น่ารักห้ามไม่ไหว! Shu uemura x HELLO KITTY กับคอลเล็คชั่นสุดปังที่สายปาร์ตี้ต้องรัก

พาเพื่อนๆ อัปเดตคอลเล็คชั่นใหม่แกะกล่องจาก Shu uemura x HELLO KITTY ที่งานนี้เขาปล่อยคอลเล็คคอลเล็คชั่นเครื่องสำอางสุดคิ้วท์ที่เป็นการร่วมกันระหว่างแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของโลกอย่าง Shu uemura ร่วมกับตัวการ์ตูนน่ารักระดับโลกอย่าง HELLO KITTY โดยออกมาในตีมที่เหมาะกับช่วงปลายปีที่นึกถึงช่วงเทศกาลต่างๆ อย่างยิ่ง ว่าแต่จะมีอะไรน่าใช้และน่าสนใจขนาดไหน มาดูกันเลย

ชู อูเอมูระรู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศความร่วมมือกับไอคอนชื่อดังอย่าง HELLO KITTY เพื่อสร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษสำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้

HELLO KITTY เป็นที่รักของคนทุกรุ่น เธอสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกและมีทั้งเหล่าเซเลบริตี้และบรรดาแฟชั่นนิสต้าเป็นสาวกที่คอยติดตามผลงานอย่างเหนียวแน่น ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังได้เป็นตัวแทนสายแฟชั่นอย่างโดดเด่น ดังเช่น ได้ร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชั้นสูงและแบรนด์แฟชั่นแนวสตรีทมาแล้วมากมายอีกด้วย

สำหรับการร่วมมือครั้งพิเศษนี้ ชู อูเอมูระ ทำให้ซูเปอร์สตาร์ผู้น่ารักแห่งวัฒนธรรมคาวาอี้อย่าง HELLO KITTY ดูเจิดจรัสด้วย “shu look” ที่เฉี่ยวล้ำ  โดยการแปลงโฉม HELLO KITTY ให้เป็นสีทองทั้งตัว และตกแต่งโบว์สีแดงอันเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของเธอด้วยลายพิมพ์รูปสายฟ้า ⚡  สัญลักษณ์นำโชคของคอลเลคชั่น shu uemura x HELLO KITTY แต่งองค์ทรงเครื่องจากศีรษะจรดปลายเท้าในสไตล์ที่ไร้ที่ติ สวมชุดกิมิโนและคาดเอวด้วยโอบิที่มีประกายระยิบระยับ  แต่งหน้าด้วยเมคอัพที่ได้แรงบันดาลใจจากร็อกสตาร์ในแบบฉบับของชู อูเอมูระซึ่งมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

ประกาศความงามที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนของคุณในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อันน่าตื่นเต้นนี้ แดนซ์ให้กระจาย แล้วเขย่างานปาร์ตี้ให้ลุกเป็นไฟไปกับ shu x HELLO KITTY เพื่อบ่งบอกตัวตนที่ห้าวหาญและสื่อถึงจิตวิญญาณร็อกในตัวคุณ ให้ความงามของคุณเปล่งประกายภายใต้แสงไฟดิสโก้นี้ไปเลย

เขย่าปาร์ตี้ให้ลุกเป็นไฟ!

เปิดฉากงานปาร์ตี้ไปกับ HELLO KITTY เดรสโค้ดสำหรับงานนี้คือเมคอัพลุคที่ทั้งหรูทั้งปังสำหรับสาวๆ ที่เกิดมาพร้อมพรสวรรค์ในการเป็นผู้ประเดิมความสนุกให้กับงานปาร์ตี้  ตอบรับคำเชิญ แล้วเพลิดเพลินไปกับการทดลองสีสันและเนื้อสัมผัสแบบต่างๆ  แต่งตาให้ดูวิบวับราวกับดิสโก้บอลด้วยกลิตเตอร์แนวแกล็มร็อก จับคู่กับลิปคัลเลอร์สีจัดชัดเร้าอารมณ์  เขย่างานปาร์ตี้ให้ลุกเป็นไฟในค่ำคืนอันยาวนานราวกับไม่มีที่สิ้นสุดของมหานครโตเกียว

