เผยโฉมใหม่ คุณภาพเต็มขวด! รีวิวโฟมล้างหน้า Acne-Aid ขั้นตอนสำคัญในการดูแลสิว

ในทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ปกติที่ต้องเผชิญกับสภาวะสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษหรือ ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน สาวๆทุกคนก็ต้องดูแลผิวของตัวเองให้ดี   ยิ่งช่วงอยู่บ้านถึงแม้ไม่ต้องเจอกับสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษ แต่การจ้องอยู่หน้า –
คอมนานๆ หรือการทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ ถ้าปล่อยให้หน้ามันก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาสิวตามมาได้

ถ้าพูดถึงปัญหาสิวแล้วนั้น เรียกว่าเป็นอีกปัญหาที่ไม่ว่าเพื่อนๆที่มีผิวแบบไหนก็คงจะเคยเผชิญกันมาหมด ไม่ว่าจะเป็นสิวที่เกิดจากการอักเสบ สิวที่เกิดจากการแพ้ หรือสิวฮอร์โมน ซึ่งหากมองให้ลึกลงไป คงต้องมองให้เจอถึงสาเหตุ ซึ่งหนึ่งในสาเหตุที่ช่วยป้องกันการเกิดสิวได้ ก็คือการดูแลผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้หน้ามันเยิ้ม ถ้าเราเริ่มต้นดีเช่น การล้างหน้าให้สะอาดก็เป็นการแก้ปัญหาตั้งแต่ต้นเหตุ หลายคนอาจจะเคยได้อ่านรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวมาเยอะแล้ว เชื่อว่ารีวิวโฟมล้างหน้าที่เรานำมาเปิดขวดวันนี้ ต้องอยู่ในลิสต์ที่เพื่อนๆต้องเก็บไว้ดูแน่นอน

วันนี้เราจะมารีวิวโฟมล้างหน้า 2021 นี่คือ Acne-Aid ที่เพื่อนๆน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะเค้าเข้าทุกโพล #รีวิวโฟมล้างหน้าใช้ดี ที่ช่วยแก้ปัญหาต้นตอของสิว โดยวันนี้เราจะมารีวิวโฟมล้างหน้า Acne-Aid โฉมใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับแพคเกจใหม่ทันสมัยและดูสดใสเหมาะกับพวกเรามากๆ ไม่พอเรามาพร้อมทั้งรีวิวแบบละเอียดยิบเพื่อช่วยให้เพื่อนๆตัดสินใจเลือกให้เหมาะกับผิวหน้าของตัวเองได้ ว่าแล้วเราก็มาทำความรู้จักโฟมล้างหน้า Acne-Aid ทั้ง 2 สูตรกันก่อนเลย

มีสูตรไหนบ้าง?

Acne-Aid Liquid Cleanser (แอคเน่-เอด ลิควิด เคลนเซอร์) ขวดสีแดง สำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยลดความมันส่วนเกินและช่วยขจัดสิ่งสกปรก ให้ผิวสะอาดหมดจด อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ปราศจากสบู่ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และมี pH สมดุลตามธรรมชาติของผิว สามารถใช้ได้ทุกวัน

Acne-Aid Gentle Cleanser (แอคเน่-เอด เจนเทิล เคลนเซอร์) ขวดสีฟ้า สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ตัวนี้จะลดความมันส่วนเกินและช่วยขจัดสิ่งสกปรก เพื่อชำระล้างผิวให้ผิวสะอาดหมดจด อ่อนโยนสุดๆ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ระคายเคืองผิวเลย สามารถใช้ได้ทุกวัน ปราศจากสบู่ น้ำหอม และมี pH สมดุลตามธรรมชาติของผิว

สรุปสั้นๆคือ ทั้ง 2 สูตร ช่วยขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกอุดตันผิว ไม่มีสบู่เป็นส่วนผสม อ่อนโยน และมี pH สมดุลกับผิวหน้า สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยรุ่นสีแดง เหมาะสำหรับคนผิวมัน ส่วนรุ่นสีฟ้า เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนสุดๆนั่นเองค่ะ

ว่าแล้วมาดูรีวิวโฟมล้างหน้ากันเลย!

