แปลกใหม่และแตกต่าง! PAÑPURI EXTRACT Perfume Oil น้ำหอมรูปแบบใหม่มาพร้อมกับกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์

น้ำหอมช่วยส่งเสริมบุคลิคให้ดูแตกต่างและมีเอกลักษณ์เป็นของตัว เราอาจจะคุ้นชินกับน้ำหอมที่เป็นสเปย์ฉีดร่างกาย แต่ถ้าน้ำหอมมาในรูปแบบของน้ำมันจะน่าสนใจขนาดไหน วันนี้ PAÑPURI มีคำตอบเพราะล่าสุดเขาได้ออกผลิตภัณฑ์ PAÑPURI EXTRACT Perfume Oil สัมผัสศิลปะการใช้น้ำหอมในรูปแบบที่แตกต่าง พร้อมเพลิดเพลินไปกับมิติกลิ่นหอมอันเปี่ยมเอกลักษณ์

ความใส่ใจในการดูแลผิวของผู้คนเกิดขึ้นมาหลายศตวรรษ และในยุคที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณยังไม่เป็นที่นิยม น้ำมันหอม นับเป็นหนึ่งในสารสกัดทรงคุณค่าที่ถูกนำมาใช้ในการปรนนิบัติผิว ซึ่งไม่เพียงแต่มอบความบริสุทธิ์และความอ่อนโยนต่อผิว แต่ยังกรุ่นไปด้วยกลิ่นหอมเป็นธรรมชาติที่ช่วยเยียวยาจิตใจและจิตวิญญาณตามความเชื่อของคนยุคดั้งเดิม

และนั่นก็เป็นแรงบันดาลใจให้ปัญญ์ปุริรังสรรค์ PAÑPURI EXTRACT Perfume Oil เพื่อสร้างออยล์น้ำหอมที่มาพร้อมแนวกลิ่นอันน่าหลงใหลและเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงผิวพรรณ พร้อมยกระดับการมอบประสบการณ์ของการใช้น้ำหอมในรูปแบบใหม่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้น้ำหอมได้อย่างมีสไตล์ เพื่อให้ความหอมที่คุณเลือกสรรค์ บอกตัวตนความเป็นคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หัวใจสำคัญในการรังสรรค์ Perfume Oil ตามแบบฉบับปัญญ์ปุริ คือการเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อนำมาสร้างเป็น Essential Oil อันบริสุทธิ์เพื่อมอบการดูแลผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยในแต่ละกลิ่นจะมีส่วนผสมของ Certified Organic Moringa Seed Oil ซึ่งเป็นน้ำมันสกัดจากธรรมชาติที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิว เพราะอุดมด้วยกรดโอเลอิค และกรดไขมันไม่อิ่มตัว สามารถซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้เป็นอย่างดี  ยังช่วยรักษากลิ่นหอมให้ติดตรึงอยู่กับผิวกายได้อย่างยาวนาน

ไม่เพียงแต่เลือกสรรเฉพาะวัตถุดิบจากธรรมชาติ แต่ยังปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เพื่อให้คุณมั่นใจในความอ่อนโยน และสามารถใช้ออยล์น้ำหอมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ได้สรรค์สร้างออยล์น้ำหอมในรูปแบบ Extrait de Parfum ที่มีความเข้มข้นของกลิ่นสูงถึง 25-30% มากกว่าน้ำหอมรูปแบบ Eau de Parfum (15-20%), Eau de Toilette (5-15%) หรือ Eau de Cologne (2-4%) ซึ่งเมื่อน้ำหอมสัมผัสกับผิวแล้ว อุณหภูมิความร้อนในร่างกายจะกระตุ้นให้กลิ่นหอมเด่นชัดมากขึ้น พร้อมนำเสนอไลฟ์สไตล์การใช้น้ำหอมตามแบบฉบับปัญญ์ปุริ ที่จะเสริมประสิทธิภาพของกลิ่นหอมให้ติดทนบนผิวกายได้ยาวนานมากขึ้น

Scent Pairing: 

ใช้ Perfume Oil ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Body & Hand Care ที่มีกลิ่นเดียวกัน จะช่วยยกระดับกลิ่นหอมให้ติดทนอยู่กับผิวได้อย่างนาน พร้อมมอบความชุ่มชื้นที่ช่วยบำรุงผิวของคุณให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Scent Layering: 

