อัปเดต Rouge Unlimited Kinu Satin แก่นแท้ของญี่ปุ่นในรูปของลิปสติกจาก Shuuemura

พูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่มีกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นแบบร้อยเปอร์เซนต์ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Shuuemura ที่ล่าสุดที่เขาได้ปล่อย Rouge Unlimited Kinu Satin คอลเล็คชั่นลิปสติกที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำ มาพร้อมกับเฉดสีและแพคเกจสุดเทรนด์ และแน่นอนว่ามีทั้งลิปสติกและลิปแบบลิขวิดว่าแต่จะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

rouge unlimited kinu satin แก่นแท้ของญี่ปุ่นในรูปของลิปสติก

ด้วยแรงบันดาลใจจาก “คินุ” (kinu) หรือ “ผ้าไหม” สิ่งทอชั้นเลิศที่เย้ายวนใจนบรรดาสิ่งทอทั้งมวล  ชู อูเอมูระ ภูมิใจแนะนำ rouge unlimited kinu satin สมาชิกใหม่จากตระกูล rouge unlimited ใน 20 เฉดสีสวยชวนตะลึง

ขอเชิญคุณดื่มด่ำประสบการณ์การแต่งริมฝีปากที่ไม่ซ้ำใครแบบไร้ขีดจำกัด อันเป็นผลมาจากการใช้ความเชี่ยวชาญด้านเม็ดสีไฮเทคของญี่ปุ่นเพื่อสร้างลูกเล่นด้านสีที่ยอดเยี่ยม ยกระดับด้วยส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมของญี่ปุ่นเพื่อมอบเนื้อสัมผัสเนียนลื่นดุจแพรไหมที่ไม่เหมือนใครและยากจะมีใครเหมือน แล้วเสริมด้วยกลิ่นหอมโดดเด่นของต้นสนฮิโนกิ (hinoki) เพื่อเพิ่มกลิ่นสัมผัสที่ชวนรื่นรมย์

rouge unlimited kinu satin

ผ้าไหมได้รับการยอมรับว่าเป็นสิ่งทอหนึ่งที่น่าปรารถนาที่สุดในโลก และได้รับการยกย่องอย่างสูงว่ามีคุณสมบัติดุจผิวที่สองซึ่งปลุกเร้าประสาทสัมผัส ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเลอค่าและเย้ายวนใจ ความรู้สึกต่อสัมผัสอันหรูหราของผ้าไหมแท้บนผิวเปลือยเปล่าคือ แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์

ลองจินตนาการถึงเสน่ห์เย้ายวนและความหรูหราเลอค่าของผ้าไหมที่ถูกทักถอมารวมไว้ในลิปสติกชั้นเลิศซึ่งอุทิศให้กับความรื่นรมย์ของประสาทสัมผัสต่างๆ ไม่ใช่แค่ลิปสติก แต่นี่คือ ประสบการณ์สุดลักชัวรีในหลากประสาทสัมผัส

ราคาแนะนำขาย 1,150.-

สัมผัส (触)

…เนื้อสัมผัสอันน่าทึ่งของ kinu satin ให้ความรู้สึกดุจสัมผัสของผ้าไหมแท้ที่ไหลลื่นไปบนริมฝีปากของคุณอย่างหรูหรา ยกระดับให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมชั้นเลิศของญี่ปุ่นและเพิ่มปริมาณน้ำมันสึบากิเป็นสองเท่า ขณะที่เม็ดสีถูกห่อหุ้มด้วยการเคลือบสองชั้นแบบสองวัฏภาค เพื่อฟินิชที่ติดทนนาน ไม่จางหายหรือซึมออกนอกขอบริมฝีปาก

กลิ่น (嗅)

…กลิ่นหอมดึงดูดใจของต้นสนฮิโนกิญี่ปุ่นได้รับการผสานลงในใจกลางของสูตรผสม ทุกสัมผัสของลิปสติกจะส่งกลิ่นหอมบำบัดที่ช่วยกล่อมอารมณ์นี้ออกมาเพื่อมอบห้วงเวลาแห่งการหลีกลี้จากความวุ่นวายและความสุขสงบ ด้วยการทาเพียงครั้งเดียว คุณจะรู้สึกราวกับได้หลุดไปอยู่ในโรเท็นบุโระ

(露天風呂) หรือบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในป่าอันเงียบสงบของญี่ปุ่น

รูป (視)

