ปาใจใส่รัวๆ กับ The Face Shop – Moisture Touch Lipstick สีชัด เป๊ะเว่อร์

adver-thefaceshop

ผู้หญิงกับลิปสติกเป็นของคู่กัน และส่วนใหญ่ผู้หญิงเราก็จะมีลิปสติกกันมากกว่า 1 แท่งเสมอ ก็แหม…ใครมันจะไปทนมีลิปสีเดียวได้ยังไงกันล่ะ ในเมื่อลิปสติกมีเฉดสีสวยๆ เป็นร้อยๆ เฉด แถมยังสามารถสร้างลุคสวยๆ ได้ตั้งหลายสไตล์ ถ้าอยากมีลุคหวานๆ ก็แค่ปาดลิปสีชมพู คิ้วท์ๆ อยากมีลุคเปรี้ยวแซ่บ ก็จัดไปเลยลิปแดงมาแรง หรือถ้าอยากมีลุคสวยคลาสซี่ ก็ลิปนู๊ดกันไป มีหลายสีแจ่มๆ ขนาดนี้ จะมีแท่งเดียวก็คงไม่ไหวจริงมั้ย

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาตัวเลือก จะซื้อลิปสติกอีกแท่งมาเก็บไว้ในกรุ ทาปากสวยๆ แจ่มๆ วันนี้เราก็มีรีวิว Moisture Touch Lipstick จาก The Face Shop จัดเต็มถึง 14 สี พร้อมสวอชทุกสีเน้นๆ ให้ได้ดูสีสวยๆ กันเลย ว่าแล้วอย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าใช้แล้วจะเป็นยังไงบ้าง

เริ่มจากคำเคลมกันก่อน

Moisture Touch Lipstick จาก The Face Shop เขาเคลมไว้ว่าเป็นลิปสติกที่เข้มข้นไปด้วยเซรั่มมอบความรู้สึกชุ่มฉ่ำตั้งแต่สัมผัสแรกบนเรียวปาก มากกว่ามอยเจอร์บำรุงริมฝีปากเติมเต็มความชุ่มชื้น แต่ยังอัดแน่นไปด้วยเม็ดสีที่สดใส มีให้เลือกทั้งหมด 20 เฉดสี

สำหรับวันนี้เรามีรีวิวมาฝากทั้งหมด 14 สีด้วยกันจ้า สีที่เราเลือกมารีวิวก็มีดังด้านล่างนี้

review the faceshop lipstick (8)

review the faceshop lipstick (17)

เห็นแต่ละสีแซ่บๆ ทั้งนั้น อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะว่ารีวิวออกมาแล้วจะเป็นยังไง ตามเรามาดูกันต่อได้เลย

แพ็กเกจ

review the faceshop lipstick (10)

ในส่วนของแพ็กเกจภายนอกของลิปสติก มาแบบโมเดิร์นเรียบๆ แท่งลิปสติกสีเทา ด้านล่างแท่งลิปสติกจะมีบอกสีของแท่งนั้นๆ เอาไว้ บางแบรนด์ตัวแท่งจะไม่ได้บอกสีไว้ บางแบรนด์ก็บอก แต่สีไม่เหมือนเด๊ะๆ กับด้านใน เวลาจะหาสีลิปทาจริงๆ ก็เลยต้องเปิดดูตลอด

review the faceshop lipstick (12)

แต่สำหรับตัวนี้ เราค่อนข้างปลื้มนะ เพราะในส่วนของแถบสีที่ทำไว้กับสีของเนิ้อลิปสติกด้านใน คือมันเป็นสีเดียวกันเป๊ะๆ ไม่ลำบากในการหาสีลิปที่ต้องการเลย และด้านในเนื้อลิปสติกนั้นก็ถูกตัดเป็นปลายเฉียงรูปหยดน้ำ ทาสวยได้ตั้งแต่ครั้งแรก

ความชุ่มชื้น

review the faceshop lipstick (11)

ต้องยอมรับเลยว่าคาดหวังเรื่องความชุ่มชื้นไว้เยอะมาก สำหรับลิปสติกรุ่นนี้ เพราะแค่ชื่อรุ่นก็บ่งบอกแล้วว่าช่วยเรื่องความชุ่มชื้นอ่ะเนอะ ซึ่งงานนี้พอได้ลองใช้จริงๆ ถือว่าชุ่มชื้นดีทีเดียว

ความติดทน

review the faceshop lipstick (7)

เป็นลิปสติกที่ตอนแรกสารภาพเลยว่าไม่ได้คิดว่าจะติดทนเท่าไหร่ แต่พอได้ลองใช้บอกเลยว่า ติดทนมากกกกกกก (กอไก่ล้านตัวจริงๆ) คือทาตั้งแต่เช้า ขนาดกินข้าวก็แล้ว ผ่านไปสี่ห้าชั่วโมง ก็ยังติดทนอยู่ และขนาดเช็ดลิปออกจากริมฝีปากแล้ว ยังรู้สึกว่าติดทนอยู่เลย เหมือนคล้ายๆ กับใช้ทิ้นต์ ซึ่งมีสีเจือลงบนริมฝีปากด้วยล่ะ

ความคุ้มค่า

review the faceshop lipstick (13)

สำหรับ Moisture Touch Lipstick ถือว่าเป็นลิปสติกที่ถูกและดี น่าใช้อีกตัวเลยทีเดียว เพราะเป็นลิปขนาด 3.5 กรัม ที่มาในราคาไม่ถึง 500 บาท แค่แท่งละ 399 บาทเท่านั้น ซึ่งพอใช้สีลิปติดทนมากๆ กับ ชุ่มชื้นสุดๆ แบบนี้ นับว่าคุ้มค่าสุดๆ

ความยากง่ายในการหาซื้อ

review the faceshop lipstick (19)

ถือว่าหาซื้อได้ไม่ยากเท่าไหร่ เพราะแบรนด์ THE FACESHOP มีสาขาให้เลือกซื้อหลายแห่ง และยังมีให้ช็อปออนไลน์กันด้วย สำหรับใครที่หาซื้อตามสาขาไม่ได้

ดูรีวิวในด้านคุณสมบัติกันไปแล้ว มาดูสวอชสีลิปกันบ้างดีกว่า จะเริ่ดแค่ไหน

review the faceshop lipstick (1)

สวอชสีกันเสร็จล่ะ ลองมาทาริมฝีปากกันต่อ เราจะแบ่งทาให้เป็นสองแบบนะจ๊ะ คือ ทาสีเดียวทั้งปาก เริ่ดๆ ไปเลย กับ มิกซ์ 2 สีเข้าด้วยกัน ให้ได้สไตล์ลิปทูโทนกันจ้า

  • แบบทาสีเดียวทั้งริมฝีปาก

review the faceshop lipstick (20)

  • แบบทาริมฝีปากด้วยลิปสติก 2 สี สไตล์ทูโทน (สีแรกจะอยู่ด้านนอก สีที่สองจะอยู่ด้านในนะจ๊ะ)

review the faceshop lipstick (2)

นอกจากจะลิปจะเริ่ด ทาแล้วปากแซ่บ ติดทนแล้ว ที่ชอบอีกอย่างหนึ่งของลิปสติกรุ่นนี้คือ บางสีเราสามารถเอามาแต้มเป็นครีมบลัช แต่งแต้มให้แก้มสีแดงเลือดฝาด ระเรื่อเป็นธรรมชาติสวยๆ ได้ด้วยนะ

review the faceshop lipstick (3)

สรุปโดยรวม

The Face Shop – Moisture Touch Lipstick เป็นลิปสติกที่ทาแล้วติดทนมาก แถมริมฝีปากไม่แห้งผากด้วย ทาตั้งแต่เช้าก็ยังเอาอยู่ แถมดูริมฝีปากชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ในราคาไม่แพงมากด้วย จัดว่าเป็นลิปสติกที่เราปลื้มปริ่มมากๆ เลยในตอนนี้

review the faceshop lipstick (9)

review the faceshop lipstick (18)

review the faceshop lipstick (15)

review the faceshop lipstick (16)

ก็หวังว่ารีวิวในครั้งนี้ของเราจะเป็นทางเลือกให้กับสาวๆ ที่กำลังมองหาลิปสติกดีๆ คุ้มค่า และใช้แล้วติดทน ชุ่มชื้น ได้มีตัวเลือกดีๆ เพิ่มเติมนะคะ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.