เปิดกล่องรีวิว Concentrated Ginseng Renewing Cream จาก Sulwhasoo เพิ่มพลังโสมถึง 6,000 เท่า 

เมื่อไม่กี่วันนี้มานี้เรามีโอกาศได้ร่วมการเปิด New Concentrated Ginseng Renewing Cream  จาก โซลวาซู ซึ่งพร้อมกับสกินแคร์ที่จะช่วยยกผิวให้เต่งตึงด้วยพลังจากโสมถึง 6,000 เท่า  ว่าแต่น่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน

โซลวาซูเปิดตัว “New Concentrated Ginseng Renewing Cream” สูตรปรับปรุงใหม่สร้างผิวให้ แน่นกระชับขึ้น อย่างเห็นได้ชัด สู่ผลลัพธ์ผิวยืดหยุ่นขึ้นสามเท่าที่ช่วยเติมเต็ม โอบอุ้ม และเสริมปราการความแข็งแรง สู่ผิว Concentrated Ginseng Renewing Cream เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในระยะยาวของโซลวาซู ซึ่งประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2000 และขึ้นอันดับ 1 ในผลิตภัณฑ์ประเภทลดเลือน ริ้วรอยระดับลักชัวรี่ในประเทศเกาหลีเป็นระยะเวลา 6 ปีซ้อนติดต่อกัน.

ทำความรู้จัก  Concentrated Ginseng Renewing Cream

สำหรับ Concentrated Ginseng Renewing Cream รุ่นที่ 5 นับว่าเป็นหัวใจหลักสำคัญทางวิทยาศาสตร์และงานวิจัยด้าน ความงามที่ไม่เคยหยุดพัฒนาของโซลวาซู

ในปี 2021 “New Concentrated Ginseng Renewing Cream” ก้าวขึ้นไปอีกขั้นกับครีมลดเลือนริ้วรอยที่ ฟื้นบำรุงผิวให้แน่นกระชับขึ้นในทุกๆวันด้วย Ginsenomics™ ที่ควบคุมพลังความมีชีวิตชีวาด้วยสารบำรุงเข้มข้นที่พบในโสม โดย New Concentrated Ginseng Renewing Cream มาในสองเวอร์ชันที่แตกต่างกันคือ “Soft” และ “Classic” ซึ่งคุณสามารถเลือก Concentrated Ginseng Renewing Cream ได้ตามความต้องการ สำหรับกลิ่นหอมและเนื้อสัมผัสนั้น รุ่น Soft เป็นสูตรบางเบาและสดชื่น มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกโสม ในขณะเดียวกัน Classic เป็นสูตรที่อุดมไปด้วย สารบำรุงและกลิ่นหอมของโสมอันละเอียดอ่อน

Ginsenomics™ พลังแห่งการคงความยืดหยุ่นด้วยอานุภาพจากโสมอันเข้มข้น (มีความเข้มข้นถึง 6,000 เท่า )

ศูนย์มรดกและวิทยาศาสตร์โซลวาซู (Sulwhasoo Heritage & Science Center) ประสบความสำเร็จในการสกัดสารซาโปนิน จากโสมที่หายาก (มีเพียง 1 กรัมจากโสม 1,000 กรัม) ซึ่งมีความเข้มข้นถึง 6,000 เท่า ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ของโซลวาซูในการสร้าง Ginsenomics™  ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นที่สุดแห่งสารบำรุงในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย  โดย Ginsenomics™ จะตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวจากริ้วรอยและคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้นโดยไม่หวั่นไหวต่อการ เปลี่ยนแปลงต่างๆที่อาจเกิดขึ้นตลอดเวลาบนใบหน้า โดย Ginsenomics™ จะเข้าไปเติมเต็มชั้นผิวทีละชั้น และใช้ triple micro-targeting ในการเติมเต็ม โอบอุ้ม และเสริมปราการความแข็งแรงให้กับผิว

โดยผลจากการสำรวจประเมินตนเองของผู้หญิง 31 คนที่มีอายุระหว่าง 30-60 ปี พบว่า 83% ของลูกค้าให้คำตอบว่าสัมผัสได้ถึง ผิวที่กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นครั้งแรก

Concentrated Ginseng Renewing Water EX และ Concentrated Ginseng Renewing Emulsion EX 

กระตุ้นความยืดหยุ่นและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เนรมิตผิวให้แน่นกระชับและด้วย Ginsenomics™ เอกสิทธิ์เฉพาะ ของโซลวาซู