…ที่สุดแห่งงานหัตถศิลป์ญี่ปุ่นในด้านความล้ำลึกและความเที่ยงตรงของสีอันน่าทึ่ง เม็ดสีที่มีความละเอียดเป็นพิเศษของญี่ปุ่นซึ่งดัดแปลงจากเม็ดสีที่ใช้ในอุตสาหกรรมหมึกด้วยกระบวนการโม่แห้ง (dry milling) คือเคล็ดลับเบื้องหลังสีสันความคมชัดสูงที่มีความอิ่มของสีสูงและน่าทึ่ง เทคโนโลยีผ้าไหมขั้นสูงทำให้สีสันคงความเจิดจ้าสดใสและไม่หมองลงในระหว่างวัน

ชู อูเอมูระนำเสนอ 20 เฉดสีที่สร้างสรรค์ขึ้นให้เหมาะกับโทนสีผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ และรังสรรค์อย่างเชี่ยวชาญเพื่อส่งเสริมและขับสีผิวของชาวเอเชียทุกโทนให้ดูสวยขึ้น

20 เฉดสีนำเทรนด์

ในฐานะแบรนด์ของช่างแต่งหน้าระดับโลกที่ภาคภูมิใจในมรดกญี่ปุ่น ชู อูเอมูระมุ่งมั่นที่จะคงคุณภาพและความพิถีพิถันไว้ในระดับสูงสุดโดยใช้ส่วนผสมพรีเมี่ยมของญี่ปุ่น และสร้างสรรค์เฉดสีใหม่ๆ ที่ยกย่องความงดงามของความหลากหลายของชาวเอเชียพร้อมเสริมสร้างพลังในการแสดงตัวตนที่ไร้ขีดจำกัด

เทรนด์สีที่โดดเด่นประจำฤดูกาลนี้คือการแสดงสีสันของฤดูใบไม้ร่วงอันมหัศจรรย์ของธรรมชาติซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ชัดเจนของความเข้มแข็งและการฟื้นตัว  ด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันของธรรมชาติอันเปรียบเสมือน “จานสีที่มีชีวิต” นี้ ชู อูเอมูระนำเสนอ 20 เฉดสีที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีไฮเทคของญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละเฉดสีมีความสามารถเฉพาะตัวในการส่งเสริมและขับสีผิวของชาวเอเชียทุกโทนให้ดูสว่างและสวยขึ้น

4 เฉดเด่นในชุดสีนี้เป็นการค้นหาความหลากหลายของสีแดงผ่านสีสันอันบรรเจิดของธรรมชาติในญี่ปุ่น:

midnight tsubaki (RD 188): สีแดงเข้มโทนเย็นดูสวยเฉี่ยวของดอกสึบากิซึ่งได้ชื่อว่าเป็น ‘ดอกกุหลาบแห่งฤดูหนาว’ ของญี่ปุ่น

autumn chestnut (BR 784): สีน้ำตาลสนเรดวูด (redwood) สวยสะกดใจ ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาที่ต้นคุริ (kuri) หรือต้นเกาลัดญี่ปุ่นออกผลเต็มต้นและเจิดจ้าไปด้วยสีสันแห่งฤดูใบไม้ร่วง

burnt kaki (OR 590): โทนสีส้มอิฐดูน่าอร่อยของผลคาคิ (kaki) หรือลูกพลับญี่ปุ่น ผลไม้ที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ

sakura after rain (BG 964): ดอกซากุระอันเป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่นถูกถ่ายทอดออกมาเป็นสีเบจอมชมพูหรูหรา ซึ่งเหมาะเป็นพิเศษสำหรับโทนสีผิวของชาวเอเชียทุกโทน

บรรจุภัณฑ์ที่สร้างสรรค์อย่างประณีตและมีคุณภาพสูงตามมาตรฐานญี่ปุ่น

rouge unlimited kinu satin ได้รับการนำเสนอราวกับเป็นศิลปวัตถุซึ่งเป็นที่หมายปอง ในบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบด้วยทักษะและฝีมืออันเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น

