รีวิว FENTY BEAUTY MATTEMOISELLE PLUSH MATTE LIPSTICK ลิปแมตต์ติดทนของขุ่นแม่ริฮานน่า #มีสวอช

fenty cover

FENTY BEAUTY แบรนด์เมคอัพของขุ่นแม่ริฮานน่าที่สร้างขึ้นมาด้วยอินสไปร์อยากให้ผู้หญิงทุกคนสนุกกับการแต่งหน้า จัดว่าเป็นแบรนด์เมคอัพที่น่าจับตามองไม่น้อย ล่าสุดขุ่นแม่ออกลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ “MATTEMOISELLE PLUSH MATTE LIPSTICK” ลิปเนื้อแมตต์ที่เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ออกมาล่อตาล่อใจพร้อมกับ 13 เฉดสีสวย ใช้ได้กับทุกสีผิว ซึ่งแต่ละสีก็มาพร้อมกับชื่อลิปสุดเท่ที่ขุ่นแม่ริฮานน่าเป็นคนตั้งเอง สื่อถึงตัวตนของสีนั้นๆ คำเคลมเค้าว่าเป็นลิปที่งานดี เม็ดสีแน่น ทาแล้วติดทนนาน งานนี้เราเลยไม่พลาดขอมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมไปพร้อมๆ กัน ครบทั้ง 13 เฉดสีกันเลยค่ะ จะดีจริงมั้ย มาดูกันเลย…

REVIEW

fenty001

แพคเกจ : มาในรูปแบบกล่องลิปสติกสีดำ ตัดด้วยลวดลายสีขาว พร้อมสกรีนโลโก้ FENTY BEAUTY ด้านใต้มีสติ๊กเกอร์แปะบอกสีของลิปสติกไว้ชัดเจนพร้อมกับชื่อของสี

fenty007

fenty004

แท่งลิปสติกมีขนาดเล็ก เป็นทรงแปดเหลี่ยม กระจกสีโรสโกลด์ที่ดูสวยเลอค่ามากๆ ติดอย่างเดียวคือเวลาจับบ่อยๆ รอยนิ้วมืออาจจะติดได้ง่าย

เวลาหมุนลิปออกมา จะมีโลโก้ตัวอักษรย่อของแบรนด์ FB เอาไว้ตรงหัวลิปสติก

fenty005

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อลิปเนียนและนุ่มมากเวลาทา ทาง่าย ไม่เป็นขุย

ความหลากหลายของเฉดสี #มีสวอช : มีเฉดสีให้เลือกเยอะมากถึง 13 เฉดสี หลากหลายดี มีทั้งแบบสีปกติให้เลือกทา สีแฟนซีสำหรับไปปาร์ตี้ พอเอามาเรียงสีกันแล้ว ยังกับสายรุ้งเลยทีเดียว

fenty006

สวอชออกมาก็สวยมากๆ สังเกตได้ว่าสีลิปเนื้อแน่นและเนียนมาก ตอนสวอชเขียนลื่นเหมือนสีเทียนเลยล่ะ

fenty008

ความติดทน : ระดับความติดทนดีมากๆ เราลองทดสอบเช็ดออกด้วย Cleansing Tissue รอบแรก เช็ดไปแล้วสียังติดทนอยู่เลย กว่าจะเช็ดออก สะอาดหมดจดต้องเช็ดประมาณเกิน 10 รอบได้ เรียกได้ว่าไม่ต้องทาซ้ำบ่อยๆ ก็เอาอยู่ เม็ดสีแน่นติดทน สมคำเคลมจริงๆ

fenty009

ราคา : ราคาแท่งละ 720 บาท มีขายที่ Sephora เมื่อเทียบกับคุณภาพของลิปแล้ว ถึงจะแพงไปนิดแต่ก็คุ้มค่า

 

และนี่ก็เป็นรีวิวสั้นๆ ของเราในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาลิปสติกงานดี ติดทน คุณภาพเริ่ดไว้ใช้กันนะคะ หรือหากใครสนใจลิปของขุ่นแม่อยู่แล้ว ก็จะได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันได้

อย่างไรก็ตาม อย่าได้พลาด ลิป MATTEMOISELLE PLUSH MATTE LIPSTICK นี้ มีวางจำหน่ายที่ Sephora กันแล้ว ลองเข้าไปเทสต์กันดู เลือกสีที่ชอบ ที่ใช่ แล้วสอยกลับมาใช้กันได้เลย

fenty003

fenty0001

fenty002

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.