รีวิวเน้นๆ สกินแคร์แบรนด์ไทย “SENJO” ที่ถูกคิดค้นสูตรเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวคนไทย ฮิตไปไกลถึงญี่ปุ่น!

head-senjo

แน่นอนเลยว่าต้องมีเพื่อนๆ หลายๆ คน ที่มีปัญหาผิวหลายจุด ไม่ว่าจะสิว ฝ้า กระ หรือรอยด่างดำต่างๆ แล้วต้องการหาสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ ได้อย่างตรงจุด แต่การที่เราจะประโคมครีมที่ผิววันนึงทีเดียวหลายๆ ตัว เพื่อบำรุงแต่ละปัญหาอาจจะทำให้รู้สึกหนักผิวได้ วันนี้เรามีสกินแคร์สามตัวจากแบรนด์ “SENJO” มาแนะนำเพื่อนๆ ที่มีปัญหา ฝ้า กระ รูขุมขนกว้าง รอยสิว เป็นสิว หรือกระทั้งต่อต้านริ้วรอยเลยทีเดียว พูดได้เลยว่าสามารถช่วยผิวได้แทบครอบคลุมทุกเรื่องเลย ทีนี้เรามาดูกันเลย!

batch_DSC00693

แบรนด์ SENJO นั้นเป็นแบรนด์ของคนไทยนี้เอง แต่ส่วนผสมของสกินแคร์นั้นทางแบรนด์ได้คัดสรรค์มาจากประเทศญี่ปุ่น โดยที่มาจากธรรมชาติ เทียบเท่าเค้าเตอร์แบรนด์ คิดค้นสูตรโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ ปลอดภัยจากสารอันตรายต้องห้าม 100%

batch_DSC00700

ตัวที่เราจะมาแนะนำและทำการรีวิวให้ชมมีทั้งหมด 3 ตัวได้แก่

1.SENJO Brightening Serum Spray

2.SENJO Gold Primer Perfecting Lift

3.SENJO UV Expert Protection Matte

batch_DSC00701

1.SENJO Brightening Serum Spray

เซรั่มสเปรย์เซ็นโจตัวนี้มาในรูปแบบที่คล้ายเสปรย์น้ำแร่ ที่เราๆ ชอบใช้กันเลย แต่นางคือเซรั่มที่อันแน่นไปด้วยส่วนผสมมากมาย ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เน้นในเรื่องของการลดรอยหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลพิษ ที่เป็นสาเหตุของสิวอุดตันนี้เอง

1

เป็นเซรั่มที่ใช้ง่ายมากๆ ตัวนึงเลย คือเหมาะกับคนขี้เกียจแบบเราๆ มากกกก เพราะแค่พ้นใส่ผิวหน้าหลังล้างหน้า สเปรย์ละเอียดมากๆ ใช้แล้วสดชื่น หลังใช้ติดต่อกันไปเรื่อยๆ ผิวจะกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ คือไม่ใช่ขาวเลยแบบขาวเวอร์ แต่ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ จะค่อยๆ จางลงนี้เอง ส่วนตัวเราชอบละอองสเปรย์ที่ละเอียดมากๆ และรู้สึกเย็นๆ ผิวดีหลังใช้ แถมยังง่ายกับชีวิตสุดๆ

ราคา 350 บาท

batch_DSC00709

2.SENJO Gold Primer Perfecting Lift

ตัวต่อมาเป็นไพรเมอร์ที่เหมาะกับคนที่แต่งหน้าไม่ค่อยติด และผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น รวมถึงผิวที่ที่ริ้วรอยเยอะ แล้วเวลาแต่งหน้าทารองพื้น แป้งต่างๆ แล้วไปเน้นริ้วรอยให้ชัดขึ้น ไพรเมอร์ตัวนี้สามารถช่วยได้ นอกจากจะช่วยเรื่องแต่งหน้าติดผิวแล้วไพรเมอร์ตัวนี้ยังช่วยบำรุงผิว กระชับรูขุมขน ลดรอยสิว ฝ้า กระ ลดริ้วรอย ลดการอักเสบของสิว แถมยังช่วยปรับโครงหน้าให้เข้ารูป เรียกได้ว่า ครบสุดๆ มีสารกันแดด SPF 30 PA+++

2

ตัวเนื้อไพรเมอร์ตัวนี้จะเหลว ทำให้ไม่ไปอุดตันที่ผิว มีประกายสีทองที่ช่วยให้ผิวโกลว์สวย แต่เนื้อค่อนข้างจะมัน เหมาะกับคนที่ต้องการให้ผิวชุ่มชื้นและโกลว์มากกว่าควบคุมความมันจ้า

ราคา 480 บาท

batch_DSC00717

3.SENJO UV Expert Protection Matte

สำหรับผู้หญิงผิวมันต้องตัวนี้เลยจ้า! ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสีเนื้อ ที่สามารถใช้ได้ทุกสีผิว เป็นเนื้อแมตต์ออกแป้งๆ พอทาที่ผิวแล้วเนียน เหมาะกับคนผิวมันมากๆ มีค่า SPF 50 PA+++

3

ส่วนตัวเราค่อนข้างชอบเนื้อตัวนี้มากๆ เพราะเป็นเนื้อครีมที่พอทาที่ผิวแล้วจะกลายเป็นแป้งๆ เนียนไปที่ผิวเลย แถมยังกระจ่างใส่ขึ้น 1 เฉด แต่ไม่วอก เพราะเนื้อครีมกันแดดเป็นสีเนื้อ แถมยังไม่แพ้ด้วยเพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีน้ำหอม ข้อเสียคือเวลาใช้งานตัวตลับแอบเปิดยากหน่อย แล้วต้องตักเนื้อครีมออกมาโดยการกะปริมาณเอง แต่ครีมตัวนี้ไม่เหนอะหนะผิวเลย และไม่มันเยิ้มระหว่างวันด้วย คิดว่าครีมกันแดดตัวนี้ค่อนข้างเหมาะมากๆ กับผิวของคนไทยจ้า

ราคา 390 บาท

batch_DSC00679

เรียงลำดับความชอบจากมากสุด ที่เราคิดว่าเหมาะกับผิวคนไทย

SENJO UV Expert Protection Matte : กันแดดได้เยอะ เนื้อดี เนียนกับผิว ควบคุมความมัน

SENJO Brightening Serum Spray : ใช้ง่าย เย็นสบายผิว บำรุงได้หลายสรรพคุณ

SENJO Gold Primer Perfecting Lift : ช่วยให้ผิวที่แห้ง แตก มีร่องลึก แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น

ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้สกินแคร์แบรนด์คนไทย แล้วคิดว่าทำมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่หากใครอยากลองใช้แบรนด์คนไทย ก็ถือเป็นอีกทางเลือกนึงจ้า

สามารถติดตามแบรนด์ SENJO ได้ที่

FB : senjothailand

IG : senjothailand

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.