังมีตัวแทนสาว NYXTER สาวกเมคอัพจังกี้ผู้หลงใหลในเสน่ห์แห่งสีสันและศิลปะเมคอัพ อาทิ คริส หอวัง, แพรรี่พาย – อมตา จิตตะเสนีย์ พร้อมเหล่าดาราคนดังของวงการอย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, ไอซ์ อามีนา กูล, ณมน พัชรวลัย พงษ์ภมร, ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ และบรรดาเซเลบบริตี้อีกมากมาย อาทิ มิลิน ยุวจรัสกุล, กรัชเพชร อิสสระ, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, เขริกา โชติวิจิตร, สรัญรัชต์ สุทธินาค, จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์, สุฐิตา โชติจุฬางกูร, มณชยา บุรกสิกร, ณัฐพร โทณวณิก และ ปาวา นาคาศัย มาสร้างสีสันภายในงาน

นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ กล่าวว่า นิกซ์เป็นแบรนด์โปรเฟสชั่นแนลเมคอัพจากแอลเอ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน จินตนาการ ความหลากหลายและความกล้าแสดงออกของผู้คน จุดเด่นของเมืองนี้เองที่เป็นเสมือนหัวใจและแรงบันดาลใจให้กับ แบรนด์ตลอดมา นิกซ์ได้แจ้งเกิดในงานเมคอัพเทรดโชว์และกลายเป็นที่รู้จักในกลุ่มเมคอัพอาร์ติสต์ รวมถึงกลุ่มเมคอัพจังกี้หรือสาวกผู้คลั่งไคล้ในศิลปะของเมคอัพ ทำให้นิกซ์กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ความงามที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดด้วยจำนวนผลิตภัณฑ์ที่มีมากที่สุดในตลาดกว่า 2,000 ชิ้นครบทุกเฉดสีสันและทุกอุปกรณ์ให้คุณสามารถสร้างสรรค์ลุคต่างๆได้อย่างไร้ขีดจำกัด จุดเด่นที่แตกต่างของนิกซ์อีกอย่างก็คือกระแสการรวมตัวกันของสาวกผู้รักนิกซ์อย่างแท้จริงในโลกดิจิตัลและโซเชียลมีเดีย จนกำเนิดเป็น ‘NYX Community’ ชุมชนออนไลน์ที่ร่วมกันถ่ายทอดความเป็นตัวเองผ่านการสร้างสรรค์เมคอัพลุคต่างๆให้นิกซ์ได้ไม่ซ้ำกัน”

12789978_1267502676609631_957448158_o

นิกซ์ได้มาอยู่ภายใต้การบริหารของลอรีอัลและมีจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ในประเทศไทยนิกซ์อยู่ภายใต้การบริหารของ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด โดยแบรนด์เตรียมแปลงโฉมนิกซ์ช็อปและเคาน์เตอร์ใหม่แบบเปรี้ยวจี๊ดพร้อมผลิตภัณฑ์ครบจัดเต็มทั้ง 14 สาขา อาทิ เซ็นทรัลลาดพร้าว , ร้าน NYX Siam Square One และร้าน Eve and Boy นอกจากนี้ยังเตรียมจัดกิจกรรม NYX AWARDS ให้สาวกเมคอัพได้ครีเอทลุคเปรี้ยวแซ่บสไตล์ NYXTER โพสต์ลง Facebook และ IG พร้อม hashtag #NYXAwardsThailand ระหว่างวันที่ 2 – 15 เมษายน 2559 เพื่อค้นหาตัวแทนจากประเทศไทยไปแข่งขันในงาน NYX AWARDS ที่แอลเอ โดยจะประกาศผลผู้ชนะภายในเดือนมิ.ย. นี้

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆจากนิกซ์รวมถึงเทรนด์เมคอัพแบบไร้ขีดจำกัดได้แล้วที่ Facebook: NYX Thailand, Instagram: @NYXTHAILAND และ Youtube: NYX Thailand #nyxthailand

NYX (3) NYX (1) NYX (4) NYX (2) NYX (5)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.