ทำความรู้จัก 3 ไอเท็มงานผิวใหม่ล่าสุดจาก “SHISEIDO” ต่อยอดจากรองพื้นสูตรฮิต

หลังจากที่ชิเซโด้เปิดตัวคอลเลกชั่นงานผิว Synchro Skin ในปี 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดกับ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในคอลเล็กชั่น Synchro Skin ได้แก่ ไพรเมอร์เนื้อครีม Synchro Skin Tone Up Primer Compact, คุชชั่นสูตรโกลว Synchro Skin Glow Cushion และแป้งผสมรองพื้นที่ทุกคนยกให้เป็นไอเท็มเด็ดในตำนานของชิเซโด้ Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish Powder Foundation ด้วยการคิดค้นและพัฒนาสูตรส่วนผสมล่าสุด กับเนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ให้การปกปิดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยความอัจฉริยะในการปรับสีให้กลมกลืนกับผิวในทุกสภาวะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ

สูตรผสมดังกล่าวออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อต้านทานเหงื่อและความชื้นไปพร้อมกับรังสรรค์สัมผัสอันเป็นธรรมชาติราวกับผิวเปลือยเปล่า” James Boehmer, Shiseido Makeup Global Artistic Director กล่าว

พร้อมแพ็คเกจดูทันสมัยแต่มีความเรียบง่าย ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้า ที่ได้รวมเอาความเป็นสกินแคร์และเมคอัพเข้าไว้ด้วยกัน กล่าวได้ว่าเมคอัพใหม่ล่าสุดของชิเซโด้พร้อมตอบรับทุกผิวพรรณของคุณตั้งแต่ขั้นตอนแรกแห่งผิวสวยใส จนถึงสัมผัสบางเบาสุดท้าย ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบใดก็ตาม

ชิเซโด้ แนะนำ 3 ไอเท็มงานผิวใหม่ ในคอลเล็กชั่น Synchro Skin Spring 2020

 • Synchro Skin Tone Up Primer Compact SPF 24 ·  PA++ (ราคา 1,700 บาท, รีฟิล 1,100 บาท)
 • Synchro Skin Glow Cushion Compact SPF 23 (เคส 600 บาท, รีฟิล 1,350 บาท)
 • Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish Powder Foundation SPF 35 ·  PA++++ (เคส 600 บาท, รีฟิล 1,550 บาท)


SYNCHRO SKIN SELF-REFRESHING Custom Finish Powder Foundation SPF 35 · PA++++

9 เฉดสี (เคส 600 บาท, รีฟิล 1,550 บาท)

 แป้งรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด ได้รับแรงบันดาลใจจากความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์แป้งของชิเซโด้

 • ความพิเศษคือสามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและเปียก
 • เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา แต่ให้การปกปิดได้ดี กลมกลืน พร้อมกับผลลัพธ์ของผิวสวยที่ดูราวกับผิวเปลือยเปล่า
 • เนื้อแป้งมีความละเอียด บางเบา ผสานกับ ActiveForce™Technlogy ที่จะกลมกลืนเข้ากับผิว
 • ช่วยปกป้องผิวจากความร้อน ความชื้น
 • ช่วยให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ และสดชื่นยาวนานโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม
 • มี SPF 35/PA++++
 • ผสมสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จากสารสกัดไธม์ป่า อณูมุกสะท้อนแสง
 • ไฮยาลูโรนิกแอซิดเพื่อมอบผิวชุ่มชื่น
 • Smart Correcting Powder เพื่อช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน
 • 4-Fold Technology เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ
 • ช่วยให้ผิวดูเนียนสวย สามารถปรับระดับการปกปิดตามต้องการ
 • ติดทนนานกว่า 24 ชั่วโมง
 • มาพร้อมคุณสมบัติกันเลอะเลือน ต้านทานเหงื่อ น้ำ ความชื้น
 • ควบคุมไม่ให้ผิวเงามันได้นาน 8 ชั่วโมง
 • มาในดีไซน์ตลับเรียบหรู บางเฉียบ แต่งแถบเส้นสีแดง

