รีวิวเปรียบเทียบ 3 อายครีมตัวดังจาก La Mer ลงทุนทั้งที ต้องเลือกให้เหมาะที่สุด! 

ไม่มีใครอยากมีริ้วรอยรอบดวงตาที่ทำให้ดูแก่กว่าวัย ปัญหาถุงใต้ตา ตาบวม หรือ แม้แต่รอยคล้ำใต้ดวงตาที่ทำให้ดูเป็นแพนด้า ใบหน้าดูโทรมยิ่งกว่าเก่า ดังนั้นหากต้องการดูแลให้กลับมามีผิวรอบดวงตาที่สุขภาพดี ห่างไกลปัญหาเหล่านี้ สิ่งแรกที่ควรมี คือ การหาอายครีม หรือ ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะมาใช้บำรุง ดูแล  บริเวณรอบดวงตาของเรานั่นเอง

แต่ถ้าจะต้องลงทุนกับอายครีมทั้งที ใครๆ ก็อยากหาอายครีมที่ดีที่สุดให้กับตัวเองทั้งนั้น หนึ่งในแบรนด์ที่มีอายครีมที่มักถูกรีวิวว่าเป็น The Best และคุ้มกับการลงทุน ก็คือ อายครีมของ La Mer แบรนด์สกินแคร์สุด Luxury ในฝันของสาวๆ หลายๆคน

ว่าแล้ววันนี้เราเลยขอหยิบไอเท็มอายครีม 3 ตัวดังของ La Mer มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูเปรียบเทียบกันสักหน่อย เชื่อว่ามีหลายคนอยากตำกันใจจะขาดอยู่แล้ว แต่ก่อนจะไปลงทุนให้ได้ผลที่คุ้มค่า ก็ต้องเลือกลงทุนให้ถูกตัว เหมือนกับซื้อหุ้น ถ้าซื้อผิดตัว ก็อาจให้ผลลัพธ์ที่ไม่เป็นอย่างที่หวังได้ ในเมื่ออายครีม La Mer มีหลายตัวที่ขึ้นชื่อ แล้วแต่ละตัวก็น่าโดนไปหมด ไม่ว่าจะเป็น The Eye Balm Intense, The Eye Concentrate และ The Lifting Eye Serum แล้วแบบนี้ อายครีมตัวไหนของ La Mer กันล่ะ ที่จะเหมาะกับเรากันล่ะ?

ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาดูรีวิวเปรียบเทียบอายครีม La Mer ทั้ง 3 ตัว แล้วดูกันเลยว่า คุณเหมาะกับอายครีม La Mer ตัวไหน…

 

รีวิวอายครีม La Mer 3 ตัวเด็ด พร้อมเปรียบเทียบทั้ง 3 ตัว

ว่าแล้วก่อนจะไปดูรีวิวเปรียบเทียบทั้ง 3 ตัว เรามาไล่รีวิวทีละตัวดูกันก่อนเลยดีกว่า ไล่กันตั้งแต่ The Eye Balm Intense, The Eye Concentrate และ The Lifting Eye Serum เหมาะกับใคร ใช้แล้วจะเป็นอย่างไร

 

ตัวที่ 1 The Eye Balm Intense 
อายครีมสำหรับคนมีปัญหาเรื่องรอบดวงตาบวม

คำเคลม : ครีมลดเลือนรอยใต้ตาเนื้อบาล์มสูตรเข้มข้น มอบความรู้สึกกระชับให้ผิว บำรุงผิวรอบดวงตาที่ดูไม่สดใส ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา เรียบเนียน ดูสุขภาพผิวดี มีคุณสมบัติมอบความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้ดูจางลง มีส่วนผสมของสารสกัด Miracle Broth หัวใจหลักของ La Mer และ สารสกัด Marine De-Puff Ferment และ Tourmaline ช่วยปลอบประโลมผิวและทำให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับ แลดูกระจ่างใส มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดให้เนื้อครีมซึมลงผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึก ความเย็นของแอพพลิเคเตอร์จะช่วยลดการบวมรอบดวงตา

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อบาล์มสีเขียวอ่อน เนื้อบาง เกลี่ยง่าย

กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟีลแบบกลิ่นธรรมชาติ ดูเป็นเอกลักษณ์ของ La Mer ซึ่งเราชอบกลิ่นนี้นะ ใช้กี่ทีก็ชอบ ทำให้ผ่อนคลายดี

วิธีการใช้งาน : ให้เอาแอพพลิเคเตอร์ที่ให้มากับผลิตภัณฑ์ แตะที่เนื้อครีม แล้วนวดเบาๆ รอบดวงตา วันละ 2 ครั้ง จะช่วยให้กระบวนการไหลเวียนทำงานได้ดีขึ้น ตอนแตะแอพพลิเคเตอร์ไปที่ผิวรอบดวงตาแล้วนวดจะรู้สึกเย็นสบายๆ

