จัดเต็ม SWATCH “shu uemura x murakami” ที่แค่เห็นแพ็คเกจก็ใจสั่นแล้ว!

collage-head-shu

เห็นแค่แพ็คเกจก็ใส่สั่นรัวแล้วหละซิ! สำหรับ “Shu Uemura Cosmic Blossom Holiday 2016 Collection” ที่ออกมาล่าสุดเลย หรือในชื่อที่ว่า “Shu Uemura x murakami” โดยทาง Shu Uemura ได้ออกแบบร่วมกับ Takashi Murakami ศิลปินที่มีผลงานแผล่หลายในญี่ปุ่น ซึ่งได้ออกแบบให้คงความเป็นเกียวโตไว้ได้อย่างน่ารักมากๆ เพื่อให้ออกมาเป็นคอลเลคชั่นที่หมายถึงฤดูหนาวอันแสนพิเศษ และได้ออกแบบเป็นลวดลาย Iconic Flower ที่หมายถึงความบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะน่ารักแค่ไหน

2

1.Block Booster Protective Moisture Primer SPF 50

เป็นไพรเมอร์สูตรใหม่ของ shu uemura สี fresh pink ช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ ป้องกันมลภาวะและแสงแดด spf 50 แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นด้วย ก่อนการลงรองพื้นต่างๆ

ราคา 1,490 บาท

3

เนื้อบางเบามาก ทาแล้วผิวจะใสและอมชมพูขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่หน้าแห้งแล้วมีปัญหาหน้าเป็นขุยๆ

4

2.Moisturizing Lip Balm

ลิปบาล์มเนื้อเจลใสแพ็คเกจน่ารัก ทาไปแล้วคล้ายๆ ออยเคลือบผิวปากไว้ ให้ความชุ่มชื่นสูง แต่ไม่เหนียวปากเลยเพราะเนื้อบางเบามากๆ รู้สึกเบาสบายปากดี

ราคา 1,130 บาท

8

3.Cosmic Blossom Eye & Cheek Palette – Limited Edition สี cosmicool

พาเลทท์ Limited Edition ของ shu uemura แพ็คเกจน่ารักมากๆ เป็นสีโทนเย็นๆ ได้แรงบันดานใจมาจากคลื่น ได้อารมณ์แบบกาแล็กซี่ ท้องฟ้ายามค่ำคืน มีแปรงในตลับมาให้พร้อมทั้งทาตาและทาแก้ม

9

swatch สี ในพาเลทท์

มี 4 สีที่เป็น eyeshadow และ 3 สีที่เป็นกริตเตอร์ทาที่หัวตาหรือทาทับ eyeshadow ก็ได้ สวยหมดด

10

SWATCH!

บลัช Glow on ตัวดังของแบรนด์ก็มาในตลับ สีบลัชออนน่ารักมากกกกกก สีชมพูอมส้มนิดๆ ปัดแล้วได้ลุคน่ารักแบบสาวญี่ปุ่น มีกริตเตอร์สีเงินเล็กๆ สี G pink

ราคา 2,800 บาท

6

4.Shu Uemura Rouge Unlimited Sheer Shine

ลิปสีชมพูหวานสุดๆ เป็นเนื้อ Shine ออกแนวมันวาวมีกริตเตอร์เล็กๆ ประกายมุก

ราคา 1,020 บาท

7

SWATCH!

ทาที่ปากแล้วเคลือบริมฝีปากสนิท เนื้อเบาๆ แต่สีชัดเจน เหมาะกับสาวปากแห้งอยากได้ปากวาวๆ นะ ทาแล้วให้ดูมีสีสันที่ปากแบบไม่ป่วย

1

Cosmic Black Premium Eyelash Curler

แบรนด์นี้เค้าดังเรื่องที่ดัดขนตาอยู่แล้ว ว่าดัดแล้วเด้งสุดๆ ตัวนี้เป็นรุ่น Limited Edition ที่น่าตาน่ารักน่าใช้สุดๆ ตัวด้ามเป็นสีดำสนิทหมดเลย

ราคา 820 บาท

11

รวมๆ แล้ว “Shu Uemura Cosmic Blossom Holiday 2016 Collection” ได้ลุคใสๆ หวานๆ นะค่ะ ใครเป็นสาวหวานละก็พลาดไม่ได้เลย คุณภาพดีตามสไตล์ Shu Uemura และแพคเกจดีงามน่าสะสมสุดๆ หวังว่ารีวืวจะเป็นประโยชน์ต่อผู้สนใจนะจ้าาา 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.