Alive with Beauty: Beauty Cake แป้งเค้กในตำนานของชิเซโด้ ผลิตภัณฑ์ล้ำหน้าที่เปิดตัวในปี 1960 และสามารถใช้ร่วมกับน้ำได้เพื่อผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นเป็น เหมือนแรงบันดาลใจให้แก่แป้งรองพื้นที่เปลี่ยนเนื้อสัมผัสได้ และสร้างผิวสวยตามแบบฉบับญี่ปุ่นเมื่อใช้แบบแห้ง แป้งรองพื้นนี้จะเหมือนแป้งเนื้อครีมละเอียด และแทบจะเหมือนรองพื้นเนื้อลิควิดเมื่อใช้แบบเปียก” Boehmer กล่าวไม่ว่าคุณจะใช้วิธีไหน เนื้อผิวก็จะยังปรากฎออกมา ผิวดูเนียนสวย และเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา

Color Inspiration:  มีให้เลือก 9 เฉดสี โดยได้แบ่งเฉดสีออกเป็น 5 ระดับตามมิติและความเข้มข้นของสี

แป้งพัฟปกตินั้นจะเซ็ตตัวบนผิว ทำให้ผิวดูไร้มิติ หนา หนัก และสีเข้มขึ้นในระหว่างวันเมื่อโดนเหงื่อและความมัน แต่สูตรผสมของ Shiseido ได้พัฒนาให้แป้งรองพื้นนี้ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้นเมื่อทาบนใบหน้า เพราะช่วยปรับความชุ่มชื่นในผิว ให้ผิวดูสวยเหมือนแต่งหน้าใหม่

J-Beauty Tip: แป้งรองพื้นนี้มาพร้อมการใช้งานระดับมืออาชีพที่สมบูรณ์แบบที่สุด ฟองน้ำสองด้านออกแบบมาให้ใช้สร้างระดับการปกปิดตั้งแต่บางเบาถึงปานกลางได้อย่างง่ายดาย กล่าวคือ ด้านฟองน้ำขาวที่ให้สัมผัสกำมะหยี่จะใช้ได้แบบแห้ง โดยเกลี่ยแป้งรองพื้นจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านข้าง กดแตะฟองน้ำไปตามจุดที่ต้องการปกปิดเพิ่ม ส่วนด้านสีดำใช้แบบเปียก แนะนำให้บีบน้ำส่วนเกินออกก่อน แล้วแตะฟองน้ำเกลี่ยแป้งให้เสมอกันทั่วผิวหน้า หากอยากให้ผิวดูละมุนขึ้น ให้ใช้แป้งรองพื้นคู่กับแปรง Hanatsubaki Hake Polishing Face Brush หรือแปรง Maru Fude Multi Face Brush โดยทำให้แปรงชื้นเล็กน้อย จะได้ลุคที่ผิวดูโปร่งแสงสวยงามสมบูรณ์แบบ


SYNCHRO SKIN Tone Up Primer Compact SPF 24 · PA++

(ราคา 1,700 บาท, รีฟิล 1,100 บาท)

ไพรเมอร์เนื้อครีมที่มาในรูปแบบคุชชั่นตลับสีชมพูคิวท์ๆ

 • รวมส่วนผสมของสกินแคร์และเมคอัพเข้าไว้ด้วยกัน
 • ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และอ่อนเยาว์
 • เนื้อสัมผัสอันเบาสบายเป็นพิเศษนี้ สามารถใช้เดี่ยวๆ เพื่อปกปิดผิว  หรือสามารถใช้ก่อนรองพื้นเพื่อช่วยให้รองพื้นติดทนนานขึ้น
 • สามารถใช้ทับเมคอัพอื่นๆ ได้ เพื่อเสริมให้ผิวเปล่งประกายระหว่างวัน
 •  ไพรเมอร์ให้ผิวสดชื่น เย็นสบาย และชุ่มชื่นยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง
 •  พกพาง่าย ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา
 • Tone Up Primer Compact มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิกแอซิดที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น ผสมสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จากสารสกัดไธม์ป่า และเทคโนโลยี Smart Correcting Powder ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูเนียนเรียบ ยิ่งไปกว่านั้นยังผสานอณูมุก 3 แบบ ที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำของผิวได้นานต่อเนื่องถึง 16 ชั่วโมง ร่วมด้วยเทคโนโลยี Time Match Powder ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 24 PA++