ภายในปลอกเคลือบเงาสีดำเกลี้ยงเกลาไร้ที่ติ สิ่งที่ลอยตัวอยู่ใต้ผนังใสแจ๋วทั้ง 4 ด้าน คือแท่งลิปสติกที่มีรูปทรงคล้ายงานโอริงามิ (origami) ซึ่งทำขึ้นอย่างประณีตเพื่อมอบความสุขตาและสร้างความประหลาดใจในเวลาเดียวกัน โดยได้แรงบันดาลใจจากศิลปะการพับกระดาษแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ซึ่งสร้างสรรค์เป็นรูปทรงต่าง ๆ เพื่อใช้ประดับตกแต่ง  แท่งลิปสติกซึ่งได้แรงบันดาลใจจากงานโอริงามินี้หลอมรวมความงามตามหลักสุนทรียศาสตร์ยุคใหม่เข้ากับรูปแบบที่สะดวกปลอดภัยต่อการใช้งานตามหลักการยศาสตร์ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการแต่งแต้มได้สะดวกและแม่นยำมากขึ้น อีกทั้งยังรับประกันการแต่งแต้มริมฝีปากที่หรูหราสมบูรณ์แบบได้ด้วยการทาเพียง 4 ครั้ง ปลายแท่งลิปสติกซึ่งมีหน้าตัดรูปเจ็ดเหลี่ยมมุมยอดแหลมช่วยให้วาดเส้นขอบปากได้แม่นยำคมเฉียบและเติมสีได้ถนัดมือ หน้าสัมผัสที่แบนราบซึ่งออกแบบขึ้นตามหลักการยศาสตร์ทำให้ลิปสติกฟิตพอดีกับรูปปากที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล

ในการตกแต่งขั้นสุดท้าย ที่ด้านบนของปลอกลิปสติกประทับตราสัญลักษณ์ชื่อย่อ shu ซึ่งเขียนด้วยอักษรคะตะคะนะที่อ่านออกเสียงว่า “ชู”  ซึ่งเป็นตราประทับรับรองคุณภาพชั้นเลิศและความเป็นมรดกญี่ปุ่นอันทรงคุณค่าของชู อูเอมูระ

portable 3D lip brush

ประสบการณ์เต็มรูปแบบของการแต่งริมฝีปากที่เรียบลื่นดุจสัมผัสของผ้าไหมจะอยู่ในกำมือคุณ ยกระดับศิลปะการแต่งหน้าของคุณด้วยแปรงทาปากที่ขาดไม่ได้ ซึ่งออกแบบโดยยูจิ อะซะโนะ (yuji asano) หัวหน้าช่างแต่งหน้าระดับสากลและนักออกแบบผลิตภัณฑ์ของชู อูเอมูระ เพื่อผลลัพธ์ระดับมืออาชีพแม้แต่งแต้มระหว่างเดินทาง ขนแปรงทรงพีระมิด 3 มิติอันเป็นเอกลักษณ์ช่วยให้จับเนื้อลิปสติกได้อย่างเหมาะสม เกลี่ยได้ลื่นและควบคุมการเบลนด์ได้ถนัด ขณะที่ปลายแปรงเรียวสอบโอบรับรูปปากเพื่อให้ได้ฟินิชที่สวยเฉียบ เนี้ยบเป๊ะ

rouge unlimited kinu cream

ความรื่นรมย์แห่งประสาทสัมผัสแบบญี่ปุ่น

ประสบการณ์การแต่งริมฝีปากที่ให้ความรู้สึกดุจห่อหุ้มด้วยรังไหมในเนื้อครีม

ชู อูเอมูระขอเชิญคุณดื่มด่ำประสบการณ์การแต่งริมฝีปากที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก “คินุ” (kinu) หรือ “ผ้าไหม” สิ่งทอชั้นเลิศที่เย้ายวนใจในบรรดาสิ่งทอทั้งมวล  ให้ประสาทสัมผัสของคุณได้เพลิดเพลินไปกับอีกหนึ่งสูตรใหม่ที่น่าหลงใหล

rouge unlimited kinu cream ลิปจิ้มจุ่มที่เป็นเสมือนเกณฑ์มาตรฐานด้านความสดชัดและความยืนยาวของสี ได้รับการยกระดับและเสริมคุณค่าด้วยแรงบันดาลใจจากความนุ่มนวลและความทนทานของผ้าไหมญี่ปุ่น สิ่งทอชั้นเลิศที่เย้ายวนใจที่สุดในบรรดาสิ่งทอทั้งมวล  นี่คือประสบการณ์การแต่งริมฝีปากที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลดุจการห่อหุ้มของรังไหมซึ่งไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร เพื่อความมั่นใจ หรูหรา และรื่นรมย์ถึงขีดสุด

ราคาแนะนำขาย 1,200.-

rouge unlimited kinu cream

ผ้าไหมได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสิ่งทอที่น่าปรารถนาที่สุดในโลก และได้รับการยกย่องอย่างสูงว่ามีคุณสมบัติดุจผิวที่สองซึ่งปลุกเร้าประสาทสัมผัส ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเลอค่าและเย้ายวนใจ

สัมผัส ()

