ดีลใหม่วงการบิวตี้! Prada ลงนามร่วมมือระยะยาวกับ L’Oreal เพื่อดูแล Beauty Line เริ่มปี 2021

image source : Cineberg/Shutterstock.com , gallofilm/Shutterstock.com

น่าจับตามองอีกแล้ว เมื่อ L’Oreal กลุ่มบริษัทด้านธุรกิจความงามสัญชาติฝรั่งเศสที่มีแบรนด์บิวตี้ดังๆ อยู่ภายใต้บริษัทจำนวนมาก ได้ลงนามสัญญาระยะยาวร่วมมือกับ Prada แบรนด์สุดหรูในการดูแลผลิตภัณฑ์ Beauty Line ให้กับ Prada โดยข้อตกลงนี้จะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2020

สำหรับ Prada ก่อตั้งในปี 1913 ที่มิลาน และได้ร่วมมือกับ Puig สำหรับดูแล Beauty Line ให้กับแบรนด์ในปี 2003 ออกไอเท็มน้ำหอมตัวแรกออกมาในปี 2004 จนกระทั่งเดือนกรกฎาคม ปี 2018 ทาง Prada ได้ประกาศว่าจะไม่ต่ออายุสัญญา และเปลี่ยนมาร่วมมือกับ L’Oreal ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แบรนด์ดังเปลี่ยนใจจาก Puig มาหา L’Oreal เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปี 2018 ทาง L’Oreal ก็เซ็นต์สัญญาร่วมมือกับ Valentino สำหรับดูแล Beauty License ด้วยเช่นเดียวกัน

เห็นทีงานนี้เราคงต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้วล่ะว่า หลังจากความร่วมมือนี้มีผล Prada และ L’Oreal จะออกไอเท็มอะไรออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันบ้างนะ

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.