กักตัวยังไงให้หน้าไร้สิว! รีวิว Hiruscar Anti-Acne Spot Gel เจลแต้มสิวที่ต้องมีในยุคโควิด-19

โควิด -19 ก็มา สิวก็มี ปัญหากวนใจตลอดกาลที่สาววัยใสอย่างเราไม่อาจจะเลี่ยงได้ แม้ในยุคที่โควิด-19 ที่ถึงจะไม่ได้ออกไปข้างนอกบ่อยมากนัก แต่ในวันที่ต้องออกนอกบ้านก็ต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง หรือการทำงานที่ไม่ได้เจอผู้คน แต่ปัญหาความเครียด รวมถึงการแพ้หน้ากากอนามัย ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาสิวตามมา ทั้งหมดทั้งมวลล้วนแต่เป็นปัญหาเล็กๆ ที่ไม่สามารถเลี่ยงได้จริงๆ

เมื่อไม่นานมานี้ เราก็ได้พบปัญหาสิวจากการทำงานช่วง Work From Home ทำให้เกิดอาการสิวอักเสบขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ ครั้นจะออกไปตามหาไอเทมดูแลสิวนอกบ้านก็กลัวโควิด – 19 แต่ถ้าไม่ทำอะไรเลย หน้าสวยๆ จะกลายเป็นหน้าสิวหมด งานนี้เราเลยลองตามหาไอเทมดูแลสิว จึงพบกับ Hiruscar Anti-Acne Spot Gel ในแอปของ 7-Eleven ด้วยแพคเกจ และชื่อเสียงที่เคยได้ยินมาจึงไม่รอช้ากดใส่ตระกร้าทันที และเมื่อสินค้ามาถึง ก็ขอหยิบมาใช้และมารีวิวให้เพื่อนๆ ฟังกัน

สำหรับ Hiruscar Anti-Acne Spot Gel เป็นเจลแต้มสิว สีใส ที่มีสารสกัดของ Allium cepa สารสกัดจากหัวหอม ที่มีสรรพคุณช่วยต่อต้านการอักเสบ รักษาแผล และสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลายตัว เช่น Oryza Sativa (Rice) Extract มีสรรพคุณให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิว Allantoin มีสรรพคุณช่วยลดการระคายเคือง Dipotassium (Licorice) Glycyrrhizinate มีสรรพคุณลดอาการอักเสบ Aloe Vera Extract มีสรรพคุณช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก Bosswellia Serrata Gum มีสรรพคุณช่วยลดอาการระคายเคือง และ Bisabolol มีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบของสิว  ดูสรรพคุณแล้วรู้สึกได้ถึงความอัดแน่นของส่วนผสมที่สำคัญ ที่จะช่วยให้สิวยุบลงได้ ว่าแต่ยุบลงได้ไหม ใช้เวลาเท่าไหร่เรา มาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

 

รีวิว Hiruscar Anti-Acne Spot Gel

บรรจุภัณฑ์

สำหรับตัวบรรจุภัณฑ์  Hiruscar Anti-Acne Spot Gel ทำมาจากกล่องกระดาษเคลือบเงาอย่างดี มีการระบุข้อมูลชัดเจนบนกล่อง ส่วนหลอด เป็นหลอดสีเขียว-ขาว เล็ก พกพาสะดวก และบีบง่ายมาก เจลมีกลิ่นส่วนผสมจากธรรมชาติอ่อนๆ

ก่อนใช้ Hiruscar Anti-Acne Spot Gel

ก่อนใช้ สิวใต้ชั้นผิวบริเวณใบหน้า เหมือนกับกำลังจะอักเสบ จับได้เป็นไตๆ อยู่ใต้ผิว เริ่มจับแล้วมีอาการตึงผิว และรู้สึกเจ็บเมื่อกดลงไป โดยเราใช้เจลแต้มสิวแต้มลงบริเวณสิวอักเสบพร้อมกับใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆ ก่อนนอน มารอดูกันว่าตื่นเช้ามาจะเป็นยังไง

หลังใช้ Hiruscar Anti-Acne Spot Gel

หลังจากตื่นมาพบว่าสิวมีความอักเสบน้อยลง ตอสิวดูนิ่มและไม่เจ็บเท่าก่อนทา อาจจะต้องลองทาอย่างต่อเนื่องก่อนจะได้รู้ถึงความเปลี่ยนแปลง 

ความรู้สึกก่อน และ หลังใช้ Hiruscar Anti-Acne Spot Gel

ความรู้สึกก่อนใช้ : มีความไม่แน่ใจว่าจะสามารถช่วยให้สิวยุบได้จริงไหม แต่เมื่อลองทดลองใช้จริงๆ ถือว่าทำได้ดีในระดับหนึ่ง ส่วนตัวชอบเพราะหลอดมีความใช้งานง่าย และรู้สึกว่าช่วยลดความอักเสบของสิวได้อย่างดี และตั้งใจจะใช้ต่อแน่นอน ตัวเจลมีกลิ่นอ่อนๆ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติจากสารสกัดต่างๆ หลอดที่ได้มาอาจจะมีไซส์เล็กหน่อย แต่ถ้าเทียบการใช้ถือว่าคุ้มค่า ซึ่งจริงๆ เขาก็มีหลอดใหญ่นะ แต่เราซื้อหลอดเล็กมาลองก่อน

สรุปผลการรีวิวจากคะแนนเต็ม 5

เนื้อสัมผัส 5/5 : เนื้อเจลใส ซึมไว ไม่เป็นคราบ

สิวอักเสบ 5/5 : สิวอักเสบยุบลงภายใน 24 ชม.

กลิ่น 5/4 : มีกลิ่นของสมุนไพรเล็กน้อย

แพคเกจ 5/4 : หลอดจับหัวบีบเรียวเล็ก ใช้งานง่าย

ราคา 5/5 : ราคาปกติ 190 บาท แต่ส่วนใหญ่หากช้อปออนไลน์จะได้ราคาพิเศษกว่ากันเยอะมาก ถือว่าสบายกระเป๋าเลย

หากเพื่อนๆ อยากลองใช้ สามารถหาซื้อได้ทางช่อง Offiline ไม่จะเป็นทาง Boots, Watsons , ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ และ ทาง Online ก็ช้อปได้ง่ายๆ ที่ทาง Official Store ของ Hiruscar ใครอยากช้อปก็จิ้มตามพิกัดด้านล่างได้เลยนะ

นับว่าเป็นอีกไอเทมกันที่ช่วยให้หน้าใสไร้สิวได้ในช่วงโควิด-19 นี้ หากใครกำลังมองหาตัวช่วยลดอาการอักเสบของสิวลองซื้อมาทดลองได้เลยนะคะ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.