กลุ่มรองพื้นที่ให้คุณมากกว่า 1 คุณสมบัติ .. ในหนึ่งเดียว

รองพื้นชนิดน้ำหรือแป้งผสมรองพื้นในใจของสาวๆสมัยใหม่ จะต้องไม่ใช่รองพื้นที่แค่ปกปิดดีแต่หนาเตอะจนผิวหน้าไม่ได้หายใจ อยู่ไปซักพักเห็นเป็นคราบ ล้างเสร็จยังเป็นสิวอุดตันอีก แต่ว่าจะต้องเป็นอะไรที่ให้ได้มากกว่า ทั้งปกปิดและมีคุณสมบัติอื่นๆตอบโจทย์สาวยุคใหม่อย่างเราๆ 

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ ขอนำเสนอ รองพื้นชนิดน้ำ และ แป้งผสมรองพื้น ที่พิสูจน์แล้วว่า ให้คุณได้มากกว่า 1 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว ! และรับรองว่าสาวๆยุคใหม่ไม่ควรพลาดแน่นอน!

รองพื้นที่มีดีมากกว่าการปกปิด ลอรีอัล ปารีส ลูเซนต์ เมจิก 4D Liquid Foundation รองพื้นชนิดน้ำที่ทำได้ 4 มิติใน 1 เดียว รองพื้นของสาวๆสมัยใหม่ต้องไม่ใช่แค่ปกปิดดี แต่ต้องมีคุณสมบัติอื่นๆให้สาวๆได้มากกว่า รองพื้นจากตระกูลลูเซนต์ เมจิก ประกอบด้วย 4 มิติที่สาวๆทุกคนต้องติดใจ

4D Liquid Foundation

มิติ#1 : ปกปิด มีคุณสมบัติในการปกปิดระดับปานกลางถึงดี สามารถปกปิดได้เรียบเนียนสมบูรณ์แบบ ไม่เยิ้มหรือเปลี่ยนสีตลอดวัน
มิติ#2 : เนื้อบางเบา เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า มีส่วนผสมของน้ำมากกว่า 30% ผิวแลดูชุ่มชื้นยาวนาน
มิติ#3 : กระจ่างใส ด้วย Liquid Light TM Technology ให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกาย เผยผิวออร่าเปล่งปลั่ง
มิติ#4 : ปกป้องแสงแดด มี SPF 24/PA+++

ในราคา 499 บาท

แป้งผสมรองพื้นที่มีดีมากกว่าแค่แป้ง

3D Two Way Powder

ลอรีอัล ปารีส ลูเซนต์ เมจิก 3D Two Way Powder แป้งผสมรองพื้นที่ให้ 3 คุณสมบัติใน 1 เดียว ครั้งแรกของแป้งผสมรองพื้นที่มี 3 เลเยอร์ในตลับเดียว ใช้ปรับโครงหน้าให้ดูมีมิติได้ง่ายๆให้คุณไม่ต้องหอบเครื่องแต่งหน้าทุกชนิดไปด้วยตลอดวัน

วิธีการใช้แป้งลูเซนต์ เมจิก เพิ่มมิติให้ใบหน้าแบบง่ายๆ!
1) ใช้ส่วนที่เป็นแป้งผสมรองพื้น เพื่อปกปิด คุมความมัน
2) ใช้ส่วนที่เป็น โลวไลท์ (สีอ่อนลง1ระดับ) ไล้บริเวณเหนือคิ้วถึงหางตา และใต้ตาหรือส่วนหมองคล้ำที่ต้องการปกปิด
3) ใช้ส่วนที่เป็น ไฮไลท์ (พิงค์ทัวมารีน) ไล้บริเวณสันจมูกและคาง เพิ่มมิติให้ใบหน้า

ความพิเศษของแต่ละเลเยอร์จะช่วยเผยออร่าให้ทุกอณูผิวสัมผัส เติมเต็มผิวสวยกระจ่างใสไร้ที่ติ เปล่งประกายเจิดจรัสในพริบตา พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยส่วนผสม SPF19 PA++ในราคา 429 บาท รีฟีล 299 บาท

ตระกูลลูเซนต์ เมจิก (Lucent Magique) จาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ ยังไม่ได้หมดแค่นี้ ยังร่วมทัพมาด้วย ไพรเมอร์เนื้อน้ำนมสีมุกช่วยเติมมิติ , บีบีครีม 9 คุณสมบัติให้ผิวเปล่งปลั่ง และ บลัชออน 3 โทนสีในตลับเดียว มาให้สาวๆได้สนุกกันกับการเนรมิตออร่าให้ผิวแบบง่ายๆอีกด้วย เพราะว่าไม่ว่าฤดูกาลจะเปลี่ยนไปขนาดไหน เทรนด์เมคอัพที่ยังอยู่ในทุกฤดูกาลก็คือการแต่งหน้าให้ผิวดูสวยแบบเป็นธรรมชาติแต่แฝงออร่าให้ดูเป็นสาวสวยใส เปล่งปลั่งฉ่ำวาว

เตรียมตัวรับส่วนลดของ ลูเซนต์ เมจิก ทั้งตระกูล จาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ ตั้งแต่วันที่ 16พ.ย. – 30 ธ.ค. 57* ห้ามพลาดนะสาวๆ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lorealparisthailand.com/makeup/, www.facebook.com/lorealparisthailand และ Instagram @lorealparismakeupthailand
*โปรดตรวจสอบช่วงเวลาและราคาหลังโปรโมชั่น ณ จุดขาย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.