พาส่องเซทของขวัญสุดพิเศษ Change Destiny ลิมิเต็ด อิดิชั่น จาก SK-ll

SKLLLLLLL coverrrrrr

ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจะทิ้งทวนปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้กับคนสำคัญอยู่วันนี้เรามีบิวตี้ไอเท็มสุดพิเศษมามาแนะนำให้รู้จัก ไอเท็มที่ว่านี้ก็คือ SK-II Facial Treatment Essence Limited Edition รุ่น Change Destiny ลิมิเต็ด เอดิชั่น แค่เห็นชื่อ ก็คุ้นๆกันแล้วใช่มั้ยล่ะ เพราะนี่คือน้ำตบตัวดังที่ใช้ดีอันดับหนึ่งของ SK-II ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่างพิเทร่า™ กว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ถ้าได้เป็นของขวัญมาล่ะก็ เชื่อได้เลยว่าผู้รับจะต้องกรี๊ดดีใจไปอีกหลายวัน แต่เดี๋ยวก่อน งานนี้เขาไม่ได้มาแบบเดิมๆ เบสิกที่เห็นอยู่บ่อยๆ นะจ๊ะ แต่เขามาในแพคเกจแบบใหม่ที่น่ารักและแฝงไปพร้อมกับความหมายดีๆ

sk ll set02

SKLLLLLLL3

แพคเกจใหม่ของ SK-II Facial Treatment Essence Limited Edition รุ่น Change Destiny ลิมิเต็ด เอดิชั่น นี้มาในบรรจุภัณฑ์ทรงที่เราคุ้นเคย เพิ่มเติมคือมาในโทนสีขาวให้ความรู้สึกที่ดูเรียบหรูแต่ยังจับต้องได้อยู่ เท่านั้นยังไม่พอมาพร้อมกับการสาดสีด้วยข้อความเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็น “Be The Person You Decide To Be (เลือกเป็นตัวคุณ ในแบบของคุณเอง)” “Change Is In All Of Us (พลังแห่งการเปลี่ยนแปลง…อยู่ที่ตัวเรา)” และ “Destiny Is A Matter Of Choice (โชคชะตา…เรากำหนดเอง)”

sk ll set03

นอกจากเปิดตัวแพคเกจลวดลายขวดดีไซน์ใหม่แล้ว SK-II ยังออกหนังสั้นเรื่องราวดีๆ อธิบายเรื่องราวของ SK-II Facial Treatment Essence Limited Edition รุ่น Change Destiny ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้รับการร่วมงานกับ “โต จิง ถง” นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังชาวจีน , “ฮารุกะ อายาเสะ” นักแสดงหญิงชาวญี่ปุ่น และสาว “ชเว ซูยอง” นักร้องสาว อดีตสมาชิกวงเกิร์ลส์เจเนอเรชัน (SNSD) ที่บอกเล่าคอนเซปส์ออกมาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

sk ll set00

sk ll set01

และแน่นอนว่าช่วงปลายปีแบบนี้ Gift Set เป็นอะไรที่หลายคนรอคอย SK-II เขาก็ไม่พลาดนะ ออกเซ็ทมาให้เราได้จับจองเป็นของขวัญกันเรียบร้อยในคุณภาพที่ดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือราคาคุ้มค่าและได้เยอะสุดๆ ได้แก่เซ็ทดังต่อไปนี้

SK-II Skin Revitalizing Set – 10,050 บาท 1 เซ็ต ประกอบด้วย

SKLL 01

– เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 230 มล.

– เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เคลียร์ โลชั่น ขนาด 160 มล.

– เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ มาส์ก 1 แผ่น

– เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอ พาวเวอร์ ครีม ขนาด 50 กรัม

SK-II Radiant Aura Set – 12,700 บาท 1 เซ็ต ประกอบด้วย

SKLL 02

– เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 230 มล.

– เอสเค-ทู เจนนอปติกส์ ออร่า เอ็สเซ็นส์ ขนาด 30 มล.

– เอสเค-ทู เซลลูมิเนชั่น มาส์ก อิน โลชั่น ขนาด 100 มล.

– เอสเค-ทู เซลลูมิ เนชั่น ดีพ เซิร์จ เอ็กซ์ 15 กรัม

– เอสเค-ทู ไวท์เทนนิ่ง ซอร์ส เดิร์ม-รีไววัล มาส์ก 1 แผ่น

SK-II Youthful Beauty Set – 13,390 บาท 1 เซ็ต ประกอบด้วย

SKLL 03

– เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 230 มล.

– เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอ พาวเวอร์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 30 กรัม

– เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอ พาวเวอร์ ครีม ขนาด 80 กรัม

– เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอ อายครีม ขนาด 15 กรัม

ใครกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษ จะช้อปไว้ใช้เองก็คุ้ม หรือจะช้อปไปเป็นของขวัญคนพิเศษก็คือดีงาม งานนี้บอกเลย สาวๆต้องแชร์วนไปให้หนุ่มๆ ได้รู้ความในใจของเรากันนะจ๊ะซึ่งเซ็ททั้งหมดนี้ จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้นนะ อย่าได้พลาด!

นอกจากนี้หากใครต้องการกำลังใจดีๆ ล่ะก็ลองมาดูข้อความสุดพิเศษของ SK-ll ใน #YourStatementYourBottle กันดูก็ได้นะ แต่ละข้อความจะช่วยเพิ่มพลังให้กับเรา และ ทำให้เพื่อนๆรู้ได้ว่าพลังเปลี่ยนแปลง มันอยู่ที่ตัวเราเสมอนะคะ

 

Copyright Jeab.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.