เก๋มากเวอร์! SK-II เปิดตัวแคมเปญใหม่ “PITERA™ & ME” สร้างและกำกับโดย Gen Z เพื่อผู้ชมชาว Gen Z

เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่น่าสนใจ เมื่อ SK-II เปิดตัวแคมเปญใหม่  PITERA™ & ME” สร้างและกำกับโดย Gen Z เพื่อผู้ชมชาว Gen Z SK-II ส่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ Next Generation คนใหม่ไปพักผ่อนพร้อมดูแลตัวเองด้วย PITERA™ Essence พบกับตัวตนที่แท้จริงของเธอในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มาในรูปแบบ self-directed ที่ถ่ายทำและกำกับด้วยตัวของเธอเอง

เรียล ไร้สคริปต์ มีเพียงแค่ PITERA™ และพวกเธอเท่านั้น (PITERA™ and Me) ทำความรู้จักกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำระดับโลก SK-II และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทุกคนหลงใหลอย่าง PITERA™ Essence อีกครั้ง ผ่านการถ่ายทอดจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ Gen-Z คนใหม่ล่าสุด

“PITERA™ & Me” นับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ในการสร้างซีรีส์ในรูปแบบ self-directed (ถ่ายทำและกำกับด้วยตัวเอง) โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่อย่าง มินะ (MINA) ไอดอลเกาหลีชื่อดังจากวง TWICE  ที่ได้เลือกที่จะดูแลตัวเองไปกับ PITERA™ Essence

ด้วยการถ่ายทำแบบตามติด 24 ชั่วโมงภายในบ้านพักตากอากาศ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ SK-II อย่าง มินะ (MINA) จะมาร่วมเผยผิวใสแบบไร้เครื่องสำอางค์และเล่าแชร์เรื่องราวส่วนตัวของเธอ

ร่วมค้นพบตัวตนและอีกด้านหนึ่งของเธอที่คุณไม่เคยรู้ก่อน พร้อมรับรู้ถึงกิจกรรมและงานอดิเรกที่เธอชื่นชอบ และการถ่ายทำประสบการณ์การใช้ SK-II PITERA™ Essence รวมถึงการตอบคำถามเรื่องสกินแคร์ที่แฟน ๆ ถามมาเยอะที่สุด

เป้าหมายของฉันในปีนี้คือการใช้เวลาให้มีความหมายมากขึ้น ดูแลตัวเอง และทำอะไรสนุกๆ ทุกวัน

ตั้งแต่เดบิวต์ฉันยุ่งมากๆ และฉันเชื่อว่ามันถึงเวลาแล้วล่ะที่ฉันจะต้องทำความรู้จักและใช้เวลากับตัวเองให้มากขึ้น รวมไปถึงการดูแลผิวด้วยค่ะ PITERA™ Essence ทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองต้องเริ่มต้น skincare routine ใหม่แล้วค่ะมินะ กล่าวไว้ในซีรีส์

“PITERA™ and Me” เป็นซีรีส์ชุดล่าสุดที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ PITERA™ Essence ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา SK-II ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการบันเทิง ดนตรี และศิลปะ เพื่อถ่ายทอดและนำเรื่องราวความมหัศจรรย์ของ PITERA™ Essence และการเปลี่ยนแปลงสู่ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลของผู้ใช้ให้เป็นที่รู้จักในหลายเจเนอเรชั่นด้วยวิธีที่ใหม่และมีความหมายมากขึ้น  โดยจุดเริ่มต้นของแคมเปญเหล่านี้ เกิดขึ้นจากการรีวิวของผู้ใช้งานจริงอย่างเซเลบริตี้คนดังผ่านแคมเปญต่างๆ เช่น Face The Wild Face the Camera” ที่ได้ทำงานร่วมกับ National Geographic ในปี 2017 และแคมเปญ “Bare Skin Project” ที่ทำร่วมกับ Magnum Photos ในปี 2018  รวมไปถึงโครงการเว็บซีรีส์ครั้งแรกของวงการความงามอย่าง “Bare Skin Chat” และ “PITERA Masterclass” ในปี 2019 และแคมเปญล่าสุดอย่าง “My PITERA™ Story” ในปี 2021 ที่ถูกนำมาถ่ายทอดอีกครั้งโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ร่วมงานกับแบรนด์มาอย่างยาวนาน

PITERA™ Essence คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันเป็นเอกลักษณ์ที่ขายดีและได้รับรางวัลมากที่สุดจาก SK-II จากสูตรพิเศษที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง PITERA™ Essence ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี PITERA™ มากกว่า 90% และมีส่วนผสมธรรมชาติสุดพิเศษที่เกิดจากการหมักยีสต์อันเป็นเอกลักษณ์และเป็นเอกสิทธิ์ของ SK-II หรือที่รู้จักกันในภูมิภาคเอเชียว่าเป็น “Water Miracle” หรือน้ำตบมหัศจรรย์ โดย Facial Treatment Essence ได้รับความรักจากผู้หญิงหลายล้านคนทั่วโลกในพลังของความเปลี่ยนแปลงให้ผิวกระจ่างใสราวกับคริสตัล

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.