ถ้าจริง…ฮอตแน่! ลือหึ่ง Supreme เตรียมเข้าสู่วงการบิวตี้ ปล่อย “ลิปสติก” มาให้สาวๆ ได้จับจอง

Supreme head

นาทีนี้คงปฎิเสธไม่ได้ว่าแบรนด์ที่มาแรงในตอนนี้ หนึ่งในนั้นคือ Supreme ที่หลังจากได้ร่วมงานกับ Louis Vuitton ก็กลายเป็นแบรนด์ที่ไดรับการจับตามองจากเหล่าแฟชั่นนิสต้า แน่นอนว่าไอเท็มหลักที่ใครๆ จะนึกถึง เวลาพูดถึงแบรนด์นี้ คงหนีไม่พ้นพวกไอเท็มแฟชั่น แต่นอกจากสินค้าแฟชั่นแล้ว หลายคนอาจจะเคยเห็นผ่านตามาบ้าง ที่แบรนด์ Supreme ยังมีสินค้าประเภทอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดนตรี, อุปกรณ์และของใช้ในครัว, ของตกแต่งบ้าน, อุปกรณ์กีฬา รวมไปถึงไอเท็มเบ็ดเตล็ดต่างๆ แต่ล่าสุดดูเหมือนจะออกไอเท็มใหม่อีกแล้วจ้า เมื่อมีการลือหึ่งว่า Supreme จะกระโดดเข้าสู่วงการบิวตี้!

Supreme
image source : instagram @supreme_land

เรื่องนี้มีการเปิดเผยจากบัญชีแอคเค้าท์หนึ่งทางอินเทอร์เน็ต ได้มีการโพสต์ภาพลิปสติกปลอกสีแดงแพคเกจทรงสี่เหลี่ยมออกมา 2 รูป รูปแรกดูเหมือนภาพทางการสำหรับใช้ในการโปรโมตสินค้าและอีกภาพคือภาพถ่ายจากลิปสติกจริงๆ ที่เผยให้เห็นลิปสติกปลอกสีแดงที่สกรีนข้อความบนปลอกลิปสติกว่า Supreme  ทำให้หลายคนตั้งตารอคอย เนื่องจากแอคเค้าท์ที่ได้ทำการเปิดเผยนี้ มักมีการโพสต์ภาพสินค้าใหม่ๆ ของ Supreme ออกมาอยู่เสมอ และในเวลาต่อมาก็มักจะถูกนำออกมาจำหน่ายจากแบรนด์ ทำให้หลายคนเชื่อว่า “ลิปสติก” ก็จะกลายเป็นไอเท็มชิ้นต่อมาของแบรนด์จริงๆ งานนี้จะจริงหรือมั่วนิ่ม คงต้องติดตามกันต่อไป เพราะนี่ยังเป็นเพียงข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการจากทางแบรนด์โดยตรง แต่ที่แน่ๆ ถ้าจริง เชื่อได้เลยว่าลิปสติกนี้ จะต้องกลายเป็นไอเท็มฮอตในใจของสาวๆ อย่างแน่นอน!

batch_0Supreme-logo-newyork
image source : Supreme
Supreme (3)
image source : instagram @supreme_land , instagram @DropsbyJay

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.