เมย์เบลลีนฯ ส่งกลยุทธ์ ‘สปอนเซอร์ชิป’ รุกตลาดเมคอัพ ผ่าน THE FACE THAILAND SS2

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ส่งกลยุทธ์ ‘สปอนเซอร์ชิป’ รุกตลาดเมคอัพ ผ่านรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 พร้อมชูแบรนด์สเตทเม้นท์ใหม่ “MAKE IT HAPPEN” สร้างแรงบันดาลใจให้สาวไทยมุ่งมั่นตามฝันให้เป็นจริง

re_IMGL0754

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก ประกาศเป็นผู้สนับสนุนหลักและเอ็กซ์คลูซีฟเมคอัพแบรนด์ในรายการเรียลลิตี้สุดฮอต THE FACE THAILAND เป็นปีที่ 2 เพื่อเดินหน้ารุกตลาดเมคอัพโดยใช้รายการเป็นแพลทฟอร์มเชื่อมโยงและขยายกลุ่มผู้บริโภค พร้อมชูแบรนด์สเตทเม้นท์ใหม่ “MAKE IT HAPPEN” สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนมุ่งมั่นทำตามความฝันให้เกิดขึ้นจริง และเตรียมกิจกรรมต่อยอดทางสื่อออนไลน์และโซเชียล มีเดีย ตอกย้ำแบรนด์ต่อเนื่องทุกสัปดาห์จนถึงต้นปีหน้า

นางนาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี ผู้จัดการทั่วไป เมย์เบลลีน นิวยอร์ก (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก ได้เดินหน้ารุกตลาดเมคอัพอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เป็นผู้สนับสนุนหลักเอ็กซ์คลูซีฟเมคอัพของรายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 (The Face Thailand season 2) หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในซีซั่นแรกจนกลายเป็นรายการทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ซึ่งการสนับสนุนในปีที่ 2 นี้ เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดเพื่อเชื่อมโยงและขยายกลุ่มผู้บริโภคในการสร้างการรับรู้แบรนด์ต่อกลุ่มเป้าหมายผู้หญิงทั่วประเทศไทยที่ชื่นชอบเมคอัพ และสีสันของแฟชั่น

re_IMGL0394

สำหรับกลยุทธ์สปอนเซอร์ชิปผ่านรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 นี้ นับว่าเป็นการจับคู่ที่ลงตัวระหว่างแบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก และรายการเรียลลิตี้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในระดับนานาชาติ โดยคอนเซ็ปท์ของรายการที่เป็นการค้นหาดาวดวงใหม่ที่มีความมั่นใจ มุ่งมั่น และมีแรงบันดาลใจอย่างแรงกล้าในการทำความฝันให้สำเร็จ ซึ่งมีความสอดคล้องกับแบรนด์สเตทเม้นท์ใหม่ MAKE IT HAPPEN ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่ต้องการนำแรงบันดาลใจแห่งเมคอัพจากนิวยอร์กเป็นพลังขับเคลื่อนไปยังผู้หญิงทุกคนที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และที่พิเศษสำหรับในซีซั่นนี้ ยังได้แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เข้ามาร่วมทำกิจกรรมในรายการกับบทบาทใหม่ที่จะเซอร์ไพรส์ผู้ชมอย่างแน่นอน”

การสนับสนุนเมคอัพในการแข่งขัน ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมระหว่างผู้เข้าแข่งขันกับแบรนด์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เพราะทุกคนจะต้องเจอโจทย์ท้าทายในการสร้างสรรค์ความงามจากผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะเปลี่ยนลุคผู้เข้าแข่งขันในสไตล์ต่างๆให้เป็นไปมากกว่าที่เคยเป็น และถ่ายทอดเทรนด์เมคอัพใหม่ๆออกไปสู่สายตาผู้ชมรายการ ดังนั้นประสบการณ์เหล่านี้จะช่วยตอกย้ำให้เกิดการรับรู้ในแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

นอกเหนือจากการนำเสนอผ่านรายการโทรทัศน์แล้ว ขณะเดียวกันช่องทางสื่อออนไลน์และโซเชียล มีเดีย ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ค อินสตาแกรม และเว็บไซต์ ยังเป็นอีกช่องทางที่จะสื่อสารไปยังผู้บริโภค โดยทุกสัปดาห์ที่มีการออนแอร์รายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 จะนำเสนอเบื้องหลังการถ่ายทำรายการ โชว์ลุคแต่งหน้าทีละขึ้นตอนที่สามารถทำตามไปด้วยได้ในทันที พร้อมทั้งกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับผลิตภัณฑ์จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซึ่งเชื่อมั่นว่าการสื่อสารการตลาดและกิจกรรมส่งเสริมตลาดที่ทำควบคู่ไปด้วยกันในครั้งนี้ จะสร้างการรับรู้แบรนด์เชื่อมโยงและขยายกลุ่มผู้บริโภคได้ในวงกว้างมากขึ้นอย่างแน่นอน

รายการ THE FACE เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ระดับโลกลิขสิทธิ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อค้นหาหน้าใหม่ให้วงการบันเทิงในประเทศไทย ซึ่งคัดสรรผู้เข้าแข่งขันจากทั่วประเทศมาร่วมพิชิตโจทย์ความสามารถที่หลากหลายของวงการบันเทิงและแฟชั่น อาทิ การเดินแบบ การแสดง

สำหรับผู้ที่สนใจติดตามข่าวสารของผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก สามารถติดตามได้ทาง Fan Page Maybelline New York (Thailand) ที่ www.facebook.com/maybellinethailand หรือ www.maybelline.co.th และ Instagram ‘maybellinethailand’

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.