7 วันเปลี่ยนชีวิต! จากสาวผิวคล้ำ สู่สาวสวยผิวออร่าเปล่งประกาย

[บทความ Advertorial]

page parrot herbal

เพื่อนๆ ที่เป็นสาวผิวคล้ำ แล้วอยากขาววิ้งออร่าบ้าง อย่าเพิ่งท้อใจไปนะคะ เพราะถึงเราจะเป็นสาวผิวคล้ำเราก็สามารถสวยอย่างมั่นใจได้เหมือนกัน แต่ถ้าสาวผิวคล้ำคนไหนอยากเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ให้ผิวของเราที่เคยหมองๆ กลายมาเป็นสาวผิวสวยวิ้ง แต่งตัวเลือกเสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ ก็ต้องใช้เทคนิคกันหน่อย วันนี้เราก็เลยมีเทคนิคและผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ใช้แล้วได้ผลมาฝากกันจ้า ลองมาดูเคล็ดลับที่จะทำให้เพื่อนๆ เปลี่ยนจากสาวผิวคล้ำมาเป็นสาวผิวสวยออร่าใน 7 วันกันเลยดีกว่า

8

หลบแดดให้มากที่สุด

2

อยากให้ผิวหายคล้ำกลายเป็นสาวผิวขาวขึ้นอย่างเร่งด่วน สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องหลบแดดเข้าไว้ค่ะ อาจจะเลือกใส่เสื้อแขนยาวหรือพกร่มทุกครั้งเวลาที่ต้องโดนแดด เพราะยิ่งโดนแดดมากเท่าไรผิวก็ยิ่งไม่หายคล้ำเสียสะสมซะทีนะจ๊ะ

อาบน้ำด้วยสบู่มะนาวคาเวียร์

3

4

หลบแดดแล้วก็ต้องผลัดเซลล์ผิวกันหน่อย ลองใช้สบู่ที่มีส่วนผสมของ AHA และวิตามินซี ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ อย่างสบู่สมุนไพรวิปโฟม Parrot Herbal สูตร มะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง (Caviar Lime) ขอเรียกแบบเข้าใจง่ายๆ ว่าสบู่เจนี่นะจ๊ะ ที่สามารถช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้ แบบว่าเจนี่การันตีขาวได้ใน7วันจริงๆ เพราะมะนาวคาเวียร์มีวิตามิน C มากกว่าส้มถึง 3 เท่า แล้วยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ซึ่งช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นมากขึ้นด้วย ที่เริ่ดสุดๆ คือสบู่จะใช้แล้วเป็นเนื้อวิปโฟมนุ่มๆ มีความละเอียดแล้วก็ซอกซอนเข้าไปทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิวได้ลึกกว่าแบบฟองธรรมดา ก็เลยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยผิวใหม่ขาวขึ้นได้แบบเห็นผลเร็วทันใจแต่ไม่แสบผิวแน่นอนค่ะ

5

และ AHA จากมะนาวที่ใช้ ก็ไม่ใช่แค่มะนาวทั่วไปไก่กา แต่เขาเป็นมะนาวคาเวียร์ที่ราคาแพงกิโลละเป็นพันๆไฮโซโก้เก๋เลยนะ! ตอนนี้กำลังเป็นที่ฮิตนิยมสนใจน่าดู คอนเฟิร์มความเลอค่าได้จากรางวัล The cleo beauty hall of fame 2017 เป็นของถูกและดีที่หาซื้อได้ง่ายๆ ในเซเว่นเลยจ้า

หรือถ้าใครอยากลองสูตรอื่นก็มีที่น่าสนใจให้เลือกหลายสูตรเลยนะคะ เช่น สูตรขมิ้น + มะรุม + มะขามทอง ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้วก็ทำให้ผิวผ่องเนียนสวยขึ้นดูเป็นผิวสาวเปล่งปลั่ง หรือใครเป็นสิวก็อาจจะใช้สูตรมังคุด แอนตี้แอคเน่ ที่ก็มีว่านหางจะเข้ เพื่อช่วยลดสิวและผดผื่นไปด้วยก็ได้

ทาครีมบำรุงเข้มข้น

6

ผลัดเซลล์ผิวด้วยสบู่แพรอท เฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่งไปแล้ว ก็ต้องบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นกันหน่อย ให้ทาครีมบำรุงผิวเข้มข้นที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งหลังล้างหน้า+อาบน้ำทุกครั้งเลยค่ะ เพื่อเร่งให้ผิวมีออร่ากระจ่างใสได้เร็วขึ้น ที่สำคัญอย่าลืมหลบแดดเหมือนเดิมด้วยนะ

ทากันแดดที่มี SPF สูงๆ

7

เพิ่มเติมนะจ๊ะนอกจากจะคอยหลบแดดแล้ว ก็ต้องมีครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องแสงแดดได้เป็นอย่างดีด้วยนะคะ เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ ยิ่งถ้าเป็นครีมกันแดด SPF 50+ ได้ยิ่งดี ลองเลือกที่มีการปกป้องทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี แล้วก็คอยทากันแดดซ้ำอยู่บ่อยๆ ทุก 2-3 ชั่วโมงด้วยค่ะ

ทำซ้ำอย่างเคร่งครัดจนครบ 7 วัน

8

รู้จักวิธีและเทคนิคดีๆกันไปแล้ว สิ่งสำคัญคือเพื่อนๆ ต้องทำตามนี้อย่างเคร่งครัดและตั้งใจจริงนะคะ ตื่นเช้ามาก็อาบน้ำด้วยสบู่แพรอท เฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง จากนั้นก็ทาครีมบำรุงผิวเข้มข้น แล้วก็ทาครีมกันแดด SPF 50+++ ออกจากบ้าน ด้วยเสื้อผ้าที่ช่วยป้องกันแสงแดด พกร่ม และคอยพยายามหลบแดดทุกครั้ง ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนครบ 7 วัน แล้วลองเทียบสีผิวกับตอนแรกดู จะรู้สึกได้ว่าผิวคล้ำๆ ของเราเริ่มขาวกระจ่างใสและมีออร่าบ้างแล้วล่ะค่ะ ฟิน!

 

Source 1,2,3,4,5,6,7

[บทความ Advertorial]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.