ความรู้สึกส่วนตัวหลังรีวิวใช้งาน : เป็นอายครีมที่ทาลงไปแล้ว รู้สึกผิวชุ่มชื่นขึ้น  ยิ่งใช้คู่กับแอพพลิเคเตอร์ คือ ดี เย็นสบาย และเกลี่ยง่ายขึ้น เราเป็นคนมีปัญหารอบดวงตา คือ บวมนิดๆ และก็มีรอยคล้ำรอบดวงตา แต่ไม่ถึงกับมากนัก ด้วยความที่เพิ่งเริ่มใช้ จึงอาจยังวัดไม่ได้เท่าไหร่ แต่ในเรื่องของความชุ่มชื่นนี่ ทาแล้วรู้สึกว่าสบายผิวรอบดวงตามากๆ บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟีลกลิ่นธรรมชาติ คือใช้แล้วชอบมากค่ะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดี

ความซึมไว : ซึมเร็วปานกลาง

ความชุ่มชื่นหลังทา : ชุ่มชื่นมาก

ขนาดและราคา : ขนาด 15 ML ราคา 8,900 บาท

ความคุ้มค่า : อย่างที่รู้กันดีเนอะ ไอเท็ม La Mer ราคาจะสูงนิดนึง แต่ถ้าถามว่าคุ้มไหมกับผลลัพธ์ที่ได้ ถ้าลงทุนครั้งเดียวแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี ก็ไม่จำเป็นต้องลงทุนหลายรอบ สำหรับเราคิดว่าคุ้มนะ การจะหาอายครีมที่ตรงกับปัญหารอบดวงตาถูกจุดและแก้ปัญหาได้ หาไม่ได้ง่ายๆ เลยจริงๆ อีกทั้งเวลาใช้งานจริงเราใช้ปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว 15 ML นี่ ใหญ่เอาเรื่อง สามารถเก็บไว้ใช้ได้นานทีเดียว

อายครีมตัวนี้เหมาะกับใคร : เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาบวมและต้องการความกระจ่างใส

 

ตัวที่ 2 The Eye Concentrate  
อายครีมสำหรับคนมีปัญหารอยคล้ำใต้ตา

คำเคลม : อายครีมสุดฮอตที่ขายดีอันดับ 1 ของ La Mer ที่ช่วยให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียน กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย เส้นริ้ว ร่องลึกรอบดวงตา และช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาจากริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต เห็นผลได้ใน 3 สัปดาห์

มีส่วนผสมหลักของ Concentrated Miracle Broth™ สารสกัดที่เป็นหัวใจหลักของ La Mer ที่เข้มข้นขึ้น 3 เท่า ช่วยปลอบประโลมและให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น และมี The Clarity Ferment กากน้ำตาลเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส , Lime Tea Concentrate ส่วนผสม Anti oxidant เอกลักษณ์จากลาแมร์ ช่วยปกป้องผิวจากรอบดวงตาจากสภาพแวดล้อมและมลภาวะภายนอก มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์นวดช่วยให้เนื้อครีมซึมได้อย่างล้ำลึก ความเย็นของแอพพลิเคเตอร์จะช่วยให้กระบวนการไหลเวียนทำงานได้ดีขึ้น และ ทำให้ผิวรอบดวงตาเย็นสดชื่น ผิวแลดูกระจ่างใส

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมสีครีมอ่อน ไม่หนา เกลี่ยง่าย

กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่แรง อย่างที่บอกเราบอกไป เราชอบกลิ่นฟีลนี้ เวลาทาตอนกลางคืนก่อนนอน คือดี ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลายก่อนนอนได้เลย

วิธีการใช้งาน : ให้เอาแอพพลิเคเตอร์ที่ให้มากับผลิตภัณฑ์ แตะที่เนื้อครีม แล้วนวดเบาๆ รอบดวงตา วันละ 2 ครั้ง จะช่วยให้กระบวนการไหลเวียนทำงานได้ดีขึ้น ตอนแตะแอพพลิเคเตอร์ไปที่ผิวรอบดวงตาแล้วนวดจะรู้สึกเย็นสบายๆ

