กล้าท้าแดด! รีวิว Garnier Super UV SPF 50+ กันแดดผสมวิตามินซีที่ได้กันแดดและแก้จุดด่างดำในหลอดเดียว

แดดแรงเบอร์นี้เป็นสัญญาณว่ากำลังเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างแท้จริง ยิ่งแดดบ้านเรานั้นแรงจนผิวรู้สึกได้ ยิ่งต้องให้ความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะปัญหาหลักจากแสงแดดนอกจากทำให้ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใสแล้วนั้น ยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ ศัตรูผิวสวยตามมาอีก! วันนี้เราไม่ได้มามือเปล่า แต่มาพร้อมกับไอเทมใหม่ล่าสุดที่จะช่วยรับมือกับแสงแดดและจุดด่างดำ นั่นก็คือ Garnier Light Complete Super UV SPF 50+ PA++++ ไอเทมกันแดดจากแบรนด์ที่ยืนหนึ่งเรื่องการแก้ปัญหาจุดด่าง เมื่อมาในรูปแบบของครีมกันแดดจะเป็นยังไง วันนี้เราจะมาแกะซองรีวิวให้เห็นกันชัดๆ ว่าแต่จะดีงามขนาดไหน มาดูกัน

ถ้าพูดถึง Garnier หลายคนคงทราบจุดเด่นของไอเทมขายดีของ Garnier ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหรือผิวกายที่เน้นวิตามินซี และสามารถช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ยิ่งมีรีวิวมากมายในโซเชียล ยิ่งการันตีว่าผลิตภัณฑ์ของ Garnier เอาเรื่องจุดอยู่จริงๆ ล่าสุดเขาพึ่งปล่อย  Garnier Light Complete Super UV SPF 50+ PA++++ ผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับสาวไทยสุดๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดวิตามินซีที่ช่วยป้องกันแสงแดดพร้อมช่วยแก้ปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ซึ่งเป็นเรื่องที่สาวๆ หลายคนกำลังกังวลอยู่ด้วย

ทำความรู้จัก Garnier Light Complete Super UV SPF 50+ PA++++ 

สำหรับ Garnier Light Complete Super UV SPF 50+ PA++++  เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดตัวใหม่ล่าสุดจาก Garnier Light Complete ที่พร้อมมาพร้อมกับ SPF50+  ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องจากแสงแดด เหล่า UV ทั้งหลายที่ทำให้ผิวเกิดจุดดำใหม่ขึ้นเรื่องๆ และที่พิเศษไปกว่านั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำเก่า ให้ผิวกระจ่างใสไกลจุดได้ไม่เหมือนครีมกันแดดทั่วไป เรียกว่าทั้งกันจุดใหม่และแก้จุดเก่าได้พร้อมกันเลยทีเดียว

รีวิว Garnier Light Complete Super UV SPF 50+ PA++++

หลังจากทำความรู้จักไปแล้ว เราจะมารีวิว Garnier Light Complete Super UV SPF 50+ PA++++ รุ่นสีธรรมชาติ ให้เพื่อนๆดูกัน ว่ามีเนื้อเป็นยังไง เมื่อทาแล้วรู้สึกยังไงบ้าง?

บรรจุภัณฑ์ 

แพคเกจภายนอกเป็นซองสีเหลืองใสเหมือนวิตามินซี มองเห็นผลิตภัณฑ์ภายใน ทำให้ง่ายต่อการแกะใช้งาน ส่วนผลิตภัณฑ์ถูกบรรจุอยู่ในหลอกบีบไซส์เล็กจับพอดีมือมาในรูปแบบหลอดสีทึบเพื่อป้องการความไวต่อแสง

เนื้อผลิตภัณฑ์

สำหรับเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อฟลูอิดคล้ายของเหลวส่งผลให้เนื้อผลิตภัณฑ์ทำให้เกลี่ยง่ายและซึมไว มีกลิ่นของเลม่อนอ่อนๆแต่ไม่ฉุน

ความรู้สึกหลังใช้

ความรู้สึกหลังการใช้ รู้สึกประทับใจกว่าที่คิดเพราะว่าเนื้อของครีมกันแดดสามารถเกลี่ยง่ายทั้งยังซึมไวและแห้งไวอีกด้วย หลังจากทาเสร็จจะรู้สึกเหมือนมีครีมกันแดดบำรุงผิวอยู่ ให้จุดดำบนผิวหน้าดูจากลงนิดนึง หลังจากนั้นรู้สึกว่าครีมกันแดดได้ซึมลงไปในชั้นผิวทำให้รู้สึกสบายหน้า ไม่หนักเลย

ต้องบอกเลยว่า Garnier Super UV SPF 50+ PA++++ มาเพื่อตอบโจทย์ผิวสาวไทยในช่วงหน้าร้อนนี้สุดๆ ด้วยเนื้อสัมผัสที่ซึมไวไม่หนักหน้าทำให้เข้ากับสภาพอากาศที่ร้อนจัดแบบบ้านเรา ทั้งยังมีส่วนผสมของ SPF 50+ PA++++ ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถกันแดดได้จริงๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนผสมของวิตามินที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสหรือจุดด่างดำ ซึ่งเป็นปัญหาที่ทุกคนกังวลอยู่ เรียกว่าหนึ่งหลอดสามารถตอบโจทย์การปกป้องผิวได้ในเวลานั้

นอกจากสูตรสีธรรมชาติ ยังมีสูตรคุมมัน และ สูตรผิวชมพูซึ่งตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของสาวไทย โดยมีทั้งขนาด 7 มล. ราคา 25 บาท และขนาด 30 มล. 279 บาท โดยเพื่อนๆ สามารถไปช้อปมาลองได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ

 

Coppyright@Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.