เครียดหนัก อดหลับอดนอน ผิวระคายเคือง ‘philosophy take a deep breath’ ช่วยได้ เนื้อเจลเฟรชๆ ที่แค่หยิบมาทาก็ฟินสุดๆ

head-phi

ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ “Philosophy” เลย ที่ออกมาต้อนรับหน้าหนาวนี้ด้วยลายใหม่ ‘take a deep breath’ ที่ช่วยให้ผิวได้พักผ่อน และรับออกซิเจนอย่างเต็มที่ เน้นการปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะฝุ่นควัน ความเครียด สิ่งสกปรก ที่ทำให้เกิดสิว ผดผื่นต่างๆ และยังเติมความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งด้วยเนื้อครีมเจลที่บางเบา แช่ตู้เย็นไว้แล้วหยิบขึ้นมาทาคือฟินสุดๆ บอกเลยว่าลายใหม่นี้เหมาะกับคนอดหลับอดนอน เครียดหนัก ทำงานหนัก ไม่มีเวลาดูแลผิวสุดๆ

ทีนี้เรามาส่องกันชัดๆ เลยดีกว่า

batch_DSC00762

สำหรับเซ็ต take a deep breath  จะช่วยเรื่องเติมเต็มออกซิเจนสู่ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะฝุ่นควัน และความเครียด ให้ผิวหายใจได้อย่างเต็มที่ ส่งออกซิเจนตรงเข้าสู่ผิว ช่วยให้ผิวดูสดใส เปล่งปลั่ง

batch_DSC00738

ส่วนผสมหลัก

ใบข้าวบาร์เล่ย์ ที่อุดมไปด้วยคลอโรฟิลด์ที่เกิดจากกระบวนการสังเคราะห์แสง ช่วยให้ผิวกักเก็บออกซิเจนได้นานขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และผสานกำลังกับสารต้านอนุมูลอิสระทั้งจาก โสมตังกุย  (angelica), เมล็ดกาแฟสีเขียว (green coffee bean), ชาเขียว (green tea), ผิวเปลือกส้ม (bitter orange peel) และ pongamia เพื่อยับยั้งผลเสียของอนุมูลอิสระทุกชนิด รวมทั้งสารที่มาจากฝุ่นควันและปัจจัยในชีวิตประจำวัน รวมทั้ง เอโคติน กรดอะมิโนที่มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ผสานกับสารสกัดจาก tahitian extract polysaccharide ที่ช่วยกรองโลหะหนักและช่วยกระตุ้นกระบวนการขจัดสารพิษของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และ กลีเซอริน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และปรับสมดุลกลีเซอรอลของผิว

 

batch_DSC00775

สำหรับลายใหม่ออกมาด้วยกัน 3 ตัวเลย ได้แก่

1.Take a deep breath oil-free oxygenating gel cream

2.Take a deep breath Night oil-free detoxifying gel-balm

3.Take a deep breath oxygenating eye gel cream

batch_DSC00778

1.Take a deep breath oil-free oxygenating gel cream

ตัวนี้เป็นเจลบำรุงสำหรับกลางวัน “ปราศจากน้ำมัน” ไม่ก่อให้เกิดสิว ช่วยปลอบประโลมผิวจากปัจจัยภายนอกในชีวิตประจำวันและการระคายเคืองต่างๆ 

1-phi

เจลครีมตัวนี้ เนื้อบางเบามากๆ และซึมซาบเร็วสุดๆ เวลาแช่ตู้เย็นแล้วทาจะรู้สึกฟินๆ หากใครตามหาครีมเนื้อเบาๆ ทาง่ายๆ ตัวนี้ตอบโจทย์มากจ้า แล้วยังทำให้ผิวที่ระคายเคืองง่ายๆ พอรอยแดงต่างๆ ลดลงอีกด้วยนะ เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ

ราคา 1490 บาท

batch_DSC00790

2.Take a deep breath Night oil-free detoxifying gel-balm

ตัวนี้เป็นครีมสำหรับตอนกลางคือ เนื้อจะแน่นกว่าเพราะเป็น เจลบาล์ม จะมีส่วนผสมที่เข้มข้นกว่าตัวด้านบน ครีมตัวนี้ช่วยให้ผิวความชุ่มชื้นได้นานกว่า ให้ผิวรู้สึกสดชื่นราวกับได้นอนหลับพักผ่อนเต็มที่ เติมความสดใสให้ผิว ลดริ้วรอยแห่งวัย และปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกระหว่างวัน แล้วยังช่วยดีท็อกซ์ดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวด้วยนะ ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวาและต้านอนุมูลอิสระ

2-phi

เนื้อตัวนี้เป็นเจลบาล์ม ก็จะมีความแน่นกว่าสูตรกลางวัน แต่ก็ยังคงความเป็นเจลอยู่ เหมือนเจลลี่ ชอบความรู้สึกตอนทามากๆ รู้สึกเย็นๆ ที่ผิว ปลอบประโลมผิวได้ดี เหมาะกับคนระคายเคืองง่ายจ้า

ราคา 1690 บาท

batch_DSC00799

3.Take a deep breath oxygenating eye gel cream

สำหรับตัวนี้ บอกเลยว่าเหมาะกับคนอดนอนมากๆ เพราะช่วยกักเก็บและเติมออกซิเจนรอบดวงตา จากริ้วรอยที่เกิดจากการอดนอน มลภาวะ และความเครียดต่างๆ แถมยังเหมาะมากๆ กับคนที่ระคายเคืองรอบดวงตาง่ายๆ อีกด้วย!

3-phi

อายครีมตัวนี้เป็นเนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่าย และที่สำคัญคือยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้รอบดวงตา

ราคา 1390 บาท

batch_DSC00741

หลังจากได้ทดลองใช้ take a deep breath 

ส่วนตัวเราคิดว่าเหมาะมากๆ กับคน ทำงานหนัก อดหลับอดนอน พักผ่อนน้อย และเจอความเครียดมากๆ รวมถึงผิวระคายเคืองมากๆ แล้วไม่มีเวลาบำรุงผิว หรือกระทั้งคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะมีส่วนผสมที่ธรรมชาติ ถือว่าครบจบ เหมาะกับอากาศบ้านเรา แถมความรู้สึกตอนทามีความเย็นๆ ที่ผิว ทำให้รู้สึกฟินเวลาทา จะเหมาะมากถ้าแช่ตู้เย็นไว้ด้วย

batch_DSC00749

สามารถซื้อ และไปทดลองเนื้อครีมได้ที่เคาเตอร์ Philosophy ทุกสาขาจ้า

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

FB : Philosophy_Thailand

IG : Philosophy_Thailand

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.