ไขความลับผิวเปล่งปลั่งว่าที่เจ้าสาว “ซงฮเยคโย” เธอใช้อะไรถึงได้สวยหน้าเด็กไม่เปลี่ยน

page
image source : Song Hye Kyo, Laneige, High Cut Magazine, Song Hye Kyo press meet at the Jongno-gu Four Seasons Hotel in Seoul

นาทีนี้หากพูดถึงนักแสดงเกาหลีผู้หญิงที่น่าอิจฉาสุดๆ ในตอนนี้จากบรรดาสาวๆ แล้วล่ะก็ ต้องยกอันดับหนึ่งให้แก่ “ซงฮเยคโย” นางเอกสาวคนดัง หรือ หมอคัง ใน Descendants of the sun ว่าที่เจ้าสาวของพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ซงจุงกิ” ที่หลังจากประกาศข่าวช็อกโลก พาเอาแฟนๆ ทั้งตกใจ ตื่นเต้น ดีใจกันไปแทบๆ เมื่อต้นเดือนกรกฎาที่ผ่านมา

ต้องยอมรับว่า ว่าที่เจ้าสาวของซงจุงกินั้น สวยและผิวพรรณดีมากๆ ตั้งแต่เล่น Full House ปีค.ศ. 2004 จนมาถึงตอนนี้ ปีค.ศ. 2017 ผ่านไป 13 ปี ก็ยังสวยไม่สร่าง เชื่อว่าหลายคนเองก็คงอยากรู้เหมือนกับเรา ว่าอะไรคือเคล็ดลับที่ทำให้สาวซงฮเยคโยสวยไม่เปลี่ยนและหากเธอใช้ผลิตภัณฑ์อะไร ก็อยากรู้ จะได้ตามไปใช้กันได้ถูกใช่มั้ยล่ะ งานนี้เราเลยขนไอเท็มที่สาวซงฮเยคโยเลือกใช้อยู่ตอนนี้มาฝากให้ได้ชมกันค่า

ต้องขอบคุณข้อมูลอินไซต์จากทาง LANEIGE แบรนด์เมคอัพเกาหลีที่สาวซงฮเยคโยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์กันอยู่ด้วยนะ ว่าแต่จะมีไอเท็มตัวไหนเด็ดๆ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งดูเด็กได้ขนาดนี้บ้าง ตามเรามาส่องแล้วเตรียมไปช้อปตามได้เลย

Song Hye Kyo

#ไอเท็มชิ้นที่ 1  เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

 

Laneige Time Freeze Essence EXLaneige Time Freeze Intensive Cream EX

“ฉันเชื่อว่าลุคที่ดูอ่อนเยาว์ ต้องอิ่มน้ำ อุดมความชุ่มชื้น มีสัมผัสนุ่มเนียน ที่สำคัญที่สุดคือโครงสร้างของผิวต้องยืดหยุ่น”

เพราะความเชื่อดังนี้ของสาวซงฮเยคโย ดังนั้นสกินแตคร์ชิ้นแรกที่เธอเลือกใช้ ก็คือ LANEIGE TIME FREEZE ESSENCE และCREAM EX ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่ยืดหยุ่นและอุดมด้วยความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ อิ่มน้ำ ด้วยเทคโนโลยี Skin Fit UpTM อันอุดมด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ เพื่อการต่อต้านริ้วรอย อาทิ Ceratonia Siliqua Fruit Extracts และ Hibiscus Abelmoschus Seed ที่ช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นผิวผสานเทคโนโลยี Hyaluronic Bouncing Water มอบสองคุณค่าทั้งความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้น เป็นชั้นบางๆ เคลือบผิว ส่งเสริมให้ Skin Fit UpTM มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ช่วยโอบอุ้มผิวให้แน่นกระชับ มอบผิวเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์

#ไอเท็มชิ้นที่ 2 BB CUSHION ANTI-AGING SPF50+ PA+++ เพิ่มความฉ่ำสวยดูอ่อนเยาว์ไร้ที่ติให้กับผิว

