ลอรีอัลเผยมิติใหม่แห่งผิวขาวมีออร่ากับไวท์ เพอร์เฟ็คท์ โททัล 10 พิงคิช

มิติใหม่แห่งผิวดูขาวมีออร่า กระจ่างใสอมชมพูมั่นใจเต็ม 10 ไม่กลับมาหมองคล้ำอีก กับ “ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ โททัล 10 พิงคิช เดย์ครีม SPF 21/PA+++”

page

เช้า สาย บ่าย ค่ำ ผิวก็ยังดูขาวกระจ่างใสอมชมพูมั่นใจเต็ม 10 !

white-perfect1

เคยไหม เซลฟี่หน้าตัวเองตอนเช้ายังดูสวยกระจ่างใส แต่พอตกบ่ายเจอทั้งแสงแดด มลภาวะ หน้ากลับหมองคล้ำไม่ขาวกระจ่างใสเหมือนตอนเช้า นอกจากความหมองคล้ำ ก็ยังเจอปัญหาจุดด่างดำความมัน สิว/สิวเสี้ยน รอยแผลเป็นจากสิว และปัญหากวนใจผิวหน้าอีกสารพัด

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอันดับ 1 ของโลก* เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิงวัย 20 ต้นๆ ว่าอยากมี ผิวขาวกระจ่างใสอมชมพูมั่นใจเต็ม 10 ทั้งวันและทุกวัน ตอกย้ำความสำเร็จจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง โททัล 10 เปิดตัว ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ โททัล 10 พิงคิช เดย์ ครีม SPF 21 PA+++ ไวทเทนนิ่งที่ไม่เพียงบำรุงให้ผิวกระจ่างใสอย่างล้ำลึก** ลดเลือนจุดด่างดำ แต่ยังปกป้องผิวรอบด้านจากความหมองคล้ำ จากแสงแดด มลภาวะ และปัจจัยภายนอกอื่นๆ เพื่อไม่ให้ผิวขาวใสกลับมาหมองคล้ำอีก*** พร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ก่อให้เกิดปัญหาความมัน อันเป็นสาเหตุหลักของปัญหาสิวกวนใจ เพื่อเป้าหมายที่ให้สาวๆทุกคนได้เป็นเจ้าของผิวกระจ่างใสอมชมพูเต็ม 10 ทั้งวันและทุกวัน
คราวนี้ไม่ว่าจะเช้า สาย บ่าย ค่ำ หรือช่วงไหนๆ สาวๆก็หมดห่วงเรื่องความหมองคล้ำระหว่างวัน

ตอบโจทย์สาววัยใสด้วยนวัตกรรมเหนือชั้นเพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพูมั่นใจเต็ม 10

จากการค้นคว้าวิจัยด้านความงามกว่า 30 ปี ลอรีอัลได้คิดค้น ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ โททัล 10 พิงคิช เดย์ ครีม SPF 21 PA+++ ไวท์เทนนิ่งพิงคิชที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงวัย 20 ต้นๆ โดยเฉพาะ เพราะมี

vitamin complex

Vitamin Complex วิตามิน คอมเพล็กซ์ (Vitamin E, B3, C) ไวท์เทนนิ่งชนิดพิเศษที่ซึมซาบและทำงานอย่างล้ำลึก** ตรงเข้าช่วยจัดการความหมองคล้ำจากเม็ดสีผิวถึงในชั้นเซลล์ผิว** เพื่อปรับให้ผิวดูกระจ่างใสลึกจากภายใน **

dermo-shield

Dermo-Shield & SPF 21 ที่ช่วยปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายอย่างคลอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการถูกทำร้ายโดยรังสี UVA UVB ความมัน พร้อมผสานคุณค่าสารแอนตี้-ออกซิเดนท์ เพื่อให้ผิวกระจ่างใสไม่กลับมาหมองคล้ำอีก***

*จากผลสำรวจยอดขายโดย Euromonitor International Limited ปี 2556
**ผิวชั้นนอก
***เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Original Whitening สำหรับสาวๆที่ยังอยากมีหน้าขาวกระจ่างใส สวย10 เต็ม 10

ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ โททัล 10 เดย์ ครีม SPF 30 PA+++

white-perfect2

ไวทเทนนิ่งที่บำรุงให้ผิวกระจ่างใสอย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องผิวจากหลากปัจจัยที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มัน เพื่อให้สาวๆทุกคนอวดผิวกระจ่างใสมั่นใจเต็ม 10 ในราคา 349 บาท

พร้อมหรือยังที่เป็นเจ้าของผิวกระจ่างใสมีออร่าอมชมพูแบบคะแนนเต็ม 10 ทั้งวันและทุกวันกับ ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ โททัล 10 พิงคิช เดย์ ครีม SPF 21 PA+++ (ขนาด 18 มล ราคา 199 บาท) พบกันได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่ www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.