ลูเซนต์ เมจิก คุชชั่น ลูมิแยร์ บีบี คุชชั่น จากลอรีอัล ปารีส ให้สาวๆ ผิวกระจ่างใส สไตล์ดิวอี้

เนรมิตผิวฉ่ำวาวเปล่งปลั่งดูมีออร่า สรรค์สร้างมิติให้ผิวกระจ่างใส ใหม่! ลูเซนต์ เมจิก คุชชั่น ลูมิแยร์ บีบี คุชชั่น ผิวกระจ่างใส สไตล์ดิวอี้

cushion bb

คุชชั่นเบสเมคอัพกำลังจะเป็นที่นิยมไปทั่วโลกด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายในผลิตภัณฑ์เดียวทั้งบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสและปกปิดจุดบกพร่องของผิวเสมือนเป็นสกินแคร์เมคอัพในหนึ่งเดียว อีกทั้งยังบางเบาไร้น้ำหนัก ด้วยความพิเศษของคุชชั่นที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่า เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลแบบธรรมชาติซึ่งเป็นลุคที่สาวๆปรารถนา ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซนเนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ชวนสาวๆมาค้นพบครั้งแรกของความมหัศจรรย์แห่งเมคอัพเทรนด์ออร่า ผิวกระจ่างใส สไตล์ดิวอี้ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์จาก Lucent Magique (ลูเซนต์ เมจิก) ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Lucent Magique Cushion Lumiere (ลูเซนต์ เมจิก คุชชั่น ลูมิแยร์) คุชชั่นที่เนรมิตผิวให้เปล่งประกาย ฉ่ำวาวเปล่งปลั่งดูมีออร่า ดูสุขภาพดี ผิวดูมีมิติ เนื้อสัมผัสสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ปั้นแต่งผิวหน้าให้ดูมีมิติด้วย แสง และ สี เพิ่มมิติให้ผิวกระจ่างใสมีน้ำมีนวลให้ชวนหลงใหล มี 2 โทนสีสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ

-โรส มิราเคิล สำหรับสาวที่ชอบผิวขาว อมชมพู

rose miracle

-นู้ด มิราเคิล สำหรับสาวที่ผิวสีเนื้อ ดูเป็นธรรมชาติ

nude miracle

เทคโนโลยีสรรค์สร้าง 5 มิติบนใบหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสสไตล์ดิวอี้

ลูเซนต์ เมจิก คุชชั่น ลูมิแยร์ แตกต่างด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะจาก ลอรีอัล ปารีส BYRON LIQUID LIGHT COMPLEX ช่วยเพิ่มมิติแสงทั้ง 5 จุดบนใบหน้า ให้ผิวดูฉ่ำวาว เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลขั้นทันที คุณภาพผิวดูดีขึ้น อย่างมหัศจรรย์ 100% ผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาว ดูมีมิติของ

loreal
Makeup Designer’s Cushion Tips: เพียง Tap พัฟฟ์เบาๆก็สวยเป๊ะฉ่ำวาวสไตล์ดิวอี้

loreal1

 

 

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์จากผู้ใช้จริง
98% เชื่อว่าคอนเซ็ปต์ใหม่และแตกต่าง
99% ใช้แล้วชอบมาก
96% ความตั้งใจซื้อสูงมาก

สัมผัสผิวฉ่ำวาวเปล่งปลั่งดูมีออร่าได้แล้ววันนี้กับ ลูเซนต์ เมจิก คุชชั่น ลูมิแยร์ จากลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ ราคา 649 บาท (รีฟิว 479 บาท) มีจำหน่ายเฉพาะที่วัตสัน และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

http://www.lorealparisthailand.com/makeup

www.facebook.com/lorealparisthailand และ Instagram @lorealparisthailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.