rock the party! eye palette

เขย่างานปาร์ตี้ให้ลุกเป็นไฟด้วยดวงตาเปี่ยมแรงดึงดูดบนฟลอร์เต้นรำ ยกระดับความแกล็มให้ลุคของคุณด้วยพาเล็ตต์อายแชโดว์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดิสโก้บอล  แล้วจรัสแสงประหนึ่งซูเปอร์สตาร์ ☆ ไปกับลุคเปรี้ยวและปังของเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ประจำปี 2021  เจิดจรัสด้วยประกายวิบวับและความแวววาวของกลิตเตอร์ระดับ XXL ใหม่ล่าสุด  แล้วโดดเด่นบนฟลอร์เต้นรำ  พาเล็ตต์อายแชโดว์ขนาดใหญ่นี้คือไอเท็มที่น่าสะสมที่สุดและสามารถดัดแปลงเป็นแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้งานได้จริงในรูปของกระเป๋าถือแสนน่ารัก ซึ่งเมื่อคล้องสายโซ่สีทองเข้าไปก็สามารถสะพายติดตัวไปได้ทุกที่

ราคาแนะนำขาย 3,900.-

disco glam eye palette

 

สะกดใจด้วยการแต่งตาสไตล์ดิสโก้ พกพาเล็ตต์นี้ติดตัวไปทุกที่เพื่อเป็นเสมือนใบเบิกทางให้คุณเข้างานปาร์ตี้ได้ฟรี  พาเล็ตต์อายแชโดว์ขนาดมินิที่ใช้แต่งแต้มในชีวิตประจำวันได้อย่างเย้ายวนเกินต้านทานตลับนี้ตกแต่งด้วยรูปโบว์และดวงดาวสีแดงที่ช่วยเพิ่มกลิ่นอายของเทศกาลแห่งความสุข

ราคาแนะนำขาย 2,450.-

hard formula

 

ให้ hard formula ของเราร่ายรำบนเรียวคิ้วของคุณ ดินสอเขียนคิ้วอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ซึ่งโดดเด่นด้วยปลายไส้ที่เหลาให้มีรูปทรงดาบซามูไร นะงินะตะ (naginata) เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับต้นๆ ของแบรนด์และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยให้เขียนขนคิ้วได้เล็กบางและดูเป็นธรรมชาติดุจงานวาดเส้นของญี่ปุ่น ให้สีสดชัดสวยงาม ติดทนนานเหมาะสำหรับค่ำคืนแห่งการสังสรรค์ที่ยาวนานราวกับจะไม่มีวันเลิกรา  ไม่เลอะเปื้อนและเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของสาวสายปาร์ตี้  เพราะไม่มีปาร์ตี้ลุคใดจะสมบูรณ์แบบได้หากขาดซึ่งเรียวคิ้วที่เน้นให้คมชัด

 • hard 9 สี seal brown 02

ราคาแนะนำขาย 950.-

 

rouge unlimited disco glitz

แวววาวราวคริสตัล เปล่งประกาย ระยิบระยับ คือคำที่ทุกคนกำลังพูดถึง ลิปสติกพิกเม้นต์แน่นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มาพร้อมประกายวิบวับดุจไฟดิสโก้ ให้คุณเป็นราชินีแห่งเสน่ห์เย้ายวนในทุกปาร์ตี้  หุ้มด้วยปลอกดีไซน์ใหม่ตกแต่งด้วยลายโบว์และสายฟ้า HELLO KITTY อันเป็นสัญลักษณ์  คุณสามารถเลือกระหว่างสี ruby sparkler เพื่อลุคแกล็มที่สวยปัง หรือสี dazzling nude เพื่อลุคที่ดูสดใสเปล่งประกาย

 • สีใหม่ ruby sparkler (เฉดสีที่ใช้แต่งริมฝีปากนางแบบในภาพโฆษณา)
 • สีใหม่ dazzling nude

