ทำความรู้จัก สก๊อต คอลลาเจน พลัส คอลลาเจนผงทางเลือกใหม่กับ 3 สารอาหารเพื่อผิวสวย

scotch head

การใช้ชีวิตที่เร่งรีบตั้งแต่เช้ามืดยันเที่ยงคืนอาจจะทำให้เราลืมดูแลตัวเองจนทำให้เกิดผลเสียตามมา ปัญหาหลักๆ ที่เราเห็นได้อย่างชัดเจนเลย คงหนีไม่พ้น “เรื่องผิว” ที่ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็ต้องพบเจอ การกลับมาฟื้นฟูดูแลสุขภาพผิวจึงเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับผู้หญิงในยุคนี้เป็นอย่างมาก นอกจากออกกำลังกาย กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ บำรุงผิวพรรณด้วยสกินแคร์ต่างๆ แล้ว อีกวิธีที่ฮิตกันเป็นอย่างมาก คือ การเลือกรับประทาน “คอลลาเจน” ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่เกิดจากการรวมตัวของกรดอะมิโนหลายชนิดต่อกัน เพราะถึงแม้ว่าปกติ “ผิว” ของคนเราจะมีคอลลาเจน ทำหน้าที่เพิ่มความแข็งแรง ความยืดหยุ่น โดยจะถูกผลิตออกมาเมื่อตอนเรายังอายุน้อยอยู่แล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไป คอลลาเจนก็จะลดลงตามอายุที่มากขึ้น ด้วยเหตุนี้ใครที่อยากคงความอ่อนเยาว์เอาไว้ให้แก่ผิว จึงมักหาคอลลาเจนมารับประทาน เพื่อเติมคอลลาเจนกลับเข้าไปให้กับร่างกายนั่นเอง

เคยได้ยินมั้ยว่า คอลลาเจนถ้ายิ่งมีขนาดโมเลกุลเล็ก ก็จะยิ่งดูดซึมเข้าร่างกายเราได้เร็วขึ้น และคอลลาเจนที่ดีที่สุดและเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในตอนนี้ต้องเป็น “คอลลาเจนไดเปปไทด์” เพราะเป็นคอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนชนิดอื่น จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย ทำให้เห็นผลเร็วทั้งในเรื่องของผิวพรรณ กระดูกและข้อ

วันนี้เรามีข่าวดีมาฝากสำหรับเพื่อนๆ กันแล้ว เพราะตอนนี้มี “คอลลาเจนไดเปปไทด์” ในรูปแบบคอลลาเจนผงแล้ว! แบบว่าดีใจมาก เพิ่งออกมาใหม่เลยล่ะ เด่นทั้งคุณสมบัติ ทั้งความน่าเชื่อถือ นั่นก็คือ “สก๊อต คอลลาเจน พลัส” คอลลาเจนผงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก “สก๊อต” แน่นอนล่ะว่าเป็นยี่ห้อที่เราคุ้นเคยกันดี ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยก็จะมีตามมา ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียรู้ หรือ โดนย้อมแมวมาขาย ผสมแป้งให้ผิวพังกันแล้วล่ะ

ว่าแล้วก็มาทำความรู้จัก “สก๊อต คอลลาเจน พลัส” คอลลาเจนผงทางเลือกใหม่จากสก๊อตกันดีกว่าว่าดียังไง
สำหรับคอลลาเจนผงนี้ สามารถผสมเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น หรือ จะผสมในอาหารก็ได้ โดยไม่ทำให้รสชาติของเครื่องดื่มและอาหารเปลี่ยนไป ทำให้เราสามารถรับประทานได้ตลอดเวลา และ ได้รสชาติที่ต้องการ ที่สำคัญ ยังรวม 3 สารอาหารที่จำเป็นต่อ “ผิว” เอาไว้ในโปรดักส์ด้วย ได้แก่

2018-09-06_141551

• คอลลาเจนไดเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น

ตัวชูโรงที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก สำหรับ “คอลลาเจนไดเปปไทด์” ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลเพียงแค่ 200 ดาลตัน พร้อมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยไม่ต้องผ่านการย่อยในกระเพาะอาหาร แต่จะถูกลำเลียงและดูดซึมที่ลำไส้เล็กได้ทันที จึงทำให้ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้คอลลาเจนไดเปปไทด์ของสก๊อตยังมี Technology Target Boosting เทคโนโลยีเฉพาะที่ทำให้คอลลาเจนไดเปปไทด์เข้าสู่เซลล์ผิวหนังได้โดยตรง ทำให้ซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และ ไฮยาลูโรนิคแอซิด ทำให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียนและยืดหยุ่น และช่วยสร้างเซลล์ไฟโบรบลาสท์ ซึ่งเป็นเซลล์ที่สร้างคอลลาเจนได้

• สารสกัดจากซีบัคธอร์น

(2)

อีกหนึ่งสารอาหารที่นับว่าเป็นไฮไลท์ของ “สก๊อต คอลลาเจน พลัส” คือ สารสกัดจากซีบัคธอร์น หลายคนอาจได้ยินชื่อมาบ่อยๆ แต่อาจนึกภาพไม่ออกว่าซีบัคธอร์นคืออะไร สำหรับ “ซีบัคธอร์น” คือ ผลไม้ลูกเล็กๆ สีส้ม พบมากในแถบยุโรป เอเชียกลาง แล้วก็พวกเทือกเขาทางตอนเหนือในจีน เลยไม่แปลกที่เราอาจไม่พบเห็นในไทยมากนัก แต่ถึงไม่เห็น ชื่อเสียงด้านคุณสมบัติของผลไม้ชนิดนี้ก็เลื่องชื่อลือชามากนะขอบอก มันดีกับผิวมากเลยล่ะ

