กรี๊ดแรงเมื่อได้เห็นสิ่งนี้! CreerBeaute ปล่อย “Pirika Pirilala Rhythm Tap face powder ” ฉลองครบ 20 ปีของอนิเมะแม่มดน้อยโดเรมี

ถ้าพูดถึงในวัยเด็กของสาวๆ นอกจากการ์ตูนเรื่อง เซเลอร์มูน การ์ตูนยอดนิยมที่สุดตลอดกาลจนมีโปร์ดักส์เครื่องอางออกมาเอาใจสาวๆมากมาย…

ล่าสุดเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีของอนิเมะแม่มดน้อยโดเรมี ทาง CreerBeaute บริษัทลูกของ Bandai ที่เคยปล่อย ไอเท็มเซเลอร์มูนออกมาให้เพื่อนๆ เชยชมแล้ว ได้ปล่อย“Pirika Pirilala Rhythm Tap face powder 20th anniversary ver” แป้งอัดแข็งไร้สี

แป้งอัดแข็งไร้สีโดยใน 1 ตลับมีสีสันสดใสตามสีของเหล่าแม่มดน้องทั้ง 5 โดยเนื้อแป้งจะถูกปรับเข้ากับสีผิวของเพื่อนๆ ในแป้งนี้มีความพิเศษตรงที่เข้าได้ผสมส่วนผสมจากธรรมชาติไว้มากมาย ความพิเศษของแป้งตลับนี้คือ เขาออกมาเพื่อให้แฟนคลับเหล่าแม่มดโดเรมีโดยเฉพาะ เพราะตัวตลับแป้งมีแรงบันดาลใจมาจากตลับแปลงร่างของเหล่าแม่มดน้อยฯ

ทั้งนี้ “Pirika Pirilala Rhythm Tap face powder 20th anniversary ver” จะสามารถสั่งจองได้ที่เว็บ P-bandai ไปจนถึงถึงวันที่ 26 มิถุนายน และจะเริ่มส่งสินค้าในเดือนตุลาคมเป็นต้นไป บอกได้คำเดียวว่าใครเป็นแฟนของ แม่มดน้อยโดเรมีฯ ไม่ควรพลาดไอเท็มชิ้นพิเศษนี้นะจ๊ะ

ที่มา : Online-station  ,  pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.