Alive with beauty: ไพรเมอร์เจือสีกุหลาบ ไม่เพียงแต่ปรับให้ผิวดูสดใสขึ้น แต่สูตรส่วนผสมยังช่วยปลอบประโลมผิวและมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวเพื่อสร้างประกายเปล่งปลั่งอีกด้วย

ที่ญี่ปุ่น เมคอัพทำหน้าที่เหมือนกระจกสะท้อนผิวที่อยู่ข้างใต้ ดังนั้นการเตรียมผิวจึงเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก” Boehmer อธิบาย

J-Beauty tip: กดพัฟฟ์ลงไปที่เนื้อไพรเมอร์ แตะเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ไปตามผิว เริ่มจากใต้ตา ต่อเนื่องไปถึงหน้าแก้ม หน้าผาก และแนวขากรรไกร สามารถใช้เดี่ยวๆ เพื่อผิวที่ดูสดใส เป็นธรรมชาติแบบไร้รองพื้น หรือใช้เตรียมผิวก่อนลงรองพื้นเพื่อให้ติดทนนานยิ่งขึ้น และยังใช้หลังลงรองพื้นแล้วก็ได้เพื่อเติมความสดชื่นให้ผิว พร้อมปรับให้ผิวชุ่มชื่นแต่ไม่มันวาว แนะนำให้ลงไพรเมอร์ให้ทั่วผิวเพื่อให้ระดับการปกป้องผิวจากแสงแดดสม่ำเสมอเท่ากัน


SYNCHRO SKIN Glow Cushion Compact SPF 23

(เคส ราคา 600 บาท, รีฟิล ราคา 1,350 บาท)

 คุชชั่นสูตรล่าสุดเน้นให้ผิวดูโกลวสวยตลอดวัน

 • เทคโนโลยี Responsive Sensory Technology เพื่อปรับตามสภาพผิว และให้ผิวดูสดชื่นเปล่งปลั่งได้ยาวนาน เป็นสูตรผสมใหม่ที่ผสานค่า SPF 23
 • ส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์สกัดจากไธม์ป่า และเทคโนโลยีที่ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน Skin-smoothing St. John’s Wort เพื่อปกป้องผิวไม่ให้เสียหายจากรังสียูวีและความแห้งกร้าน
 • เสริมด้วย Glow-enhancing powder ที่ทำงานร่วมกับ Time Match Powder เพื่อช่วยกระจายแสง และควบคุมความมันส่วนเกิน
 • ผสานไฮยาลูโรนิกแอซิดและโพลีเมอร์แบบ hydro-sensing polymer เพื่อมอบความชุ่มชื่นสู่ผิว
 • ตลับสีแดง ดีไซน์บางสวย น้ำหนักเบามากกกก พกพาง่าย ใช้ได้สะดวก เติมได้ทั้งวัน

J-Beauty Tip: กดพัฟฟ์ลงไปที่เนื้อคุชชั่น ค่อยๆแตะลงผิวโดยเริ่มจากกึ่งกลางใบหน้า แล้วขยับออกด้านข้าง แตะเพิ่มในส่วนที่ต้องการการปกปิดเพิ่มเติม แนะนำให้ทาทั่วผิวหน้า เพื่อให้ระดับการปกป้องผิวจากแสงแดดสม่ำเสมอเท่ากัน

หากคุณมีแปรง Daiya Fude Face Duo ให้ใช้ด้านเจลของแปรง ช่วยควบคุมการลงเนื้อผลิตภัณฑ์ในแต่ละจุด จากนั้นใช้ปลายแปรงสีแดงอีกข้างเกลี่ยเบลนด์ทั่วผิว เพื่อผิวสัมผัสที่ดูสวยละมุนขึ้น

คุชชั่นมีให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสี เป็นเฉดสีที่เหมาะกับผิวเอเชียเลย ส่วนตัวคิดว่าคุชชั่นสูตรนี้เหมาะกับคนผิวแห้ง ต้องการให้ผิวโกล์วสวยสุขภาพดี เน้นผิวกระจายแสง มีออร่า หากใครที่ผิวดีอยู่แล้ว ไม่ต้องการการปกปิดที่ดูหนา จะเลิฟเลย ตลับเบาและบางมาก พกพาง่ายสุดๆ

วางจำหน่ายแล้ว ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา

และสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Shiseido ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online และ Lazada Official Store

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.