“ซีบัคธอร์น” ถูกยกให้เป็น The Beauty Treatment Fruit เป็นที่ยอมรับทั้งในยุโรปและอเมริกาว่าอุดมไปด้วยคุณค่า มีวิตามินสูง ทั้งวิตามินซี วิตามินอี แคโรทีน ฟีนอล และไลโคปีน มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอความแก่ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่ดีต่อผิวพรรณสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ นอกจากจะช่วยเรื่องผิวได้ดี ยังมีประโยชน์อื่นๆ ต่อร่างกายด้วยล่ะ ทั้งช่วยดูแลเรื่องของระบบทางเดินหายใจ ระบบหลอดเลือด ช่วยเกี่ยวกับเรื่องของระบบย่อยอาหารอีกด้วย

• วิตามิน C

(3)

อย่างที่ทราบกันดี “วิตามิน C ” มีประโยชน์ดีๆ เรื่องผิวมากมาย แต่ด้วยความที่ร่างกายเราไม่สามารถสร้างวิตามินชนิดนี้ได้เอง ทำให้เราต้องรับประทานเพิ่มเติมเข้าไป หลายคนอาจไม่ทราบว่าแล้วเราต้องรับประทานวิตามิน C ต่อวันเท่าไหร่ จึงจะเป็นปริมาณที่เหมาะสมที่สุด แต่ในสก๊อต คอลลาเจน พลัส มีปริมาณวิตามิน C สูงถึง 60 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการสำหรับคนทั่วไป ทำให้เราไม่ต้องกะปริมาณที่จะรับประทาน ง่ายต่อการรับประทานเข้าไปอีก

หลังจากที่ร่างกายเราได้รับปริมาณวิตามิน C เข้าไปเพิ่ม วิตามินเหล่านั้นก็จะช่วยไปต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ และริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนที่เสื่อมสภาพและบำรุงผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

(1)

เวลาใช้งานจริงๆ ก็ใช้งานง่าย เพราะ Packaging ออกแบบมาแก้ปัญหาที่หลายคนไม่ชอบได้ดี ในเรื่องของความสะดวกในการใช้ ฝากระป๋องเป็นแบบ Air Type คือ ใช้เทคนิคการออกแบบและผลิตฝาให้อากาศเข้าไปในกระป๋องน้อยที่สุด ทำให้ไม่เกิดความชื้น ยืดอายุการจัดเก็บคอลลาเจนให้ได้นานยิ่งขึ้น รวมทั้งป้องกันพวกสิ่งสกปรกต่างๆ ทำให้ปลอดภัยหายห่วง ตัวผงคอลลาเจนเองก็มีถุงอะลูมิเนียมฟอยด์ใส่ไว้ก่อน ป้องกันความสกปรกได้ดี ตัวกระป๋องบรรจุภัณฑ์ก็มีที่ล็อคเก็บช้อนตวงแนบอยู่บนฝา ให้สามารถใช้งานได้ทันที ตักได้ทุกเวลา บริเวณกระป๋องก็มีที่ปาดยื่นออกมาเล็กน้อย สำหรับเวลาตักคอลลาเจนผงแล้ว เกลี่ยให้เรียบเข้ากับที่ปาด ก็จะได้ปริมาณตามที่กำหนดจริงๆ ในการรับประทานแต่ละครั้งด้วย ถือว่าทำมาได้ดี ใช้งานง่ายเลยล่ะ

2018-09-06_141606

แค่ “คอลลาเจนไดเปปไทด์” ที่พร้อมดูดซึมเข้าสู่เซลล์ผิวหนังทันทีก็ว่าน่าสนใจแล้ว แต่ยังรวมสารอาหารสำหรับผิวดีๆ อย่าง สารสกัดจากซีบัคธอร์น และ วิตามินซี ด้วย ทำเอา “สก๊อต คอลลาเจน พลัส” น่าสนใจสำหรับเรามากขึ้นไปอีก ขอแนะนำกันเลย…ใครยังไม่อยากให้ผิวแก่กว่าวัย รู้สึกอยากกลับมาดูหน้าเด็ก ดูอ่อนเยาว์เหมือนเก่า อยากผิวเต่งตึง ผิวนุ่มเรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง หรือบอกลาสารพัดปัญหาผิวล่ะก็ มารับประทานกันค่ะ ไม่ต้องบินไปช้อปคอลลาเจนดีๆ ไกลๆ อีกแล้ว แค่มี “สก๊อต คอลลาเจน พลัส” เติมคอลลาเจนกลับคืนให้ผิวเรา เท่านี้ผิวก็กลับมาสวยใส ไร้ริ้วรอย และดูเหมือนเด็กอีกครั้งได้แล้วล่ะ

 

ตอนนี้ “สก๊อต คอลลาเจน พลัส” ก็มีวางจำหน่ายออนไลน์ที่ https://shop.scotch.co.th แล้วนะ ไปช้อปมาเติมคอลลาเจนให้ผิวกันเถอะ ราคากระป๋องละ 1,200 บาท แต่รับประทานได้นาน 30 วัน เลยล่ะ 1 กระป๋องจะมี 170 กรัม เวลาเราตัก 1 ช้อนตวง จะได้คอลลาเจน 5,000 mg. สารสกัดจากซีบัคธอร์น และวิตามิน C 60 mg. ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณที่เพียงพอต่อวันแล้ว

สุดท้ายนี้ขอทิ้งท้ายไว้ด้วยประโยคที่ว่า “ผิวก็มีอายุเหมือนเรา อย่าปล่อยให้อายุของผิวต้องหมดลงไปพร้อมกับวัยที่มากขึ้น” กันนะคะ มาเติมคอลลาเจนให้ผิวกันเถอะ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.