ราคาแนะนำขาย 1,150.-

rouge unlimited kinu satin

ดื่มด่ำความรู้สึกของผ้าไหมบนผิวเปลือยเปล่า ลิปสติกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสัมผัสอันเย้ายวนและละเมียดละไมของผ้าคินุ (kinu) หรือผ้าไหมญี่ปุ่น สร้างสรรค์ขึ้นด้วยส่วนผสมของญี่ปุ่นหลายชนิดเพื่อให้ได้เนื้อลิปสติกที่ไม่เหมือนใคร* และปรนเปรอทุกประสาทสัมผัส  ใช้เม็ดสีไฮเทคของญี่ปุ่นเพื่อให้มีสีที่มีความงดงามเป็นเลิศ และมีกลิ่นหอมโดดเด่นจากสนฮิโนกิ (hinoki)

 • KS RD 188 red high heels
 • VIP auburn (สีใหม่)
 • KS BR784 brick fever

*ภายในแบรนด์ชู อูเอมูระ

ราคาแนะนำขาย 1,150.-

rouge unlimited lacquer shine

เปล่งประกายเจิดจรัสประดุจเพชรบนฟลอร์เต้นรำ ลิปสติกที่มีความเงาวาวสูงในตระกูล rouge unlimited เฉดสีไวน์แดง WN 282 ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบช่วยเพิ่มสีสันหรูหราและสง่างามที่แสนบางเบาให้กับริมฝีปาก  เพิ่มความแซ่บให้เรียวปากด้วยเฉดสีใหม่ ginger flash เพื่อทำให้ใบหน้าของคุณดูสว่างขึ้น  ริมฝีปากดูโก้หรูและมีเสน่ห์ ดึงดูดความสนใจเมื่ออยู่ท่ามกลางฝูงชน

 • LS WN 282 midnight wine
 • ginger flash (สีใหม่)

ราคาแนะนำขาย 1,150.- 

rouge unlimited kinu cream

สร้างความร้อนแรงดุจพายุโซนร้อนด้วยสี peach martini และ apricot colada แต่งแต้มริมฝีปากของคุณให้ชวนเคลิบเคลิ้มด้วยเฉดสีสดใสดุจผลไม้ฉ่ำน้ำ ประหนึ่งจัดปาร์ตี้ค็อกเทลสุดตระการตา ใครเล่าจะไม่ชอบความรู้สึกหลังจิบค็อกเทลหวานสดชื่น  kinu cream ลิปสติกที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ มีให้เลือกใช้ใน 2 เฉดสีพิเศษซึ่งผลิตในจำนวนจำกัด

 • สีใหม่ peach martini
 • สีใหม่ apricot colada

ราคาแนะนำขาย 1,200.-

 

glitter ball highlighter

เตรียมอินสตาแกรมของคุณให้พร้อม ปัดไฮไลเตอร์เน้นโหนกแก้มแล้วเปล่งประกาย  สีไฮไลต์ที่แพรวพราวเป็นพิเศษด้วยเอฟเฟ็คต์ของชิมเมอร์นี้สร้างความโกลวสวยบนใบหน้าของคุณราวกับภาพที่ตกแต่งด้วยฟิลเตอร์ในอินสตาแกรม  ใช้ rosy glare เฉดอ่อนละมุนของสีกุหลาบที่เปล่งประกายระยิบระยับเพื่อขับเน้นใบหน้าให้โดดเด่นดึงดูดความสนใจ หรือสร้างความโกลวที่ดูหรูหราด้วยแป้งฝุ่นสี crystal mirage ของเรา