  • Ginsenomics™ กระตุ้นการทำงานของจินเซนโนไซด์ด้านความงามที่ได้จากการกลั่นสารซาโปนินจากโสมที่ล้ำค่าและหายาก ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ
  • Steamed Ginseng Water Concentrate™ (น้ำโสมที่สกัดมาจากความชื้นที่มาได้มาจากการสตรีมและอบด้วย สูญญากาศนานถึง 10 ชั่วโมง) มีความเข้มข้นขึ้นกว่าสูตรเดิมถึง 1.5 เท่า อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นและสารบำรุงที่ได้ จากโสม ช่วยรังสรรค์ให้พื้นฐานของผิวแน่นกระชับ และมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด
  • สัมผัสได้ถึงความยืดหยุ่นทันทีที่ทา มอบผลลัพธ์ที่เรียบเนียน และคงเนื้อสัมผัสที่เพิ่มความยืดหยุ่นและให้ความชุ่มชื้น ยาวนาน

ศูนย์มรดกและวิทยาศาสตร์ของโซลวาซูล (Sulwhasoo Heritage and Science Center) เปิดศักราชใหม่ด้าน ความงามของโสม จากมุ่งมั่นและทุ่มเทในการวิจัยและค้นคว้าเป็นเวลากว่า 50 ปี 

ศูนย์มรดกและวิทยาศาสตร์ หรือ Sulwhasoo Heritage and Science Center (SHSC) ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจาก สถาบันวิจัย Amorepacific ได้ทำการวิจัยส่วนผสมตำรับยาสมุนไพรจากตะวันออกมานานกว่าห้าทศวรรษ Concentrated Ginseng Renewing Cream เป็นที่สุดแห่งเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์โสม ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทและความพยายามของ นักวิจัยที่ SHSC

SHSC ดำเนินงานวิจัยเรื่องการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยด้วยการผสมผสานประสิทธิภาพของส่วนผสมจากสมุนไพรตะวันออก 3,912 ส่วนผสมและยืนยันประสิทธิภาพของส่วนผสมที่ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ ด้วยการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ที่ทันสมัยรุ่นล่าสุด เพื่อสร้างกรอบทฤษฎีสมัยใหม่สำหรับการแพทย์แผนตะวันออก ซึ่งส่วนผสมหลักของโซลวาซูคือ โสมที่นอกจากจะมีความเข้มข้นและอุดมไปด้วยวิธีการที่หลากหลายวิธีที่จะช่วยโซลวาซูพัฒนาส่วนผสมใหม่และเป็นกุญแจสำคัญที่มีความพิเศษเฉพาะ

ในเดือนสิงหาคม 2020 SHSC เป็นเจ้าภาพการประชุมสัมมนาระดับโลกเกี่ยวกับ Ginsenomics™ เพื่อแบ่งปันความคืบหน้าในการ วิจัยโสม โดยได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ในงานสัมมนาผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยโสมจากเกาหลีและจีน ได้เข้าร่วมในการอภิปรายและนําเสนอคุณค่าและประสิทธิภาพของโสม นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ยังประกาศถึงคุณค่าและ การทํางานในการหาวิธีในการแก้ไขปัญหาเรื่องการลดเลือนริ้วรอย โดยใช้ Ginsenomics™ กระตุ้นการทำงานของจินเส็งโนไซด์ ด้านความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของโซลวาซูอีกด้วย

มาดูรีวิวจากทดลงใช้จริงกันเลย 

Concentrated Ginseng Renewing Water EX

■ Size: 150g

■ Price : 2,900 THB

:: เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเนอะหน่ะ ให้ความชุ่มชื้นแบบเต็มที่ แถมได้กลิ่นหอมของโสมด้วย

Concentrated Ginseng Renewing Emulsion EX

■ Size: 125 g

■ Price : 3,100 THB

:: โลชั่นเนื้อน้ำนมซึมซับไว ได้กลิ่นหอมของโสม

Concentrated Ginseng Renewing Cream EX Classic (Classic)

Concentrated Ginseng Renewing Cream EX (Soft)

■ Size: 30g / 60g

■ Price : 4,300 THB / 7,800 THB

:: ถึงแม้จะเป็นเนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมซับไวมาก ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ผิวเต่งขึ้นหลังใช้

เปรียบระหว่าง 4 เนื้อสัมผัส

ใครสนใจตามดูต่อได้เลยที่ช็อปของ Sulwhasoo เลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.