อัพเดท! บิวตี้ไอเท็มสุดคิ้วท์จาก Sailor Moon การ์ตูนในวัยเด็กที่เรารัก

giphy (1)

Image Source

ตัวแทนแห่งดวงจันทร์จะลงทัณฑ์แกเอง.. ในวัยเด็ก Sailor Moon  อาจจะเป็นแค่การ์ตูนเรื่องโปรด แต่ในวันนี้ Sailor Moon กลับมาเป็นบิวตี้ไอเท็มน่ารักๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง บลัช ลิป มาร์คหน้าต่างๆ ที่เคยเห็นผ่านตา มาในวันนี้ยังมีบิวตี้ไอเท็มเกี่ยวกับการ์ตูนที่เรารักออกมาเรื่อยๆ เห็นแล้วอดใจไม่ไหวเลยมาอัพเดทให้เพื่อนๆดูกันว่าช่วงนี้มีบิวตี้ไอเท็ม Sailor Moon อะไรบ้าง!

1.เซทแปรงปัด

เรียกเงินจากกระเป๋าได้แน่ๆ เมื่อเว็บ Etsy ปล่อยคอลเล็คชั่นแปรงปัดที่นำเอกลักษณ์ของ Sailor Moon  มาโลดแล่นอยู่ทั้งเซทแปรง งานนี้แค่มีไว้ในครอบครองก็ดีต่อใจแล้ว แต่เห็นว่าตอนเปิดขายก็ Sold Out ในเวลาเพียงไม่นาน งานนี้ใครอยากได้ต้องเตรียมติดตามข่าวให้ดีๆ

Sailor Moon %0A01

Sailor Moon %0A02

Sailor Moon %0A03

Sailor Moon %0A04

2.Bath Bomb

น่ารักจนไม่กล้าใช้ เมื่อ Loquitabathandbody ปล่อยคอลเล็คชั่น Sailor Moon ออกมาให้สาวกใจสั่นเล่น ใครชอบแช่อ่างต้องพลาดที่จะซื้อมาลอง

https://www.instagram.com/p/BXaqOHNhhdS/

3.Sailor Moon Highlighters

เมื่อ toothandnailcosmetics เอาคาแลคเตอร์ต่างๆที่เรารักโลดแล่นอยู่บนแพคเกจ Highlighters ทำให้ Sailor Moon Highlighters เป็นอีกไอเท็มที่ไม่ควรพลาด!

ใครสนใจชิ้นไหนพุ่งตัวตามไปดูต่อเลยค่ะ

giphy

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.