นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ สเปรย์ บำรุงให้ผิวใต้วงแขนเปล่งประกายดุจไข่มุก

ใหม่ล่าสุด…นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ สเปรย์ สเปรย์หอม ปราศจากสารเคมีพร้อมบำรุงให้ผิวใต้วงแขนเปล่งประกายดุจไข่มุก

Nivea Pearl & Beauty

สมัยนี้เป็นสาวแรกรุ่นทั้งทีต้องทั้งหอมทั้งเนียน แต่สเปรย์ส่วนมากช่วยให้หอมก็จริงแต่ผสมสารเคมีที่ทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำเสีย ไม่เรียบเนียน จะใส่เสื้อแขนกุดสุดอินเทรนด์ หรือยกแขนซักทีก็ไม่กล้าเพราะกลัวโดนล้อว่าถูกราหูอมจั๊ก(กะแร้) จึงต้องคอยหนีบปกปิดผิวใต้วงแขนตลอดเวลา จะออกท่าทางสุดเก๋ยามถ่ายรูปก็ไม่กล้า เสียความมั่นใจไปหมด

ถึงเวลากำจัดจุดอ่อนเรียกว่ามั่นใจกลับคืนมา ใหม่!! นีเวีย เพิร์ล แอนด์ บิวตี้สเปรย์ สเปรย์หอมนานตลอดวันแบบไม่ระคายผิว ด้วยสูตรน้ำหอมที่ปราศจากสารเคมีที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย ผสานเอสเซ้นส์สกัดจากไข่มุกทะเลถึง 5 เท่า พร้อมบำรุงด้วยอาหารผิว 10 ชนิด และน้ำมันอโวคาโด ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นและเรียบเนียนให้ผิวใต้วงแขน หอมสดชื่นยาวนาน 48 ชั่วโมง และขาวเนียนกระชับเปล่งประกายประดุจไข่มุกในขวดเดียว

กำจัดราหูออกจากผิวในวงแขนคุณด้วยสเปรย์หอมใหม่ล่าสุดจากนีเวียได้แล้ว ในห้างสรรพสินค้า และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วประเทศ นีเวีย เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ มีให้เลือกสองแบบ ทั้งแบบสเปรย์ และโรลออน

อนึ่ง, นีเวีย เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ สเปรย์ 60,150 มล. ราคา 75,119 บาท และ นีเวีย เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ โรลออน 12, 25, 50 มล. ราคา 29,45, 95 บาท ตามลำดับ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.