รีวิวบลัชออนเม็ดในแพคเกจวินเทจสุดคิ้วท์ “ECONECO Heart Ball Cheek” ปัดแก้มสวยได้ระเรื่อเป็นธรรมชาติ

page review
image source : favor.life

นอกจากเครื่องสำอางฝั่งเกาหลีแล้ว ก็มีฝั่งญี่ปุ่นนี่แหละ ที่มีแพคเกจสุดคิ้วท์น่าเลิฟมากๆ และหนึ่งในนั้นก็คือแพคเกจเครื่องสำอางญี่ปุ่นจากแบรนด์ ECONECO ที่เห็นแล้วอดใจไม่ไหว ต้องขอหยิบมาฝากให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ ซึ่งตัวที่เราหยิบมาในวันนี้ ก็คือ Heart Ball Cheek หนึ่งในไอเท็มของแบรนด์นี้ที่มีความคิ้วท์สุดๆ และถึงแม้จะเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น แต่ก็ made in korea นะจ๊ะตัวนี้

2
image source : favor.life

ไม่เพียงแต่แพคเกจที่มาพร้อมกับลวดลาย Animal Parade น่ารักๆ คล้ายกับสมุดภาพระบายสี สีหวานมุ้งมิ้งเท่านั้นนะคะ แต่ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ของบลัชออนรุ่นนี้ยังมีความน่ารักมากกกกกก กอไก่ล้านตัวด้วยล่ะ เพราะมาพร้อมกับบลัชออนแบบเม็ดไข่มุกกลมๆ ที่ตัวบลัชออนมี texture รูปหัวใจอยู่ด้วย แค่เห็นแพคเกจกับความดีงามของไอเท็มนี้ ก็แทบอยากสอยรัวๆ กันแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่เดี๋ยวก่อน นอกจากแพคเกจจะดีงามแล้ว เราก็ต้องรู้ด้วยสิเนอะว่าใช้งานแล้วจะเป็นอย่างไร วันนี้เลยหยิบเอารีวิวมาฝากกันด้วยล่ะค่ะ ลองมาดูกันสิคะ แล้วค่อยตัดสินใจกันเนอะ

REVIEW

ตัวแพคเกจน่ารักมากกกกกกก เป็นตลับแบบวินเทจนิดๆ แต่ลวดลายน่ารักสุดๆ

7
image source : favor.life
8
image source : favor.life

ตอนใช้งาน ก็ให้นำเอาพัฟวางลงตรงเนื้อบลัชออนที่เป็นเม็ดไข่มุกกลมๆ เกลี่ยเบาๆ ให้เนื้อบลัชออนติด แล้วค่อยเอามาปัดที่แก้ม จะทำให้แก้มเป็นสีระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เลย

 

1
image source : favor.life
6
image source : favor.life
4
image source : favor.life
5
image source : favor.life
3
image source : favor.life

เห็นแล้วเป็นยังไงบ้าง น่ารักและน่าใช้สุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะค่ะ ถ้าหากใครอยากสอยละก็ อาจจะต้องพรีออเดอร์กันก่อนเนอะ เพราะแบรนด์นี้ยังไม่เข้าไทย แต่เชื่อว่าอย่างไร สาวไทยก็ไม่หวั่นอยู่แล้วล่ะเนอะ หรือ ใครมีเพื่อนไปญี่ปุ่น ก็ลองฝากซื้อกันดูได้ค่า บลัชออนรุ่นนี้จำหน่ายอยู่ที่ 1,296 เยน (รวมภาษีแล้ว) มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ

สี Candy Pink สีชมพู ที่เรานำมารีวิว

543_p01
image source : econecoshop.com

และ สี Champagne Orange สีส้ม 

orange
image source : econecoshop.com

ใครชอบสีไหน ก็ลองจัดไปกันได้เลย 🙂 

 

Source 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.