…เนื้อวิปป์ครีมอันโดดเด่น มีความลื่นไหลเป็นเลิศดั่งผ้าไหม ริมฝีปากได้รับการแต่งแต้มด้วยปุยเมฆแห่งสีสันที่เบาหวิว เข้มข้นทว่านุ่มนวลดุจผิวที่สอง

กลิ่น ()

…กลิ่นหอมจับใจอันเป็นเอกลักษณ์ของไม้สนฮิโนกิ (hinoki) ของญี่ปุ่น ทุกสัมผัสเผยความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย นำจิตสู่ห้วงสมาธิอันสุขสงบลึกเข้าไปในป่าของญี่ปุ่น

รูป ()

…สุดยอดแห่งงานหัตถศิลป์ญี่ปุ่นในด้านชั้นเชิงและความอิ่มของสีขั้นสูงสุด 8 เฉดสีทันสมัยที่มีความบริสุทธิ์สูง สร้างสรรค์อย่างประณีตด้วยเม็ดสีไฮเทคของญี่ปุ่น เพื่อความสะดุดตาในทันที เทคโนโลยีเม็ดสีผ้าไหมขั้นสูงรับประกันความเที่ยงตรงของสี ความสว่าง และความสดชัดที่ยากจะทัดเทียม

3 เฉดสีเด่นที่เลือกสรรมาเพื่อเพิ่มความสว่าง ปรับโทน และขับสีผิวของสาวเอเชียให้ดูสวยขึ้นโดยเฉพาะ: fallen momiji (BR 793), opulent azuki (RD 192) และ autumn chestnut (BR 784)

fallen momiji (BR 793): สีน้ำตาลเบจอมแดงเพื่อลุคฤดูใบไม้ร่วงที่ดูหรูหรา ขับสีผิวของชาวเอเชียทุกโทนให้ดูสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

opulent azuki (RD 192): สีแดงดิบเข้ม แรงฤทธิ์แต่ปลอบประโลม สัญลักษณ์ของความหวานเกินต้านของถั่วอะซึกิ (azuki) หรือถั่วแดงญี่ปุ่น

autumn chestnut (BR 784): สีน้ำตาลสนเรดวูด (redwood) สวยสะกดใจ ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาที่ต้น “คูริ” (kuri) หรือต้นเกาลัดญี่ปุ่นออกผลเต็มต้นและเจิดจ้าด้วยสีสันแห่งฤดูใบไม้ร่วง

koyubi applicator

koyubi applicator ซึ่งออกแบบโดยยูจิ อะซะโนะ (yuji asano) หัวหน้าช่างแต่งหน้าระดับสากลและนักออกแบบผลิตภัณฑ์ของชู อูเอมูระ ชวนให้นึกถึงสัมผัสของช่างแต่งหน้าผู้ช่ำชอง

รูปทรงที่มีเอกลักษณ์ได้รับการออกแบบขึ้นตามหลักการยศาสตร์เพื่อให้รับกับส่วนโค้งของริมฝีปากโดยเฉพาะ และยังส่งมอบการปกปิดที่ต่างกันสองแบบอีกด้วย ได้แก่ การปกปิดแบบกึ่งโปร่ง (semi sheer coverage) ด้วยด้านเว้า และการปกปิดแบบทึบ (full coverage) ด้วยด้านนูน  สร้างสรรค์ลุค rouge unlimited kinu cream ที่สวยเพอร์เฟ็คต์ด้วย koyubi applicator ที่ช่วยให้จับเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ในปริมาณพอเหมาะ เพื่อการแต่งแต้มสีสันและคอนทัวร์ริมฝีปากได้ด้วยการกวาดแอพพลิเคเตอร์อย่างสง่างามและง่ายดายเพียงครั้งเดียว

พันธสัญญาด้านความยั่งยืน

ในฐานะแบรนด์มรดกของญี่ปุ่น ชู อูเอมูระมุ่งมั่นธำรงไว้ซึ่งค่านิยมหลักของแบรนด์ในด้านคุณภาพระดับ “crafted-in-japan” และความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

rouge unlimited kinu ประกอบด้วยน้ำมันสึบากิ น้ำมันล้ำค่าที่หยั่งรากลึกในวัฒนธรรมความงามของญี่ปุ่น  ชู อูเอมูระใช้น้ำมันสึบากิจากแหล่งวัตถุดิบในประเทศบนเกาะโทชิมะ (toshima) ที่ซึ่งเกษตรกรท้องถิ่นเพาะปลูกต้นสึบากิด้วยระบบเกษตรกรรมยั่งยืนโดยไม่ใช้สารเคมีและเก็บเมล็ดด้วยมือโดยใช้วิธีที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.