บอกเลยว่าเด็ด! รีวิว “Hiruscar Anti Acne Spot cover fluid” ที่เป็นได้ทั้งกันแดด คอนซิลเลอร์ แถมดูแลสิวในแท่งเดียว!

head-hiru

เวลาเป็น “สิว” แม้จะดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ไม่ได้ทำร้ายใคร แต่ด้วยความที่เราต้องออกจากบ้านทุกวัน ต้องพบปะ เจอผู้คนตลอดเวลา การที่เป็นสิว ก็ทำให้หมดความมั่นใจไปได้มากโข ซึ่งวิธีแก้ส่วนใหญ่ก็มักหาตัวช่วย เช่น ประโคมเครื่องสำอางลงไปบนสิว เพื่อปกปิดให้ดูเหมือนไม่มีสิว จะได้สร้างความมั่นใจให้กับตนเองได้ แต่รู้มั้ยว่านั่นอาจกำลังทำให้สิวมันอักเสบยิ่งขึ้น แถมยังก่อให้เกิดสิวเพิ่มอีกด้วยนะ แล้วแบบนี้จะใช้อะไรปกปิดดีล่ะ?

ล่าสุด เราได้เจอเข้ากับไอเท็มชิ้นเด็ดที่จะช่วยชีวิตเราให้รอดกับตอนเป็นสิว แถมยังสามารถผิวสวยเป๊ะไปเจอผู้คนอยู่ได้ นั่นก็คือ “Hiruscar Anti Acne Spot cover fluid” นั่นเองค่า ฟังจากชื่อ ก็น่าจะรู้ว่ามันต้องปกปิดได้ และต้องเกี่ยวข้องกับช่วยแอนตี้ “สิว” ให้ด้วย ซึ่งก็ใช่แล้วล่ะ คุณสมบัติมันเด็ดตรงที่เป็นทั้งคอนซีลเลอร์ กันแดด และยังสามารถนำปกปิดรอยสิวได้อย่างเรียบเนียน พร้อมทั้งดูแลปัญหาสิวได้ด้วยล่ะ งานนี้เลยไม่พลาด หยิบมารีวิวฝากเพื่อนๆ ที่มีปัญหาสิวเหมือนกันได้ดูกันด้วย มาดูกันเลย

1

REVIEW 

คำเคลม : Hiruscar Anti Acne Spot cover fluid

2 in 1 Cover and Treat your Acne “ปกปิดสิวด้วยหัวพู่กัน พร้อมดูแลสิวในขั้นตอนเดียว”

เป็นผลิตภัณฑ์ปกปิด ร่องรอยต่างๆบนใบหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด ด้วยสูตรเฉพาะเพื่อการดูแลปัญหาสิว พร้อมช่วยปกปิดรอยสิวและปรับสีผิวบริเวณที่เป็นสิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ด้วยการออกแบบเป็นปลายพู่กัน สะดวกสะอาดต่อการใช้งาน

2

ประโยชน์ที่สำคัญของไอเท็มชิ้นนี้ก็คือ

-ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน

-Salicylic Acid ลดการอุดตันรูขุมขน

-Tea tree oil ลดการสะสมของแบคทีเรีย

-Alpha Arbutin ปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดการสร้างเมลานิน

-Niacinamide ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส

-Vitamin E คงความชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ

3

Hiruscar Anti Acne Spot cover fluid ตัวนี้มาในรูปเหมือนปากกาพกพาง่ายมากๆ หัวแปลงเป็นพู่กันสามารถแต้มไปที่ส่วนที่ต้องการการปกปิดได้เลย

4

วิธีการใช้งาน

วิธีการใช้งานบอกเลยว่าง่ายมากๆ เพียงแค่หมุมที่ปลายด้ามแล้วเนื้อผลิตภัณฑ์ก็จะขึ้นมา ในปริมาณที่เหมาะสม หลังจากนั้นเราก็จะทาไปที่จุดที่ต้องการการปกปิด

5

ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเหลวกำลังดี สีเนื้อสามารถกลมกลืนไปกับสีผิวของคนไทนได้ มีความชุ่มชื่นเล็กน้อย เนื้อไม่หนาจนเป็นคราบ อณูสีมีความแน่น

เนื้อแปรงสามารถเกลี่ยไปที่ผิวได้ง่าย ไม่บาดผิว เมื่อใช้นิ้วมือเกลี่ยก็กลืนไปกับผิวเลย

7

ทดสอบการกลบสิวที่ผิวหน้า 

จากภาพจะเห็นได้ว่า สามารถกลบรอยแดงสิวได้ดี ไม่ทำให้รอดดูเด่นลอยขึ้นจากผิว และไม่ทำให้สิวเป็นขุยแบบคอนซีลเลอร์ทั้วไป

8

ทดสอบการกลบรอยแดงนูนที่ผิวหน้า

จากภาพจะเห็นได้ว่าสามารถกลบรอยแดงที่ผิวให้ดูสีเสมอกันได้อย่างดี

สรุปผลการรีวิว

ถือว่าเป็นไอเท็มสำหรับคนเป็นสิวที่เราแนะนำเลยค่ะ มันกลับสิวได้มิด แล้วยังสามารถช่วยดูแลสิวไปในตัวได้ด้วย ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องสิวว่าจะอักเสบเพิ่มขึ้นหรือไม่ และยังมาในรูปแบบปากกาที่พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย สามารถเติมระหว่างวันได้แบบสะดวกมากๆ ที่สำคัญเลยคือเราเลิฟหัวพู่กันที่สามารถทาลงที่ผิวได้เลย ไม่เลอะเทอะ ไม่สกปรกอีกด้วย ส่วนเรื่องราคาถือว่าน่ารักเหมาะสม อยู่ที่แท่งละ 320 บาท จัดว่าอยู่ในหมวด #ถูกและดี ที่น่าใช้มากๆ เลยล่ะ

 

 

 

Copyright © Jeab.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.