#ของมันต้องมี รีวิว Kiehl’s Vit C ที่ปรับปรุงสูตรใหม่เพิ่มวิตามินซีขึ้นอีก 12.5% เพิ่มพลังเต็มสูบให้ผิวไบร์ทไร้ริ้วรอยไปอีกขั้น!

kiehl cover copy

หากพูดถึงเซรั่มวิตามินซีที่เป็นที่นิยมละก็ คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินเซรั่มวิตามินซียอดฮิตอย่าง Kiehl’s Vit C แน่นอนเลย เพราะถือว่าเป็นเซรั่มวิตามินซีตัวแรกๆ ที่ทำออกมา ด้วยความดีงามของเซรั่ม ทำให้ถูกพูดถึงบ่อยครั้ง ทั้งในหมู่บล็อกเกอร์ หรือในพันทิป ทำให้ตัว Kiehl’s Vit C นี้ได้ถูกจัดเป็น Favorite ของหลายๆ คนกันเลยทีเดียว ถึงขั้นได้ครองตำแหน่ง Best Seller ของแบรนด์ Kiehl’s เลยล่ะ และเมื่อเจ้าวิตซี เซรั่มนี้ปรับสูตรใหม่ วันนี้เราเลยไม่พลาด ขอมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน

batch_02

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักสรรพคุณของวิตามินซีกันก่อนดีกว่า ว่าช่วยเรื่องผิวในเรื่องอะไรได้บ้าง

หากใครเป็นแฟนคลับวิตามินซีอยู่แล้วจะรู้เลยว่าวิตามินซีเน้นช่วยเรื่องผิวสว่างกระจ่างใส เป็นที่นิยมของผู้หญิงไทยเลย เพราะช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และที่แน่นอนเลยคือต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก พร้อมปรับปรุงเนื้อผิวชั้นนอกได้อย่างดี รูขุมขนจะกระชับขึ้นอีกด้วย

ความจริงแล้วการทำให้สูตรเซรั่มวิตามินซีเสถียรนั้นเป็นเรื่องยาก ทำให้มีน้อยแบรนด์ที่มีเซรั่มสูตรของวิตามินซีที่เข้มข้นออกมา แต่สำหรับแบรนด์ Kiehl’s นั้นเป็นสกินแคร์สัญชาติอเมริกัน ที่มีมายาวนานว่า 168 ปี

ที่สร้างสรรค์โดยแพทย์ผิวหนังที่เชี่ยวชาญอยู่แล้ว เลยทำให้แบรนด์เป็นที่ไว้วางใจของแฟนๆ

Kiehl’s Vit C Serum เป็นที่นิยมมานานมากตั้งแต่ปี 2005 จนถึงปัจจุบัน รวมๆ แล้วยอดขายถึง 5 ล้านขวด และคีลส์ได้พัฒนาสูตรใหม่ล่าสุดมาเป็น Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate สูตรปรับปรุงใหม่ ที่เพิ่ม Vit c ถึง 12.5 %

ทีนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาส่อง Kiehls Vit C Serum ที่ว่าดีเริ่ดอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ได้มีการปรับปรุงสูตรให้เข้มข้นกว่าเดิมจะเป็นอย่างไร!

batch_2.5

เซรั่มสูตรนี้ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

มีวิตามินซีเพิ่มขึ้นถึง 12.5% : รู้มั๊ยว่าวิตามินที่เพิ่มขึ้นมาเนี่ย คือ อนุพันธ์หนึ่งของวิตามินซีที่เสถียรกว่าวิตามินซีบริสุทธ์ มีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องและยาวนาน จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลดเรือนริ้วรอยลึก ปรับปรุงผิวชั้นนอกให้ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะรอยบริเวณร่องแก้ม รอบๆ ริมฝีปาก หน้าผาก ช่วยได้ดีเลย

เพิ่มไฮยาลูโรนิก แอซิด : ที่มีความสามารถในการอุ้มน้ำในชั้นผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิ่บมากขึ้น

เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น : บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้ม

กลิ่น : กลิ่นเบาๆ หอมสดชื่นแบบ citrus

วิธีการใช้เซรั่ม

image007

batch_05

ง่ายมากๆ เลย แค่กดปั้มเนื้อเซรั่มออกมาจากขวด ตัวฝาขวดใช้ง่ายมากๆ แค่ล๊อกหมุนเปิดปิดใช้เพียงแค่ปั้มเดียว ทาทั่วผิวหน้าหลังล้างหน้า ในเวลากลางวันและกลางคืน แต่หากใช้ในเวลากลางวันควรทาควบคู่กับครีมกันแดดน้า

เนื้อผลิตภัณฑ์

batch_06

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มที่เกลี่ยง่ายมากกกกกแถมไม่ทิ้งคราบและไม่มันสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะและเมื่อทาลงที่ผิวความรู้สึกแรกคือจะเริ่มอุ่นๆที่ผิวเหมือนกับว่าเนื้อผลิตภัณฑ์กำลังทำปฎิกิริยากับผิวของเราอยู่

batch_07

หลังจากนั้นก็จะซึมลงที่ผิวได้ง่าย ไม่รู้สึกหนักผิว หรือทำให้มันเยิ้ม จะมีความรู้สึกลื่นๆ ที่ผิวหน้า ตัวใหม่นี้มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิก แอซิด จะช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิ่บอีกด้วย

ลองทดสอบบนผิวของเปลือกส้ม

batch_08

หลังการทดสอบ 30 วินาที จะสังเกตได้ว่าเปลือกส้มลูกที่ใช้ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate จะมีเปลือกที่เรียบเนียนกว่าเปลือกส้มอีกลูกจ้า

image017

หลังจากการทดลองใช้

ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ผิวชั้นนอกดูแข็งแรงขึ้น และที่สำคัญคือริ้วรอยค่อยๆ ลดลง ถึงแม้ว่าเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายแต่สามารถใช้ได้ แต่ตอนทาจะรู้สึกอุ่นๆเหมือนกำลังมีอะไรทำงานอยู่บนหน้าค่ะ

batch_03

คำเตือนสำหรับการใช้เซรั่มวิตามินซี

ตัววิตซี เซรั่มตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และต้องใช้ควบคู่กับกันแดดอย่างสม่ำเสมอจ้า นอกจากใช้กันแดดตามในตอนเช้าแล้ว ควรใช้วิตซี เซรั่มควบคุ่กับการใช้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เพราะผิวที่มีความชุ่มชื้นมากเพียงพอ จะช่วยให้วิตซี เซรั่มซึมลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

batch_01

สรุปผลการรีวิว จากคะแนนเต็ม 5

เนื้อสัมผัส 4/5

: เป็นเซรั่มเบาบาง ไม่ทิ้งความมันไว้

รักษาริ้วรอย 5/5

: ริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะบริเวณขอบปาก

ผิวกระจ่างใส 5/5

: ผิวดูไบร์ทขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ความชุ่มชื้น 4/5

: ช่วยให้ความชุ่มชื้นได้ ในระดับเซรั่ม

กลิ่น 5/5

มีกลิ่นหอมของซิทรัส ที่เบามากๆ ไม่ฉุนเลย

ราคา 4/5

: ราคาค่อนข้างสูง (50ml ราคา 3,200 บาท) แต่ได้ผลลัพท์ที่น่าประทับใจจ้า

หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆ ที่มองหาสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของผิวไบร์ท สว่างกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวอิ่มเอิ่บด้วย สำหรับใครที่กลัวว่าจะแพ้ สามารถขอ sample แบบซองมาใช้ดูก่อนก็ได้ เพราะแบรนด์นี้ค่อนข้างใจดีเลยจ้า หากมีอะไรดีๆ น่าได้น่าลอง เราจะมาแบ่งปันให้ได้ชมกันอีกแน่นอน 🙂

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กเลย www.kiehls.co.th

Copyright©  Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.