แตะ Perfume Oil หลากหลายกลิ่นไว้ในบริเวณเดียวกัน เพื่อสร้างสรรค์กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ และควรหลีกเลี่ยงการแตะ Perfume Oil ในตำแหน่งเดียวกัน เพราะ แท่งแก้วภายในขวด อาจปนเปื้อนไปกับกลิ่นอื่นได้

Scent Boosting:

มอบกลิ่นหอมติดทนนานให้คุณตลอดวัน ด้วยวิธีการกระตุ้นกลิ่นตามแบบฉบับปัญญ์ปุริ โดยคุณสามารถ แตะ Perfume Oil Bottle ขนาด 50 ml ก่อนออกจากบ้าน และพกพา Perfume Oil Roller ขนาด 10 ml ไว้ในกระเป๋า เพื่อเติมแต่งกลิ่นหอมบนผิวกายในระหว่างวัน

ท่ามกลางกลิ่นหอมใหม่ทั้ง 10 กลิ่น ปัญญ์ปุริยังได้ถ่ายทอดเรื่องราวการค้นพบกลิ่นพิเศษที่จะเนรมิตความทรงจำแห่งการเดินทางครั้งใหม่ให้กับคุณ

Siamese Water

มอบกลิ่นอายแห่งความสดชื่นจากส่วนผสมของใบมินต์ กระดังงา ผสานกับไม้จันทน์หอมและดอกมะลิ ที่รังสรรค์ภายใต้แรงบันดาลใจจากการใส่ดอกมะลิสดไว้ในน้ำฝน เพื่อมอบเป็นเครื่องดื่มสำหรับรับแขกตามประเพณีดั้งเดิม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นหอมหวานละมุนของดอกไม้สีขาว ชวนให้นึกถึงวันอันเปี่ยมไปด้วยความสุข

One Night in Bangkok 

กลิ่นแห่งความเย้ายวนจากดอกซ่อนกลิ่นที่มักเผยความหอมในยามค่ำคืน ชวนให้นึกถึงภาพจำอีกด้านหนึ่งของกรุงเทพฯ ณ ตลาดดอกไม้ที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าดอกไม้นานาพันธุ์ โดยมีกลิ่นหอมเด่นจากดอกซ่อนกลิ่น ดอกมะลิ ดอกกระดังงา และดอกส้ม ผสมผสานกับกลิ่นพริกไทยดำที่ช่วยปลุกความสดชื่นและเติมเต็มความมีชีวิตวาให้กับคุณ

Peony Absolute

มอบแนวกลิ่น Floral ที่ชวนให้คุณล่องลอยอยู่ในกาลเวลาแห่งความสุขท่ามกลางหมู่มวลบุปผา รายล้อมด้วยความงามของดอกโบตั๋น ผสานกลิ่นน่าหลงใหลของ Rose และ Pamalrosa ตามด้วย Red Berry และ Mandarin Orange ปิดท้ายด้วยความลุ่มลึกและน่าค้นหาของ Frankincense ที่พร้อมนำพาคุณไปสู่ความทรงจำครั้งใหม่ที่ช่วยเติมพลังให้จิตใจในช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ

Memoria Mimosa

มิโมซ่า ดอกไม้แสนอ่อนหวานที่มอบแนวกลิ่นฟลอรัลอันเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา เคล้ากลิ่นสไปซี่จางๆ จากกระวานที่ช่วยเติมเต็มความรู้สึกสดชื่น ชวนให้นึกถึงความทรงจำวัยเยาว์ ณ ช่วงเวลาแสนสุขที่ได้เล่นสนุกอย่างไรเดียงสา ท่ามกลางสวนดอกไม้ที่ส่งกลิ่นหอมละมุน พร้อมไอแดดอบอุ่นในยามบ่าย

Figtionalism

เพลิดเพลินไปกับความชุ่มฉ่ำของลูกฟิก ผลไม้รสหวานจากดินแดนเอเชียตะวันตกอันมีกลิ่นหอมละมุนราวกับน้ำนม เจือกลิ่นเบาบางจากไซเปรส พืชใบเขียวที่มอบความสดชื่นและผ่อนคลาย เปรียบดั่งช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนอยู่ใต้ร่มเงาไม้ พร้อมลิ้มลองรสชาติของผลไม้รสหวานอมเปรี้ยวที่ช่วยเติมเต็มความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกายและจิตใจ

Enlightened Berry

มอบกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้จากผลแบล็คเบอร์รี่ที่เก็บสดๆ จากป่าธรรมชาติ ผสานกับกลิ่นหอมหวานจากดอกกุหลาบ ดอกไม้แห่งความโรแมนติกที่ส่งกลิ่นหอมเด่นท่ามกลางมวลหมู่ไม้นานาพันธุ์ ชวนให้ระลึกถึงความทรงจำวัยเยาว์ที่ได้เดินทางในป่าเงียบสงบ พร้อมจินตนาการถึงเรื่องราวแสนสนุกและอนาคตอันน่าตื่นเต้น

Oolong Ritual

กลิ่นหอมละมุนของชาอูหลง ที่กระจายความหอมบางเบาท่ามกลางปรอยฝนที่พัดผ่าน ณ หุบเขาเขียวอชุ่ม มอบสัมผัสอันอบอุ่นและผ่อนคลาย เคล้าไปกับกลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยวจากผล Clementine ที่ช่วยเติมแต่งกลิ่นอายแห่งความสดชื่นและความชุ่มฉ่ำในวันที่ฝนพรำ

Eternal Sunshine

กลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกเสมือนได้เดินทางไปสู่เมือง Bagan เปรียบดั่งช่วงเวลายามเช้าในบรรยากาศแสนปลอดโปร่งที่ได้ชื่นชมวิวของเจดีย์โบราณอันเปี่ยมไปด้วยความสวยงามและความมหัศจรรย์ พร้อมเปิดรับมุมมองแปลกใหม่และความประทับใจไปกับแนวกลิ่น Citrus จากส่วนผสมของ Lime, Bergamot, Mandarin และ Thai Basil ที่จะเติมเต็มความสดชื่นและสดใสในทุกช่วงเวลา

Andaman Sails

สัมผัสกลิ่นหอมแนว Green Citrus ที่ผสมผสานระหว่าง Bergamot, Green Tea, Nutmeg และ Sandalwood พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นและความมีชีวิตชีวา ชวนให้นึกถึงความทรงจำอันล้ำค่าในช่วงเวลาแสนสงบสุข ณ ท้องทะเลอันดามัน ที่จะสร้างสรรค์แรงบันดาลใจสำหรับการเดินทางครั้งใหม่ให้กับคุณ

Sacred Santal

เดินทางสู่โลกแห่งกลิ่นหอมที่มอบแนวกลิ่น Woody อันมีแรงบันดาลใจจากเมืองแห่งธรรมชาติในประเทศอินเดีย ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ พร้อมเผยกลิ่นอันแสนนุ่มนวลจากไม้จันทน์หอม ผสมผสานกับกลิ่นอโรม่าจากรากต้นออร์ริสและไซเปรสญี่ปุ่น เจือด้วยกลิ่นสไปซี่ของกระวาน ที่มอบสัมผัสแห่งความรื่นรมย์เคล้าความเงียบสงบ เสมือนได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางป่าเขาอันโอบล้อมไปด้วยกลิ่นอายธรรมชาติ

ความพิเศษในครั้งนี้ ปัญญ์ปุริได้ดีไซน์ขวดน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของเจดีย์และเทคนิคการย่อมุมในสถาปัตยกรรมไทย ซึ่งไม่เพียงแต่สะท้อนคุณค่าแห่งความคิดสร้างสรรค์ แต่ยังบ่งบอกถึงความใส่ใจจากการเลือกใช้ขวดน้ำหอมในรูปแบบแท่งแก้ว เพื่อให้กลิ่นหอมสัมผัสกับผิวได้โดยตรง

ปัญญ์ปุริยังได้ร่วมมือกับคุณโอ ธีรวัฒน์ เฑียรฆประสิทธิ์ ศิลปินนักวาดภาพประกอบที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในไทยและต่างประเทศ เพื่อออกแบบกล่องน้ำหอมลวดลายเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ต้องการเปลี่ยนเรื่องราวแห่งกลิ่นหอม ให้กลายเป็นผลงานศิลปะอันบ่งบอกถึงตัวตนของปัญญ์ปุริ พร้อมถ่ายทอดแรงบันดาลใจในการเดินทางค้นพบกลิ่นหอม ผ่านการผสมผสานระหว่างงาน modern, conceptual และ emotive ที่สะท้อนมุมมองแปลกใหม่และศิลปะอันไร้ซึ่งขีดจำกัดได้อย่างมีมิติ

สัมผัสประสบการณ์ความหอมอีกระดับกับ PAÑPURI EXTRACT Perfume Oil ที่ปัญญ์ปุริทุกสาขาและ PANPURI.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.