 • สีใหม่ rosy glare (ใช้แต่งหน้านางแบบในภาพหลัก)
 • สีใหม่ crystal mirage
 •   

ultime8sublime beauty cleansing oil

สะกดคนทั้งฟลอร์ให้หลงใหลดังต้องมนตร์ด้วยผิวโกลวสวยเปล่งปลั่ง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลังปาร์ตี้ควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ที่ใช้งานง่าย สะอาด หมดจด ในขั้นตอนเดียว  ดูแลผิวของคุณก่อนเข้านอน ด้วยคลีนซิ่งออยล์อันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์สูตรนี้ได้รับการตกแต่งด้วยลาย HELLO KITTY นี่คือคลีนซิ่งออยล์เจ้าเสน่ห์ที่ช่วยให้ผิวของคุณสะอาดและชุ่มชื้น เพียงขั้นตอนเดียว

ขนาด 450มล       ราคาแนะนำขาย 4,500.-

ขนาด 150มล     ราคาแนะนำขาย 1,700.-

 

petal 55 foundation brush

ปัดแต่งผิวของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบด้วย petal 55 ได้ผิวสวยเพอร์เฟ็คต์พร้อมออกปาร์ตี้ในปัดเดียว ด้วยแปรงรองพื้นระดับตำนานของ ชู อูเอมูระ และ unlimited breathable lasting fluid foundation รองพื้นสูตรเยี่ยมที่มาพร้อมสายคล้องคอขวดห้อยสุดคิ้วท์รูปโบว์ ดวงดาว และสายฟ้า

แปรงรองพื้นที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ เป็นการทำมือ ด้วยความรู้และทักษะที่ถ่ายทอดโดยช่างฝีมือชาวญี่ป่น ผลงานชิ้นเอกของชู อูเอมูระชิ้นนี้มอบผิวดูไร้ที่ติและไม่แตกริ้วประดุจลงรองพื้นโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างง่ายดาย  บัดนี้ ผิวโกลวสวยพร้อมสำหรับการออกไปปาร์ตี้เป็นของคุณแล้ว

ราคาแนะนำขาย 2,300.- © SANRIO CO., LTD. APPROVAL NO. L614428

eyelash curler

ที่สุดแห่งลุคขนตาแนวเจ้าหญิงเพื่อความเรียวยาวที่คงอยู่เนิ่นนานและเสน่ห์ดึงดูดใจ ขนตาที่เรียวยาวและงดงามคือขนตาในฝันของผู้หญิงทุกคน ที่ดัดขนตาระดับตำนานของชู อูเอมูระฟิตพอดีกับดวงตาของสาวเอเชีย จับได้แม้ขนตาเส้นตาที่สั้นและบางที่สุด ดัดขนตาให้โค้งงอนดังใจฝัน  วันนี้มาพร้อมสายคล้องประดับตุ้งติ้งรูปโบว์ของ HELLO KITTY ที่น่ารักเกินห้ามใจ

ราคาแนะนำขาย 990.-

rock the party! premium makeup box

กระเป๋าเครื่องสำอางแห่งความฝันอันเย้ายวนได้รับการแปลงโฉมด้วยลาย HELLO KITTY งานแฮนด์เมดที่ทำด้วยฝีมือและจิตวิญญาณของช่างฝีมือชาวญี่ปุ่น กระเป๋าเครื่องสำอางขนาดมินิของชู อูเอมูระได้รับการแปลงโฉมด้วยลาย HELLO KITTY  เก็บเมคอัพไอเท็มชิ้นเก่งทั้งหมดของคุณไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางที่ออกแบบมาเพื่อค่ำคืนแห่งการสังสรรค์ที่ยาวนานไม่รู้จบใบนี้

ราคาแนะนำขาย 19,900.-

ข้อมูลโดยย่อของ HELLO KITTY

เธอตัวสูงพอ ๆ กับแอปเปิลเรียงซ้อนกัน 5 ผล และมีน้ำหนักตัวพอ ๆ กับแอปเปิล 3 ผล  เป็นเด็กผู้หญิงที่ร่าเริงและมีความสุข ชอบอบคุกกี้และเล่นเปียโน ฝันอยากเป็นกวีหรือไม่ก็นักเปียโน  ของกินที่เธอโปรดปรานคือพายแอปเปิลฝีมือแม่  และเพื่อนสนิทของเธอคือน้องสาวฝาแฝดที่มีชื่อว่ามิมมี่ (Mimmy)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.