ชวนส่อง “Paris Rose Powder” แป้งดอกกุหลาบจาก #Lancomespring2017 สวยเลอค่าเกินจะห้ามใจ

เพราะกุหลาบเป็นตัวแทนของความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เราจึงมักจะเห็นหลากหลายแบรน์เลือกใช้กลิ่น รูปทรง คุณสมบัติของดอกกุหลาบมาอยู่ในผลิตภัณฑ์เสมอ และแล้วแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง Lancome ก็ได้เลือกใช้ดอกกุหลาบที่อยู่ลายล้อมประสาทในปารีสที่เรามักจะเห็นเป็นซิกเนเจอร์ของ Lancome มาเป็นแรงบันดาลใจในคอลเล็คชั่น Spring 2017 ที่จะวางขายในต้นปีหน้า ซึ่งหนึ่งในบิวตี้ไอเท็มที่เราเห็นแล้วอยากจะกรี๊ดใส่แรงๆ คงหนีไม่พ้น “Rose Powder” เป็นแป้งประกายมุกละเอียดอ่อนมาในทรงดอกกุหลาบแสนเลอค่าที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่มาพร้อมกับคุณสมบัติเป๊ะปังเพราะสามารถใช้เป็น ไฮไลท์ , แป้งฝุ่น และใช้เป็นอายแชโดว์ได้อีกด้วยซึ่งจะวางขายในต้นปีหน้า วันนีเราเลยจะชวนสาวๆไปดูสวอชและบิวตี้ไอเท็มอื่นๆใน #Lancomespring2017 เป็นน้ำจิ้มไปก่อน ซึ่งงานนี้ถ้าเข้าบ้านเราเมื่อไหร่นั้นเราจะรีบมาบอกสาวเจี๊ยบเป็นที่แรกๆเลยย

rosepower01

rosepower06

rosepower04

rosepower08

แอบเห็นลิปคุชชั่นสีใหม่และพาเพ็ทสำหรับแต่งปากและตาไว้ด้วยกันด้วย

??Весна #Lancome 2017 ?? Розовая пудра с кистью в наборе, новые оттенки блесков кушонов для губ, новая мульти палетка для лица: 6 теней для век и 3 помады. ?? Январь 2017 ?? #LancomeSpring2017 #LancomeBeauty #LancomeMakeup #lancomepowder #lancomecushion #beautyblog #beautyblogger #beautynews #косметика #бьютиновость #бьютиновинки #бьютиблогер #бьютиблог #новинкикосметики #ланком #тени #блескдлягуб #палеткатеней #палетка #кремовыетени #пудра #подводка Repost @vocemagazine #lancomepalette #кушон #кушн #cushion #lancomespringrose

A photo posted by @cosmodreamblog (@cosmodreamblog) on

Source & Image Source : Vogue TW

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.