พาส่องความน่ารักของ “shu uemura x mario” ที่สาวกห้ามพลาดที่จะเป็นเจ้าของ

head-shu-mario

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ประจำปี 2017 กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก “shu uemura” ที่สาวกต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะความน่ารักที่ shu uemura ได้จับมือกับ “SUPER MARIO BROS.” ออก Holiday Collection “shu x mario” ที่ทำออกมาได้น่ารักลงตัวสุดๆ ไปเลย ทีนี้เราไปดูกันให้เห็นชัดๆ เลยว่าจะน่ารักน่าเป็นเจ้าของแค่ไหน

s1

แนวคิดของ Holiday Collection “shu x mario”

ชู อูเอมูระ (shu uemura) และซูเปอร์ มาริโอ บราเธอร์ส (SUPER MARIO BROS.) เริ่มเรื่องราวการสร้างสรรค์บทใหม่ ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นและก่อให้เกิดการปฏิวัติวัฒนธรรมไปทั่วโลก มร.ชู อูเอมูระนำออยล์ล้างหน้าเข้ามาแนะนำให้ชาวญี่ปุ่นได้รู้จักเป็นครั้งแรกในปี 1967 ด้วยผลลัพธ์อันน่าทึ่งที่สร้างปรากฏการณ์ความงาม ชู อูเอมูระยังคงเดินหน้ากรุยทางสู่การคิดค้นนวัตกรรม ฉีกกรอบการสร้างสรรค์เมคอัพ และจุดประกายแรงบันดาลใจให้กับโลกใบนี้ด้วยเทคนิคและความงามแบบญี่ปุ่น ในปี 2017 นี้ ชู อูเอมูระและซูเปอร์ มาริโอ บราเธอร์ส สองนักบุกเบิกที่โดดเด่นของญี่ปุ่น กดปุ่มเพลย์ (play) เพื่อเริ่มต้นความร่วมมือที่แหวกแนวอย่างแท้จริง โดยมาริโอและตัวละครต่าง ๆ ซึ่งถูกทำให้เป็นจุดภาพหรือพิกเซล (pixlated) จะมาปรากฏบนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผลิตภัณฑ์แต่งหน้าสีสันสดใสที่ดูสนุกสนาน เพื่อเกมส์ความงามที่สุดยอด

s2

แนวคิดรูปแบบของผลิตภัณฑ์ Holiday Collection “shu x mario”

ยามค่ำคืนที่ปกคลุมไปด้วยหิมะในกรุงโตเกียว มาริโอพาคุณสู่การเดินทางอันกล้าหาญเพื่อช่วยเหลือ “เจ้าหญิงพีช” โดยการคุ้มกันเมคอัพอันเป็นสมบัติล้ำค่าของ “อาณาจักรเห็ด” ระหว่างทาง ก็รวบรวมคลีนซิ่งออยล์และเมคอัพสีสันสดใสของชู อูเอมูระ เพื่อต่อสู้กับเบาเซอร์ (Bowser) ผู้ต้องการเห็นโลกเป็นสีขาวและดำเท่านั้น กระโจนเข้าสู่การผจญภัยในโลกแห่งความงาม กล้าที่จะเอาชนะด้วยสีสัน!

มาผจญภัยไปในโลกแห่งความงามกันเถอะ

ใน Holiday Collection “shu x mario” มีผลิตภัณฑ์มากมายให้สาวก Shu ได้เลือกกัน แต่ที่เราจะเอามารีวิวให้เห็นกันคือ ตัวเด็ดสองตัวนี้เลย

s4

shu uemura stage performaer block:booster

เมคอัพเบสสี fresh pink ที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส เนื้อสีชมพูช่วยให้ผิวหน้าอมชมพูขึ้น พร้อมสารกันแดด Spf 50 PA+++ แล้วยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วย สามารถทำให้รองพื้นเกลี่ยง่ายขึ้น ผิวดูเด็ดลงแบบผู้หญิงญี่ปุ่น

ราคา 1,590 บาท

s3

shu uemura rouge unlimited sheer shine 

ลิปสติกเนื้อเชียร์วาวใสตัวเด็ดของทางแบรนด์เลย สีนี้คือสี SAVED PEACH สีชมพูอมส้มพีชๆ สดใส ช่วยเคลือริมฝีปากเบาๆ ให้ดูมีสีสัน ดูสุขภาพดี หากใครชอบสามารถไปทดลองสีได้ที่เคาเตอร์เลย สำหรับลิป rouge unlimited sheer shine ในคลอเลคชั่นนี้มีมาให้เลือกสองเฉดสีจ้า

ราคา 1,150 บาท

ติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์และกิจกรรมของชู อูเอมูระได้ที่ : www.shuuemurath.com/

FB : www.facebook.com/shuuemura.TH

IG : @shuuemurathailand

#‎shuuemuraThailand #shuXmario

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.