ความรู้สึกส่วนตัวหลังรีวิวใช้งาน : รู้สึกเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ยิ่งพอใช้แอพพลิเคเตอร์ช่วยเกลี่ย คือจะรู้สึกเย็นสบายรอบดวงตามาก และเนื้อครีมก็ซึมลงผิวได้ดีขึ้น ผิวรอบดวงตาดูชุ่มชื่นขึ้นมาก ใช้ไปแล้วรู้สึกว่าผิวรอบดวงตาดูสุขภาพดีขึ้น แม้จะยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนนัก เพราะเราเพิ่งเริ่มใช้ได้ไม่กี่วัน คงต้องลองใช้ไปนานกว่านี้จึงจะเห็นผลชัดเจนขึ้น แต่ที่ชอบที่สุดคือ ความรู้สึกในวันรุ่งขึ้นหลังทาอายครีมลาแมร์ตัวนี้ เรารู้สึกเหมือนรอบดวงตามันดูดี กระจ่างขึ้น ดูไม่โทรม แถมกลิ่นอายครีมยังถูกโฉลกกับเราอีก ทาแล้วผ่อนคลาย ทำให้หลับสบายไปอีก ซึ่งถ้าหากมีคนถามว่าเราจะใช้จนหมดกระปุกไหม ขอตอบเลยว่า แน่นอน

ความซึมไว : ซึมเร็วปานกลาง

ความชุ่มชื่นหลังทา : ชุ่มชื่นดีมาก

ขนาดและราคา : ขนาด 15 ML ราคา 9,300 บาท

ความคุ้มค่า : สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเท็มสำหรับลดรอยคล้ำใต้ตากันอยู่ เพราะหากใช้แล้วดี ก็คุ้มค่ากับการลงทุนแน่ๆ ไม่ต้องเสี่ยงหาอายครีมไปเรื่อย กว่าจะเจออายครีมที่ใช่ได้มันยาก ราคานี้ อาจดูสูง แต่เทียบกับปริมาณที่ใช้ในแต่ละวัน สามารถใช้กระปุกนี้ไปได้นานเลยทีเดียว

อายครีมตัวนี้เหมาะกับใคร : เหมาะกับคนที่มีปัญหารอยคล้ำใต้ตา ต้องการความกระจ่างใส มีริ้วรอย ร่องลึก

 

ตัวที่ 3 The Lifting Eye Serum 
อายครีมสำหรับคนมีปัญหาเรื่องริ้วรอยรอบดวงตา ผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อย

คำเคลม : เซรั่มเพื่อผิวรอบดวงตาเนื้อเนียนนุ่มที่มอบความรู้สึกกระชับและลดเลือนริ้วรอย ด้วยสารสกัด Stretch Matrix Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของลาแมร์ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาตั้งแต่เปลือกตาถึงคิ้ว บำรุงรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใส รู้สึกมีชีวิตชีวา ช่วยให้ดวงตาดูได้รูปสวย มีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ

มีส่วนผสมหลักของ Miracle Broth หัวใจหลักของ La Mer , สารสกัด Stretch Matrix Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ La Mer ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาตั้งแต่เปลือกตาถึงคิ้ว บำรุงรอบดวงตาให้กระจ่างใส รู้สึกมีชีวิตชีวา ช่วยให้ดวงตาดูได้รูปสวย มีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ และ สารสกัด Sea Botanicals ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์ที่จะมีส่วนเรียบ ช่วยให้เซรั่มซึมลงผิวได้อย่างล้ำลึก และความเย็นของแอพพลิเคเตอร์จะช่วยลดการบวมรอบดวงตา

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเซรั่มใสเย็นๆ เกลี่ยง่ายมาก

กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน กำลังดี

วิธีการใช้งาน :  ใช้แอพพลิเคเตอร์ด้านกลมให้ใช้นวดผิวเพื่อกระตุ้นการไหลเวียน และหยดเซรั่มลงบนปลายนิ้วแต้มลงบนรผิวรอบดวงตา จากนั้นใช้แอพพลิเคเตอร์ด้านแบน เกลี่ยเซรั่มลากตั้งแต่หัวตาไปยังหางตาในทิศทางที่เฉียงขึ้น

ความรู้สึกส่วนตัวหลังใช้งาน : เนื้อเซรั่มจะเย็นๆ นิดๆ บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายผิว พอแต้มลงไปแล้วทาจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นดี เนื้อเซรั่มซึมไว แต่พอแห้งแล้วผิวจะตึงๆ รู้สึกกระชับ เรื่องของริ้วรอย เรายังไม่ค่อยมี เลยอาจยังไม่เห็นผลนักในส่วนนี้ แต่ถ้ายกกระชับผิวรอบดวงตา ถือว่าทำได้ดีเลยสำหรับตัวนี้ อีกอย่างที่ชอบคือมาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์สองหัว ด้านหนึ่งกลม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน แล้วอีกด้านแบน ทำให้เกลี่ยเนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวได้ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก

ความซึมไว : ซึมไว

ความชุ่มชื่นหลังทา : มีความชุ่มชื่น แต่พอแห้งแล้วผิวจะตึงๆ รู้สึกถึงความกระชับ

ขนาดและราคา : ขนาด 15 ML ราคา 10,800 บาท

ความคุ้มค่า : ราคาอาจสูงไปนิด แต่สำหรับคนที่ต้องการยกกระชับผิวรอบดวงตาให้ดูตึง และลดริ้วรอยให้ได้ผล ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอยู่นะ ต้องลองตำมาใช้กันดู

อายครีมตัวนี้เหมาะกับใคร : เหมาะกับคนที่ต้องการลดริ้วรอยและยกกระชับผิวรอบดวงตา

 

สรุปเปรียบเทียบอายครีมลาแมร์ให้เห็นครบทั้ง 3 ตัว ใครเหมาะกับตัวไหน ? 

