ชวนดู SWATCH : Play Color Eyes #Ice Van อายแชโดว์พาเล็ตต์จาก ETUDE กับเฉดสีไอศกรีมสุดคิ้วท์

ice-van-head

สีสันของไอศกรีมดูน่ากินมากๆ แค่ไหน “Play Color Eyes #Ice Van” อายแชโดว์พาเล็ตต์จาก ETUDE HOUSE ก็น่าสอยมากๆ เท่านั้น

etudy-ice-van_03

“Play Color Eyes #Ice Van” คือ พาเล็ตต์อายแชโดว์จากแบรนด์เกาหลีที่สาวไทยคุ้นเคยกันดีอย่าง ETUDE HOUSE มาพร้อมเฉดสีสวยๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอศกรีมทั้งหมด 10 เฉดสีในตลับเดียว สีสันสวย หวาน และน่าใช้มากๆ มีทั้งเฉดน้ำตาล ที่สามารถใช้แต่งตาแบบ Everyday Looks ได้ง่ายๆ ในทุกวัน เฉดสีชมพู หรือ สีฟ้า ที่จะมาเพิ่มความหลากหลายให้กับการแต่งตา ให้สาวๆ แต่งตาออกมาได้หลายลุค หลายสไตล์ บอกเลยว่าพาเล็ตต์เดียว…คุ้ม!

etudy-ice-van_05

ว่าแล้ววันนี้ Jeab.com ก็เลยจะขอพาสาวๆ มาชม SWATCH สีของพาเล็ตต์นี้กันดูค่ะ สีสันจะออกมาน่าใช้ น่าสอยแค่ไหน ตามเราไปชม เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจเวลาซื้อกันได้เลย

etudy-ice-van_07

พอเอาแต่ละสีมาแต่งตาจริงๆ ก็สวยนะเนี่ย

etudy-ice-van_08etudy-ice-van_09etudy-ice-van_10etudy-ice-van_11etudy-ice-van_12etudy-ice-van_13etudy-ice-van_14etudy-ice-van_15etudy-ice-van_16etudy-ice-van_17

 

แต่ละสี สวยจริงๆ เลยเนอะ สาวๆ ชอบสีไหนในพาเล็ตต์นี้กันบ้าง อย่าลืมมาแชร์ให้ Jeab.com ได้รู้กันนะ

 

นอกจาก “Play Color Eyes #Ice Van” จาก ETUDE HOUSE ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอศกรีม ก็ยังมีอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไอศกรีมเช่นกันนะ คือคอลเลคชั่น Soft Serve ของ MAC เป็นอายแชโดว์สีพาสเทล ซึ่งเราเคยได้อัพเดทให้ได้ชมกันไปแล้ว หากใครสนใจ ก็สามารถไปชมเพิ่มเติมกันได้ที่บทความ MAC เสิร์ฟคอลเลคชั่นใหม่ “Soft Serve” มาพร้อมเฉดสีพาสเทลน่ารักๆ 

 

Source & Image Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.