ลองรึยัง ‘แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล’ ดีทอกซ์ผมล้ำลึกด้วย ‘ชาร์โคล บินโจตัน’

รีวิวแชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคลช่วยดีท็อกผมอย่างล้ำลึก

เรื่องความสวยความงาม นอกจากเรื่องผิวที่ชอบกวนใจแล้ว เห็นทีจะมี ‘เรื่องผม’ นี่แหละ ที่ทำให้สาวๆ หลายคนรู้สึกหนักใจได้ไม่แพ้กัน ยิ่งใครมี ‘ปัญหาผมเสีย’ เวลาจับเส้นผมตัวเองแล้วคงรู้สึกแย่ไม่น้อย ที่มันแห้ง กร้าน ลีบ แบน บางคนก็หนังศีรษะมัน บางคนก็ผมร่วงหนัก ก็ต้องยอมรับกันก่อนอะนะ…ว่าการเกิดปัญหาผมเสียแบบนี้ขึ้นมา ส่วนหนึ่งมันเป็นเพราะตัวเราเองนี่แหละค่ะที่ไปทำร้ายผมหนักๆ เข้า บางคนชอบทำสีผม บางคนดัดผม บางคนใช้ความร้อนแบบสะสมทุกๆ วัน ด้วยการเซ็ทผม เป่าผม แล้วไหนพาตัวเองและเส้นผมไปเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวน แดดร้อนจัด ไม่ก็ฟ้าครึ่ม มลพิษทางอากาศต่างๆ นานา ซึ่งเส้นผมก็เปรียบเสมือนแม่เหล็ก ชอบดูดสิ่งสกปรกมาติดเต็มไปหมด สุดท้ายผมเสียก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก

ครีมนวดผมและแชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ผสานพลังชาร์โคลบินโจตัน

มันเป็นความผิดของเราเองแหละที่ดูแลเส้นผมไม่ดี แต่อย่าเพิ่งกังวลไปจ้า ทำผิดแล้วต้องรู้จักขอโทษ ขอโทษแล้วต้องได้รับการอภัย! ตอนนี้พวกเราก็ยังสามารถ ‘ขอโทษที่เคยทำร้ายผม’ ได้อยู่นะ ด้วยการ ‘ดีทอกซ์ผม’ วิธีที่จะช่วยทำความสะอาดให้ผมกลับมาสุขภาพดีได้เหมือนเก่า แต่ก็ต้องคอยดูแล ใส่ใจบำรุงผมกันต่อไปเรื่อยๆ เพราะเส้นผม ก็เหมือนความสัมพันธ์ฉันท์คนรัก หากไม่ดูแลกันต่อเนื่อง ความสัมพันธ์ก็อาจมีปัญหาตามมาได้

พูดถึงดีทอกซ์ผม เพื่อนๆ หลายคนอาจกลัวว่าต้องไปทำที่ร้านรึเปล่า แล้วราคาล่ะ เราจะสู้ไหวไหม ขอบอกว่าไม่จำเป็นต้องไปที่ร้านทำผม ก็ ‘ดีทอกซ์ผม’ เองง่ายๆ ที่บ้านด้วยการสระผมธรรมดาได้นะคะ เพียงแค่ต่อไป เวลาจะหาแชมพู อย่าลืมดูส่วนผสมกันด้วยจ้ะ เพราะมันมีความสำคัญมาก ยิ่งถ้าต้องการดีทอกซ์ผมด้วยแล้ว ควรดูเลยว่าแชมพูนั้นมีส่วนผสม ‘ชาร์โคล’ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการดีทอกซ์ ดูดซับสารพิษและสิ่งสกปรกอยู่ด้วยรึเปล่า

ถ้าเพื่อนๆ ยังนึกไม่ออกว่าจะใช้ตัวไหนดี เราขอแนะนำเป็น ‘แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล’ คือตัวนี้เด็ดจริง เป็นของแบรนด์แพนทีน ถูกใจคนอย่างเราที่เคยใช้มาก่อนมาก เพราะนอกจากจะดีทอกซ์ผม และทำความสะอาดล้ำลึกด้วยอนุภาพของไมเซล่า วอเตอร์แล้ว ยังเพิ่มประสิทธิภาพการดีทอกซ์ผมด้วยการเพิ่มส่วนผสมของ ‘ชาร์โคลบินโจตันของญี่ปุ่น’ หรือ ถ่านขาวคุณภาพสูงที่ได้จากต้นโอ๊คของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งชาวญี่ปุ่นเขานิยมใช้กรองน้ำดื่มเพื่อความสะอาดโดยเฉพาะ เข้ามาผสานพลังในดีทอกซ์ผม ทำให้สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกขึ้นกว่าเดิมไปอีกอ่ะ ที่สำคัญ คือ แค่เราสระผมที่บ้าน ก็ดีทอกซ์ผมง่ายๆ ในราคาเบาๆ หลักร้อยเท่านั้น

แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคลช่วยดีท็อกผม อย่างล้ำลึกด้วยชาร์โคลบินโจตันจากญี่ปุ่น

หากใครเคยไปซุปเปอร์มาร์เก็ตอาจเคยเห็นซีรีส์นี้วางขายอยู่ มันอยู่ในโซนเดียวกับพวกแชมพู ครีมนวดปกติผมของแพนทีนนี่แหละ แต่ตัวบรรจุภัณฑ์จะแตกต่างกับสูตรทั่วไปอย่างสังเกตได้ มันจะเป็นขวดปั๊ม ของแชมพูจะเป็นขวดแบบใส เนื้อแชมพูก็ใส ส่วนขวดของครีมนวดจะทึบกว่า แต่ทรงและเป็นขวดปั๊มเหมือนกัน ที่ชอบอีกอย่างของ ‘แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล’ นี้คือ แชมพูเป็นแบบที่ไม่มีซิลิโคน และครีมนวดผมก็ไม่มีพาราเบน เหมาะกับคนที่แพ้ซิลิโคนและพาราเบนสุดๆ

ทดสอบเนื้อแชมพูและครีมนวดผมแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล
เนื้อผลิตภัณฑ์แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ตัวใหม่ ที่มี “ชาร์โคล บินโจตัน”

หมายเหตุ : ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองแพ้ซิลิโคนรึเปล่า ลองสังเกตอาการของตัวเองดูค่ะ (ปกติแชมพูทั่วไปที่มีซิลิโคน จะไม่มีเขียนกำกับไว้ว่า ‘ไม่มีซิลิโคน’ แต่ถ้าอันไหนที่เป็นแบบไม่มีซิลิโคนจริงๆ สังเกตที่บนบรรจุภัณฑ์จะกำกับไว้ชัดเจนเลยว่า ‘ไม่มีซิลิโคน’) ถ้าใช้แชมพูทั่วไป แล้วเกิดอาการแบบนี้ คัน ผื่นขึ้น ผมมัน ผมร่วง บ่อยๆ บางทีอาจเพราะเพื่อนๆ กำลังแพ้ส่วนผสมของซิลิโคนก็ได้นะคะ เลยทำให้เกิดปัญหาผมเหล่านี้ได้

ส่วนผสมของแชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคลที่มีทั้งไมเซล่าและชาร์โคลบินโจตันช่วยดีท็อกผม

พูดมาก็ขนาดนี้แล้ว มาทำความรู้จัก 6 ข้อดี ของ ‘แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล’ ตัวใหม่ที่มี ‘ชาร์โคลบินโจตัน’ หรือที่มีชื่อเต็มๆ ว่า ‘แพนทีน โปร-วี ไมเซล่า ดีทอกซ์ แอนด์ สคาร์ป คลีนซ์ ไวท์ ชาร์โคล เอกซ์แทรก สคาร์ป’ นี้กันหน่อยดีกว่า ทำไมถึงได้น่าใช้ ถูกใจใครหลายๆ คน เราสรุปมาให้เพื่อนๆ เข้าใจง่ายๆ แล้วจ้า

#1. ‘แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล’ มีส่วนผสมสำคัญ คือ ‘ไมเซล่า’ ที่เป็นสารลดแรงตึงผิว ช่วยทำหน้าที่ดักจับพวกสิ่งสกปรกและความมันบนเส้นผมอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้หนังศีรษะของเราแห้งตึง เมื่อศีรษะไม่แห้ง ไม่มีสิ่งสกปรกตกค้าง หนังศีรษะไม่มัน ปัญหาผมกวนใจอย่างพวกความมัน รังแค ผมร่วงง่าย ก็จะค่อยๆ หมดไป

#2. ส่วนผสมสำคัญอีกอย่างของ ‘แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล’ นี้ คือ ‘ชาร์โคลบินโจตัน’ ที่เรียกได้ว่าเป็นนางเอกคู่กับพระเอกอย่างไมเซล่าเลยล่ะ เพราะ ‘ชาร์โคลบินโจตัน’ เองก็มีคุณสมบัติที่มีพลังในการดูดซับสิ่งสกปรกมากกว่าชาร์โคลทั่วไป เนื่องจากมีรูพรุนที่มากกว่า ทำให้หนังศีรษะสะอาดเหมือนได้ดีทอกซ์

