ลอรีอัล ปารีส ชวน “แอน ทองประสม” เซอร์ไพรส์แฟนๆ สวมบทบาทเดิมกับหนังอนึ่งฯ

ลอรีอัล ปารีส สร้างปรากฎการณ์ย้อนวัย ปล่อยดิจิตัล แคมเปญส่งท้ายปี ชวน “แอน ทองประสม” เซอร์ไพรส์แฟน สวมบทบาทเดิมกับหนังอนึ่งฯ

ann

ช่วงนี้ถ้าไม่พูดถึงแคมเปญดิจิตัลชวนอมยิ้มนี้ก็คงจะถือว่าตกเทรนด์สุดๆ เพราะแบรนด์ความงามอันดับหนึ่งอย่าง ลอรีอัล ปารีส ได้สร้างหนังปรากฎการณ์ย้อนวัยเกินคาด ที่เชื่อเลยว่าใครได้ยิน ได้ฟัง จะต้องอึ้งไปตามๆ ครั้งนี้ถือว่าทาง ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ได้นำแรงบันดาลใจจากหนังเก่าที่โดนใจวัยใสในยุคนั้น กลับมาเรียกรอยยิ้มชวนให้คุณได้นึกถึงโมเม้นต์เวลาดีๆ ไปด้วยกัน และยังได้นักแสดงนำคุณภาพอย่าง “แอน ทองประสม” มารับบท นักแสดงตัวเอกให้กับหนังเรื่องนี้อีกด้วย!!! ขอลั่นเลยว่าคุณต้องไม่พลาดที่จะพิสูจน์ความสวยเด้งติดสปริงวัยของแอนในเวอร์ชั่นใหม่ จากภาพยนตร์เรื่องนี้ …แค่ฟังยังฟิน …ถ้าได้ดูจะฟิ๊นฟินขนาดไหน งานนี้ขอบอกว่าคุณแอน ทองประสม ตื่นเต้นมากๆที่ได้มีโอกาสสปริงย้อนวัยไปกับหนังเรื่องอนึ่ง… คิดถึงไม่เคยเปลื่ยน และยังขอบคุณ ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ที่ทำให้คุณแอนมั่นใจกับผิวหน้าที่กระชับขึ้นเหมือนเพิ่มสปริงให้ผิว

อยากรู้ว่าอนึ่งคิดถึง…ไม่เคยเปลี่ยน เวอร์ชั่นใหม่ จะสนุกแซ่บเวอร์แค่ไหน ติดตามการย้อนวัยของ แอน ทองประสม ได้ใน “อนึ่งคิดถึง…ไม่เคยเปลี่ยน” ตอน Spring Back In Time โดย ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ผ่านทาง facebook.com/lorealparisthailand ดูให้จบนะคะ มี hightlight แจกรางวัลท้ายคลิปด้วย ดูคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://youtu.be/6dR6W5_wZew

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.