เมื่อแมว PAUL & JOE เปลี่ยนไป!!! ชวนส่อง PAUL & JOE × Doraemon คอลเลคชั่นใหม่สุดคิ้วท์ที่ดีกรีความน่ารักมาแรงระดับสิบ

collage

ถ้าพูดถึงแบรนด์เมคอัพที่มาพร้อมกับ “แมว” อยู่เสมอ แน่นอนว่าเรามักนึกถึงแบรนด์ “PAUL & JOE” ที่แต่ละครั้งที่ออกไอเท็มมาก็สวยโดนใจสาวๆ กันทั้งนั้น แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเจ้าแมวซิกเนเจอร์ของ PAUL & JOE จะหน้าตาเปลี่ยนไปแล้วล่ะ เพราะครั้งนี้ออกคอลเลคชั่นใหม่ลิมิเตด อิดิชัน “PAUL & JOE × Doraemon” นำเจ้าแมวเหมียวตัวสีฟ้าอ้วนกลมที่มาจากศตวรรษที่ 21 อย่าง “โดเรมอน” ตัวการ์ตูนสุดคลาสิกของญี่ปุ่นที่ใครหลายคนโปรดปราน ไอเท็มภายในคอลเลคชั่นนี้ก็น่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ มาพร้อมกับแพคเกจที่มีลวดลายแพทเทิร์นโดเรมอนกับดอกไม้สีแดง มีทั้งแป้งพัฟ ลิปบาล์ม ลิปสติก

PAUL & JOE × Doraemon (3)

ไฮไลต์ที่น่าจะโดนใจสาวๆ หลายคน คือ ตรงบริเวณหัวลิปสติก ปกติแล้วแบรนด์ PAUL & JOE จะเป็นแกะสลักเป็นรูปแมว แต่ครั้งนี้ Texture ลิปสติก 2 ส่วน ส่วนหนึ่งเป็นเนื้อลิปสติก รอบนอกเป็นเนื้อลิปบาล์ม โดยมีเนื้อลิปสติกออกแบบเป็นรูปโดเรมอน น่ารักๆ ด้วยล่ะจ้า งานนี้บรรจุทุกไอเท็มอยู่ในถุงผ้าลายเดียวกัน มีความดีงามสุดๆ

PAUL & JOE × Doraemon (2)

เริ่มวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 5 เมษายนนี้ ใครมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น บอกเลยว่า ไม่ควรพลาดคอลเลคชั่นพิเศษนี้กันนะ หาโอกาสไปช้อปกันด้วย

PAUL & JOE × Doraemon (4)

PAUL & JOE × Doraemon (5)

PAUL & JOE × Doraemon (1)

PAUL & JOE × Doraemon (3)

PAUL & JOE × Doraemon (2)

PAUL & JOE × Doraemon (4)

PAUL & JOE × Doraemon (5)

Source 
Image Source : , 2 ,  3  ,4 , 5  , , 7  , 8

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.