LANEIGE_BB_Cushion_Anti_aging_Open1_Front_20160705_DF

ด้วยวัยที่เพิ่มขึ้น อาจสูญเสียความตึงกระชับของผิวได้ง่าย แม้จะบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยในตอนเช้า และกลางคืนแล้ว แต่ระหว่างวันเธอก็ไม่ละเลย และคงจะดีกว่าถ้าสามารถแต่งแต้มผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยได้ไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิว เพื่อผิวยกกระชับ BB CUSHION ANTI-AGING SPF50+ PA+++ คือคำตอบที่เธอเลือก! เป็นคุชชั่นที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Cover Fit Complex™ มีอณูเม็ดแป้งรูปแผ่นเรียบ ผสานอยู่ในเนื้อคุชชั่น ช่วยเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก รูขุมขน และบริเวณที่ผิวไม่เรียบเนียนบนชั้นผิว พร้อมมอบการปกปิด เนียนสนิท แต่ยังคงมอบผิวดูเรียบเนียน ยืดหยุ่น อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ เทคโนโลยี Dynamic Collagen_EX™ ยังมอบคุณค่าการบำรุง เพื่อผิวตึงกระชับ แลดูอ่อนเยาว์เนิ่นนานอีกด้วย

#ไอเท็มชิ้นที่ 3 EYEBROW CUSHION-CARA  สร้าง “คิ้ว” ให้ดูอ่อนเยาว์ เพราะคิ้วคือมงกฎของใบหน้า

YCH_Eyebrow_Cushion Cara_Open

เชื่อหรือไม่ว่าการแต่งคิ้วให้ดูหนา ทรงตรง และมีเท็กซ์เจอร์ ช่วยลดอายุให้ดูอ่อนเยาว์ลงได้ 3-4 ปี ทีเดียว และนี่คือกุญแจสำคัญในเมกอัพของสาวซงฮเยคโย เธอปัดคิ้วด้วย EYEBROW CUSHION-CARA คุชชั่นสำหรับคิ้วสูตร Liquid to Powder เมื่อแห้งแล้วจะติดทนยาวนานตลอดวัน เธอบอกว่า “เพราะรูปคิ้วจะเป็นตัวตัดสินลุคโดยรวมทั้งหมดของคุณ นี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงต้องเล็มคิ้วให้ดูตรง และดูมีเท็กซ์เจอร์ นอกจากนี้สีที่ใช้ก็ควรใกล้เคียง กับสีผมด้วย ถ้าคุณไม่สามารถหาสีคิ้วที่เหมาะกับคุณได้ ให้ใช้ EYEBROW CUSHION-CARA ที่ช่วยได้ มันใช้ง่ายมาก และครบครันในตลับเดียว”

และจากความสำเร็จของ EYEBROW CUSHION-CARA ปี 2017 นี้ ตอนนี้ลาเนจเขาเลยมี LANEIGE MEETS FASHION x YCH แบบ Limited Edition ที่แบบน่าสอยมาก ถ้าแฟนๆ เห็นแล้วก็ไม่ควรพลาดเลยล่ะ

#ไอเท็มชิ้นที่ 4 TWO TONE MATTE LIP BAR สี No.4 Fitting Rose  เพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก เพราะยิ่งอวบอิ่ม..ยิ่งดูเด็ก!

lipLANEIGE_YCH_Two Tone Matte Lip Bar_No.4_Open_Front_170612_DF

อีกหนึ่งเคล็ดลับของลุคที่ดูอ่อนเยาว์ของ ซง ฮเย คโย คือการทาปากแบบไล่สีให้ดูระเรื่อ โดยใช้สีอ่อนๆ กลืนเข้ากับสีผิวตามธรรมชาติบริเวณขอบริมฝีปาก “ฉันชอบ TWO TONE MATTE LIP BAR จากคอลเล็คชั่น LANEIGE MEETS FASHION มาก เพราะเนื้อแบบแมตต์ทำให้ปากดูมีสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก็ไม่ทำให้ปากแห้งกร้านด้วย ฉันเลือกสี No.4 Fitting Rose สีกุหลาบหม่นๆ ที่มีด้านสีอ่อนเป็นสีนู้ด ดูกลืนกับผิวที่สุด พอทาแล้วทำให้ปากดูอวบอิ่มมากขึ้น”
เป็นยังไงบ้างคะ 4 ไอเท็มที่จะทำให้ได้ลุคผิวสวยเปล่งปลั่งดูอ่อนวัยของสาวซงฮเยคโย ว่าที่เจ้าสาวที่สวยสุดๆ และน่าอิจฉาอันดับหนึ่งในตอนนี้ งานนี้หากใครอยากสอยไอเท็มตามเธอล่ะก็ สามารถไปช้อปกันได้ที่ เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา และ LANEIGE FLAGSHIP STORE (เซ็นเตอร์พอยท์ออฟสยามสแควร์ ชั้น 3) กันได้เลยนะจ๊ะ

 

 

Source : Courtesy of Laneige Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.