ครั้งแรก! กับการเบลอริ้วรอยในทันที พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระชับและอ่อนเยาว์

TC lorealDPS magic blur chompoo

ปัญหาริ้วรอย รูขุมขน เป็นปัญหาใหญ่กวนใจสาวๆหลายคนที่ปรารถนาจะเป็นเจ้าของผิวหน้าสวยอ่อนเยาว์ แม้สาวๆ จะหาครีมบำรุงผิวหน้ามาดูแลตัวเองอยู่ทุกวัน แต่ก็คงต้องรอคอยกับผลลัพธ์ที่ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนจึงจะเห็นผล 

จะดีแค่ไหนถ้ามีครีมลดเลือนริ้วรอยที่เนรมิตผิวสวยดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยให้คุณได้เพียงเสี้ยววินาที โดยไม่ต้องรอนานเป็นแรมเดือน แรมปีอีกต่อไป การันตีว่าสาวๆยุคใหม่ไม่ควรพลาดด้วยเหตุผลประการทั้งปวง

revitalift magic blur

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ขอแนะนำ เมจิก เบลอ อินแสตนท์ สมูทเธอร์ ครีม ครีมลดเลือนริ้วรอยชนิดแรก* ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าและลดเลือนริ้วรอยในทันที** เหนือชั้นด้วยการผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าแห่งการดูแลผิวคือ Opti-blur technology (ออพติ เบลอ เทคโนโลยี) ช่วยเบลอรูขุมขนและริ้วรอยในทันที** และ Pro-Retinal A (โปร-เรตินอล เอ) ที่ช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่อง ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์จนสังเกตุเห็นได้ใน 4 สัปดาห์** พร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายไม่หนักหน้าและไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน มอบผลลัพธ์ที่คุณสังเกตเห็นได้ในทันที และให้ผิวสวยดูอ่อนเยาว์อยู่คู่คุณตราบนานเท่านาน

เทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อผิวสวยดูอ่อนเยาว์ทันทีและต่อเนื่อง** 

เทคโนโลยีเพื่อริ้วรอยดูลดเลือนในทันที 

Opti-Blur Technology

Opti-Blur Technology  (ออพติ เบลอ เทคโนโลยี) เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะจาก LOREAL ที่มีคุณสมบัติช่วยกระจายแสง ลดเลือนริ้วรอยบางๆ ร่องลึก ปกปิดรูขุมขน และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ลดูเลือนหายในทันที**

เทคโนโลยีเพื่อริ้วรอยดูลดเลือนอย่างต่อเนื่อง

Pro-Retinal A

Pro-Retinal A (โปร-เรตินอล เอ) ช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างต่อเนื่อง จนคุณสังเกตเห็นได้ใน 4 สัปดาห์**

 

ประสิทธิภาพพิสูจน์จากผู้ใช้จริง
92%** พบว่า ริ้วรอย รูขุมขนและความหมองคล้ำ ดูเลือนหายในทันที
99%** รู้สึกผิวกระชับขึ้นอย่างต่อเนื่อง
100%** รู้สึกว่าช่วยให้แต่งหน้าได้ดีขึ้น
100%** รู้สึกมั่นใจในตัวเองเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์

ผลลัพธ์ก่อนใช้ – หลังใช้

befor-after

Usage tips: สาวๆสามารถเนรมิตผิวสวยดูอ่อนเยาว์ได้ในทันทีด้วย เมจิก เบลอ อินแสตนท์ สมูทเธอร์ ครีม เพียงทาครีมบางๆทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า โดยเน้นเฉพาะส่วนที่เป็นร่องลึก รูขุมขน ริ้วรอย หรือบริเวณผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นในทันที หลังจากนั้นสามารถใช้ครีมกันแดดหรือเมคอัพเป็นขั้นตอนถัดไป

ย่นระยะเวลาให้คุณดูสวยอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยสั่งได้เพียงเสี้ยววินาทีได้แล้วกับ ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เมจิก เบลอ อินแสตนท์ สมูทเธอร์ ครีม ในราคา 899 บาท วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.