มาให้กรี๊ดอีกแล้ว Storybook Cosmetics เผยโฉมแปรงแต่งหน้าธีม Beauty and the beast เป็นกุหลาบสีแดง!

beaty and the beast brush (5)

เอาใจแฟนๆ สาวกภาพยนตร์ Beauty and the beast กันอีกแล้ว แม้ว่าภาพยนตร์ยังไม่ได้เข้าฉาย (กำหนดเข้าฉายเดือนมีนาคม 2017) แต่กระแสภาพยนตร์ก็มาแรงสุดๆ มีแฟนๆ รอคอยชมกันทั้งนั้น และเมื่อเร็วๆ นี้ ก็เพิ่งมีลิปสติกธีม Beauty and the beast ออกมาให้สาวๆ กรีดร้อง (สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่)

beaty and the beast brush (3)
image source : ภาพยนตร์ Beauty and the beast

ล่าสุดแบรนด์ Storybook Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางจากฝั่งสหรัฐอเมริกา ที่ชอบมีบิวตี้ไอเท็มเด็ดๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ต่างๆ อยู่เสมอ อาทิ แฮร์รี่พ็อตเตอร์, The Hunger Game เป็นต้น ซึ่งก็ทำเอาสาวกกรีดร้องด้วยความอยากสอยกันทั้งนั้น มาคราวนี้ Storybook Cosmetics ก็ไม่น้อยหน้าอีกแล้วจ้า นางเผยโฉมแปรงแต่งหน้าใหม่ ล่าสุด “Rose Brush” ผ่านอินสตาแกรมของแบรนด์ มาในธีม Beauty and the beast พูดแบบนี้อย่าคิดว่ามาเป็นลวดลายนะจ๊ะ งานนี้มาพร้อมกับแปรงแต่งหน้าเป็นกุหลาบสีแดงกันเลยล่ะ ขนแปรงสีแดงและด้ามแปรงที่ดูเป็นก้านกุหลาบสีเขียว มีทั้งใบและหนาม เรียกได้ว่าเหมือนกุหลาบสุดๆ เลยล่ะ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้เพิ่มความยาวของด้ามแปรงให้ด้วย เพื่อไม่ให้หนามและใบ ทิ่มแทงใบหน้าของเรา เวลาที่แต่งหน้ากันด้วยล่ะ

beaty and the beast brush (2)
image source : Storybook Cosmetics
beaty and the beast brush (1)
image source : Storybook Cosmetics

 

เห็นแล้วน่าสอยสุดๆ เลยเนอะ ใครอยากสอยคงต้องรออัพเดทกันต่อไป เนื่องจากตอนนี้ทาง Storybook Cosmetics ยังไม่ได้แจ้งวันจัดจำหน่าย หรือ เปิดพรีออเดอร์ และราคามาให้ทราบ แต่เชื่อว่าอีกไม่นานเร็วๆ นี้ เราคงได้รู้กัน ยังไงใครที่ชอบแปรงแต่งหน้าธีมนี้ล่ะก็ อย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหวของ Storybook Cosmetics ผ่านทางอินสตาแกรมของแบรนด์กันเอาไว้นะจ๊ะ เปิดจำหน่ายหรือพรีออเดอร์เมื่อไหร่ จะได้รีบพุ่งตัวไปสอยกันให้ทัน

 

Source 1,2,3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.