#3. ใน ‘แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล’ มีทั้ง ‘ไมเซล่า’ และ ‘ชาร์โคลบินโจตัน’ พอจับมาผสานกันในไอเท็มเดียว คือแบบยิ่งคูณสอง เพิ่มประสิทธิภาพในการดีทอกซ์ผมไปอีก

รีวิวเนื้อแชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคลผลิตภัณฑ์เป็นแบบเนื้อใส
ผลิตภัณฑ์แชมพู แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ตัวใหม่ ที่มี “ชาร์โคลบินโจตัน”

#4. นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอีกตัวที่เด่นไม่แพ้กัน นั่นคือ ‘เป๊บเปอร์มิ้นท์’ คอยเติมความสดชื่นให้กับเส้นผม ทำให้เวลาสระผมแล้ว เราจะรู้สึกได้เลยว่าผมจะหอม และ หนังศีรษะก็จะเย็นสบายตลอดวัน

#5. เป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนแม้แต่กับคนผิวแพ้ง่าย คนผมมันง่าย หรือ คนที่รู้สึกว่าผมตัวเองมีกลิ่นอับง่าย ก็ช่วยขจัดปัญหาออกได้ ทำให้เวลาที่เราสระผม จะรู้สึกได้เลยว่าผมมันน้อยลง สะอาดขึ้น

#6. ครีมนวดผมของ ‘แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล’ แนะนำให้ใช้ร่วมกันเสมอ เพื่อเพิ่มพลังในการฟื้นบำรุงให้มีผมที่นุ่มสวย จัดทรงง่ายอย่างที่ต้องการ

รีวิวเนื้อครีมนวดผมแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคลผลิตภัณฑ์เป็นแบบครีมสีขาว

รายละเอียดอื่นๆ ของ ‘แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล’ ที่มี ‘ชาร์โคลบินโจตัน’ เพิ่มเข้ามา คือ ในเซ็ทนี้จะมีด้วยกัน 2 ไอเท็ม คือ แชมพู และครีมนวดผม

แพคเกจ

จะเป็นขวดปั๊มเรียบหรู ขวดแชมพูจะเป็นขวดสีเทา-เงินใสๆ ในขณะที่ขวดของครีมนวดผมจะเป็นขวดสีเทา-เงินทึบแสง ด้านหน้าเขียนชื่อผลิตภัณฑ์ไว้ชัดเจน อันไหนแชมพู ก็มีกำกับไว้ว่า ‘ไม่มีซิลิโคน’ ครีมนวดก็กำกับว่า ‘ไม่มีพาราเบน’ รายละเอียด ข้อบ่งชี้ วิธีการใช้ต่างๆ ด้านหลังก็มีดีเทลบอกไว้ครบถ้วน

รีวิวแชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคลช่วยแก้ปัญหาผมมันได้ดี

ขนาดและราคา

ทั้งตัวแชมพูและครีมนวดผมแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล จะมีด้วยกัน 2 ขนาด คือ ขนาด 300 ml ราคา 199 บาท และ
ขนาด 530 ml ราคา 279 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย

สามารถหาซื้อแชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคลห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือใครสะดวกแบบสั่งออนไลน์ก็สามารถสั่งซื้อของแพนทีนได้ มีให้เลือกอยู่ แถมยังมีโปรบ่อยๆ ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ Facebook : Pantene Thailand

แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล รีวิวแชมพูที่ช่วยดีท็อกผมและฟื้นบำรุงให้ผมนุ่มสวย

เห็นความน่าใช้ของ ‘แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล’ ที่มี ‘ชาร์โคล บินโจตัน’ ตัวนี้แล้วหรือยังคะ นอกจากนี้ใครที่ชอบมีปัญหาผมเสียบ่อยๆ หรือ ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผมไหนๆ ก็แล้ว เปลี่ยนไปมาหลายสูตรมาก แต่สุดท้ายยังไม่สามารถบอกลาปัญหาผมเสียได้สักที ไม่แน่คุณอาจจะแพ้ซิลิโคนในแชมพูอยู่จริงๆ นะ มาขอโทษเส้นผมที่เคยโดนเราทำร้าย ด้วยการดีทอกซ์ผมให้สะอาดด้วยแชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนและมีคุณสมบัติที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึกกันดู ใช้คู่กับครีมนวด ช่วยฟื้นฟูเส้นผมของเราให้กลับมานุ่มสลวย สุขภาพดีกันค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ lovepantene.com/micellar-jeab

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.