ลองเนื้อสูตรใหม่ “Shiseido White Lucent Illunimating Micro-Spot Serum” กระจ่างใสขึ้น 1.5 เท่า!

วันนี้เราจะมาแนะนำน้องใหม่ของสูตรที่ฮิตสุดๆ ของแบรนด์ “Shiseido” สูตรนี้ก็คือ White Lucent นี้เอง ที่บอกเลยว่าเป็นสูตรที่มีขายอย่างยาวนาน และเป็นที่นิยมของแฟนๆ แบรนด์ Shiseido สูตร White Lucent นั้นจะเน้นช่วยเรื่องของความขาวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ โดยส่วนตัวแล้วเรารักสูตรนี้มากๆ เลยทีเดียว เพราะนอกจากความขาว ยังช่วยให้ผิวใสขึ้นด้วย และล่าสุดสูตรนี้ก็ได้ออกไอเท็มตัวใหม่ “Shiseido White Lucent Illunimating Micro-Spot Serum” ที่มีส่วนผสมของ SAKURA-Bright Complex ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 1.5 เท่า!

สำหรับเซรั่มสูตรนี้ได้รับการพัฒนาสูตรมาจากรุ่นเดิม ที่เป็นรุ่นยอดนิยมของแบรนด์ สูตรนี้มีส่วนผสมของ SAKURA-Bright System รวมกับ ReNeura Technology+ ™ ช่วยให้รู้สึกผิวดูกระจ่างใสได้เร็วยิ่งขึ้น หลังใช้ไป 1 อาทิตย์

รุ่นนี้เด่นในเรื่องของช่วยจุดด่างดำดูจางลง แถมสูตรใหม่เพิ่มความกระจ่างใสขึ้น 1.5 เท่าจากสูตรเดิม

สำหรับเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อน้ำนมสีขาวขุ่นที่เข้มข้น สามารถทาทั่วผิวหน้า หรือเฉพาะจุดที่ต้องการให้ผิวสม่ำเสมอ

แม้ว่าเนื้อจะเข้มข้น แต่เมื่อทาลงที่ผิวจะให้ความรู้สึกบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ

บอกเลยว่าเมื่อใช้คูกับเซรั่มตัวดัง ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงอย่าง Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate
เฟิร์สเซรั่มยอดนิยมของแบรนด์ชิเซโด้ ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติปกป้องและฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ (เหมาะมากกับช่วยฝุ่น pm 2.5 บุกเมืองตอนนี้) เมื่อใช้สองไอเท็มนี้คู่กันจะช่วยให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี สว่างกระจ่างใสจากภายใน ถือเป็นคู่เทพของแบรนด์เลยจ้า

“Shiseido White Lucent Illunimating Micro-Spot Serum” ราคา 4,800 บาท

แม้ราคาค่อนข้างสูง แต่มั่นใจได้แน่นอนในเรื่องคุณภาพ หากใครมีงบอยากจัดเซรั่มสักขวดที่ช่วยเรื่องของจุดด่างดำ และความขาวกระจ่างใส “Shiseido White Lucent Illunimating Micro-Spot Serum” ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลย สามารถหาซื้อได้แลัววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเชโด้ทุกสาขา

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.