รีวิวโฟมล้างหน้า Acne-Aid Liquid Cleanser และ Acne-Aid Gentle Cleanser

บรรจุภัณฑ์

หลายคนอาจจะแปลกตากับแพคเกจใหม่ของ Acne-Aid Liquid Cleanser ทั้งสองแบบ ซึ่งแพคเกจใหม่รู้สึกว่าน่าใช้มากกว่าเดิมเลย ทั้งมีความ Trendy วางในห้องน้ำคือโดดเด่นเห็นแต่ไกล โดยบรรจุภัณฑ์เป็นพลาสติกขุ่นที่มาพร้อมขวดที่จับถนัดมือ เป็นฝาเปิดปิดง่าย ใช้งานง่ายเช่นเดิม

เนื้อผลิตภัณฑ์     

มาดูในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์กัน สำหรับตัว Acne-Aid Liquid Cleanser เนื้อโลชั่นสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมบางๆจนแทบจะไม่มีกลิ่น มีฟองเล็กน้อย เมื่อใช้แล้วให้ของกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสะอาด และปลอดภัยต่อผิวหน้า

และในความรู้สึกหลังใช้งานสำหรับตัว Gentle Liquid Cleanser ส่วนตัวคิดว่ามีความข้นน้อยกว่า Acne-Aid Liquid Cleanser เพียงเล็กน้อย โดยเนื้อโลชั่นสีขาวขุ่นเหมือนกัน ไม่มีกลิ่นน้ำหอม มีฟองเล็กน้อยหรือแทบจะไม่มีเลย ซึ่งทำให้มั่นใจมากขึ้นสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย หรือแพ้น้ำหอม เนื้อจะลื่นๆไปกับผิว ทำให้ล้างได้สะอาด ไม่รู้สึกเสียดสีกับผิวหน้า

 

วิธีใช้

ก่อนใช้งาน ควรเขย่าขวดก่อนใช้ แล้วนวดบนใบหน้าที่เปียก ล้างออกให้สะอาดตามปกติ

Acne-Aid Liquid Cleanser สูตร Oil Control

Acne-Aid Gentle Cleanser สูตร Sensitive Skin

ความรู้สึกหลังการใช้งาน 

หลังจากได้ลองใช้จริง โฟมล้างหน้าของ  Acne-Aid  โฉมใหม่ ก็ยังคงสร้างความประทับใจให้เราได้เหมือนเดิม เพราะทั้ง Acne-Aid Liquid Cleanser และ Acne-Aid Gentle Cleanser ยังมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ใช้ละรู้สึกผิวสุขภาพดี ประทับใจมากกก เพราะถึงแม้จะเปลี่ยนแพคเกจใหม่ แต่ตัวผลิตภัณฑ์ยังคงมีความดีงามเหมือนเดิม เรารู้สึกว่าหลังล้างหน้า หน้าไม่เอี๊ยด ไม่ตึง รู้สึกเลยว่าหน้าสะอาดและชุ่มชื้น

ตัว Acne-Aid Liquid Cleanser เหมาะกับคนผิวมัน เพราะใช้แล้วสามารถขจัดคราบมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ส่วนตัว Acne-Aid Gentle Cleanser ก็ดีไม่น้อยเลยนะ ถ้าวันไหนสิวเห่อ หรือผิวไปแพ้อะไรมา จัดตัวนี้ได้เลย เพราะได้ฟิลลิ่งที่อ่อนโยน คนผิวบอบบางแพ้ง่ายน่าจะประทับใจทีเดียว

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวกันอยู่ ก็ลองดูรีวิวโฟมล้างหน้าจาก Acne-Aid ที่วันนี้เรารีวิวเป็นทางเลือกกันได้เลยนะคะ

เพราะการเลือกเคลนเซอร์ล้างหน้าที่ดีและเหมาะสมกับผิวเราจะเป็นการป้องกันก่อนสิวเกิด ตัวผลิตภัณฑ์ Acne-Aid Liquid Cleanser และ Acne-Aid Gentle Cleanser ก็มีหลากหลายขนาดตามความต้องการ แม้จะมีการเปลี่ยนแพคเกจไป แต่คุณภาพยังเต็มขวดเหมือนเดิม ใครกำลังมองหาตัวช่วยแก้ปัญหาการเกิดสิวอยู่ ลองหามาใช้ดูได้เลยนะคะ

หากว่าเพื่อนๆ สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11, Watsons, Lotus’s, Big C, Pure Pharmacy, Boots, Tops, Gourmet, Tsuruha, Makro, Family mart, Jiffy, Matsumoto, LAB Pharmacy, Health Up, Save drug, ร้านยากรุงเทพ, P&F, Beautrium, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ร้านขายยาชั้นนำ และร้านค้าทางการใน  Shopee , Lazada, JD Central กันได้เลยค่ะ

 

Copyright@Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.