ใครมีแพลนไปญี่ปุ่นต้องจัด! แบรนด์ดังในเครือ Shiseido X Frozen 2 ปล่อยผลิตภัณฑ์ Limited Edition ที่จะวางขายที่ญี่ปุ่นเท่านั้น

หลังจากตัวอย่างหนัง Frozen 2 ถูกปล่อยออกมาให้ชมกันและได้การตอบรับเป็นอย่างอย่างท่วมถ้น เป็นการการันตีความดังของ Frozen 2 เพราะตอนนี้คาแรคเตอร์จาก Frozen 2 ได้ออกมาโลดแล่นบนแพคเกจสกินแคร์ 6 แบรนด์ดังในเครือ shiseidoไม่ว่าจะเป็น Maquillage , Snow Beauty, INTEGRATE , SENKA และ D program

ที่ขนเอาคาแรคเตอร์จาก Frozen 2 มาโลดแล่นอยู่บนผลิตภัณฑ์ตัวดัง ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเตดวางขายที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ว่าแต่จะมีชิ้นไหน อะไรบ้างนั้น ตามมาดูกัน เผื่อใครมีแพลนเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงหยุดยาว จะได้ไปตามสะสมกัน

Maquillage

แป้งของแบรนด์นี้มีความดีงามถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง เขาจึงหยิบเกล็ดน้ำแข็งจาก Frozen มาใส่ลงในแพคเกจประกอยด้วย เบส , แป้ง และ ลิปสติก

INTEGRATE

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ขวัญใจสาวญี่ปุ่นสำหรับ INTEGRATE สำหรับคอลเล็คชั่นนี้ ได้หยิบเอาเงาของฉากตอนหนึ่งใน Frozen 2 มาโลดแล่นอยู่บนพาเล็ตอายแชโดว์ , แป้ง , อายไลน์เนอร์และน้ำหอม

SENKA

ปล่อยเหล่าคาแรคเตอร์สุดคิ้วท์จาก Frozen 2  ลงบนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและสกินแคร์ที่โด่งดัง

D program

หยิบเอาเงาของฉากตอนหนึ่งใน Frozen 2 มาโลดแล่นอยู่บนสกินแคร์แต่ละสูตร ทุกสีมีคาแรคเตอร์ตามหนัง โดยแต่ละสูตรจะแตกต่างกันออกไป

โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะวางขายตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมถึงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ร้านค้าชั้นนำในประเทศญี่ปุ่นสามารถไปตามดูกันต่อได้ที่ shiseido.co.jp ได้เลยค่ะ

ที่มา : shiseido.co.jp

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE