HAPPY MOTHER’S DAY ลอรีอัล ปารีสมอบของขวัญวันแม่กับแคมเปญ “รักแม่ให้ลิปแม่”

love mom

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ชวนสาวๆร่วมฉลองวันพิเศษแห่งปี มอบของขวัญและบอกรักแม่ด้วยแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับวันแม่ “รักแม่ให้ลิปแม่” เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดและมีคุณค่าที่สุดให้กับแม่ของคุณ

loreal love mom1

พิเศษสุดสำหรับสาวๆที่อยากบอกรักแม่ ลอรีอัล ปารีส ร่วมกับ Jay The Rabbit ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มเทศกาลวันแม่ปีนี้ให้ทรงคุณค่ายิ่งขึ้น ด้วย limited edition “I love mum” ราคา 299 บาทที่มีจำหน่ายเฉพาะในช่วงเดือนสิงหาคมเท่านั้น พร้อมรับทันที การ์ดวันแม่ที่ออกแบบสุดพิเศษ 3 แบบ 3 สไตล์ พร้อมบอกรักแม่ให้สุดๆกับชุดของพรีเมี่ยมพิเศษ ชุดกระจกต่าย Jay The Rabbit สุดฟรุ้งฟริ้ง เพียงซื้อสินค้าเครื่องสำอางลอรีอัลครบ 600 บาท เพื่อให้สาวๆมอบสิ่งที่มีคุณค่าที่สุดให้กับคนที่คุณรักและรักคุณที่สุด เริ่มตั้งแต่ 1 สิงหาคม ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ อย่าลืมรีบไป จับจองกันนะจ๊ะ สาวๆ

jay the rabbitloreal love mom loreal

Color Riche of Love สวยและทรงคุณค่าเหนือกาลเวลาดุจความรักอมตะของแม่

ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) ลิปสติกอมตะที่เปรียบดังความรักของแม่อันพิสุทธิ์เหนือกาลเวลา มาพร้อมสุดยอดแห่งสีสันที่จะเนรมิตให้คุณแม่ของคุณเป็นผู้หญิงที่ดูสวยเลอค่า โดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม กับ 10 เฉดสีของ ‘คัลเลอร์ ริช’ ลิปสติกเนื้อครีม สีสันสดชัดอันเย้ายวน หรูหรา น่าหลงใหล สว่างยาวนานด้วยเทคโนโลยีการเน้นเฉดสีกับสัมผัสอันเนียนนุ่ม อีกทั้งยังบำรุงริมฝีปากให้อวบอิ่มด้วยออยล์บำรุงอันทรงคุณค่าถึง 3 ชนิด บรรจุในแพ็กเกจจิ้งสุดหรูที่ดีไซน์เพื่อคุณแม่โดยเฉพาะและในเดือนนี้ เราขอแนะนำ 2 สีสุดพิเศษที่คุณแม่ชื่นชอบมากที่สุด คือสี Rubie Follie(P514) และ Pink Retro(P403)

สาวๆคนไหนอยากร่วมฉลองวันแม่กับแคมเปญ “รักแม่ให้ลิปแม่” พบกันได้แล้ววันนี้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – จนกว่าสินค้าจะหมด

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่  http://www.lorealparisthailand.com     http://www.lorealparisthailand.com/makeup/  www.facebook.com/lorealparisthailand   และ Instagram @lorealparisthailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.