ใครเหมาะกับอายครีม La Mer ตัวไหน?   
• คนที่มีปัญหาเรื่องรอยผิวรอบดวงตาบวม เหมาะกับอายครีม La Mer The Eye Balm Intense
• คนที่มีปัญหาเรื่องรอยคล้ำใต้ตา เหมาะกับอายครีม La Mer The Eye Concentrate
• คนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยรอบดวงตา ผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อย เหมาะกับอายครีม La Mer The Lifting  Eye Serum

คุณสมบัติเด่นของอายครีม La Mer ทั้ง 3 ตัว 
• La Mer The Eye Balm Intense ช่วยลดรอยบวมรอบดวงตา,รอบดวงตาสดใส เรียบเนียน, ให้ความชุ่มชื่น
• La Mer The Eye Concentrate ช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา , ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก, เห็นผลใน 3 สัปดาห์
• La Mer The Lifting  Eye Serum ช่วยยกกระชับผิว, ลดริ้วรอยรอบดวงตา, รอบดวงตากระจ่างใส

กลิ่น
อายครีม La Mer ทั้ง 3 ตัวมาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

เนื้อสัมผัส
• La Mer The Eye Balm Intense เป็นเนื้อบาล์ม เนื้อบาง เกลี่ยง่าย
• La Mer The Eye Concentrate เป็นเนื้อครีม ไม่หนา เกลี่ยง่าย
• La Mer The Lifting  Eye Serum เนื้อเซรั่มใส เย็นๆ เกลี่ยง่ายมาก

ความซึมไว
• La Mer The Eye Balm Intense ซึมเร็วปานกลาง
• La Mer The Eye Concentrate ซึมเร็วปานกลาง
• La Mer The Lifting  Eye Serum ซึมไว

ความชุ่มชื่นหลังทา 
• La Mer The Eye Balm Intense ให้ความชุ่มชื่นมาก
• La Mer The Eye Concentrate ให้ความชุ่มชื่นดีมาก
• La Mer The Lifting  Eye Serum ให้ความชุ่มชื่น แต่หลังจากแห้งผิวจะตึงๆ รู้สึกถึงความกระชับ

แอพพลิเคเตอร์ 
อายครีมทุกตัวของ La Mer  มีแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดแถมมาให้หมด แต่จะแตกต่างกันดังนี้
• La Mer The Eye Balm Intense มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์ด้ามสีขาว หัวกลม
• La Mer The Eye Concentrate มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์ด้ามสีเขียว หัวกลม
• La Mer The Lifting  Eye Serum มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์ด้ามสีเขียว ที่ด้านหนึ่งกลม อีกด้านหนึ่งแบน

ขนาดและราคา 
• La Mer The Eye Balm Intense  ขนาด 15 ML ราคา 8,900 บาท
• La Mer The Eye Concentrate ขนาด 15 ML ราคา 9,300 บาท
• La Mer The Lifting  Eye Serum ขนาด 15 ML ราคา 10,800 บาท

 

สุดท้ายนี้ สำหรับใครที่มีปัญหาผิวรอบดวงตา และกำลังลังเลอยู่ว่าจะใช้อายครีมตัวไหนกันดี หรือ ใครที่ได้ยินชื่ออายครีม La Mer มานาน แต่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกซื้อตัวไหนมาใช้กัน เราหวังว่ารีวิวเปรียบเทียบนี้จะช่วยให้เพื่อนๆ เลือกอายครีม La Mer ที่เหมาะกับปัญหาผิวรอบดวงตาของตัวเองกันได้นะคะ เพราะทุกปัญหาผิวรอบดวงตา หากเราเลือกใช้อายครีมไม่ถูกตัว ก็อาจได้ผลลัพธ์ที่ต่างไปได้ ดังนั้นถ้าจะต้องลงทุนทั้งที ก็ต้องเลือกให้เหมาะที่สุดกับปัญหาผิวรอบดวงตาของเราที่สุดกันด้วย หวังว่าทุกคนจะเจออายครีม La Mer ที่ใช่กับตัวเองกันนะ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.