หากันจนเจอ! “Smooth E Cream Plus White” ตัวช่วยสำหรับ “รอยแผลสิว ผิวอิดโรยหมองคล้ำ” ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุดๆ

ผิวแพ้ง่าย! ทาอะไรก็แพ้ไปหมด น่าจะเป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคนไม่น้อยเลย สำหรับเราก็เป็นหนึ่งในคนที่ผิวแพ้ง่ายเช่นกัน แต่ปัญหาที่หนักกว่าผิวแพ้ง่ายไปอีก ก็คือการที่ผิวมีรอยแผลเป็น รอยแผลสิว  จุดด่างดำต่างๆ แถมผิวก็ร่วงโรยหมองคล้ำ แล้วทีนี้ผิวแพ้ง่ายอย่างเราจะใช้อะไรดี! เพราะใช้อะไรก็แพ้ไปหมด

ต้นเหตุเกิดจาก การที่เราแพ้สารที่ทำให้ผิวกระจ่างใสนั้นเอง เพราะส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องผิวหมองคล้ำมักกัดผิวหน้าของเราให้ขาวขึ้น! ทำให้ผิวหน้าของเราอ่อนแอลง และเป็นต้นเหตุของผิวบอบบางแพ้ง่ายในที่สุด

ต้องขอเกริ่นก่อนว่าเราเป็นแฟนของแบรนด์ Smooth E อยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์เวชสำอาง ธรรมชาติที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย หรือปัญหารอยแผลเป็น มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่น่าไว้วางใจ ทางเราก็เคยใช้ตัว “Smooth E Cream” ตอนช่วงผิวแพ้เห่อหนักๆ หมอแนะนำให้ใช้ ผิวโอเคขึ้นเลย และอีกตัวที่ประทับใจก็คือ “Smooth-E White Therapie Lotion” บอดี้ครีมทาผิวกาย ที่ช่วยเรื่องจุดด่างดำ เพราะเคยเป็นแผลเป็นที่ตัวจากการโดนยุงกัดและทิ้งรอยดำเอาไว้ หลังจากที่ได้ใช้บอดี้ครีม ทำให้ผิวที่ตัวดีขึ้นมาก ก็เลยทำให้เราค่อนข้างไวใจในเรื่องของการลดรอยแผลเป็นของแบรนด์ Smooth-E จนได้เจอเข้าให้กับ “Smooth E Cream Plus White” ที่เป็นสูตรที่เหมาะกับการลดรอยแผลสิวสุดๆ แถมช่วยผิวเราที่โดนแดดทุกวันให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

สำหรับ Smooth E Cream Plus White สูตรนี้จะเน้นช่วยในเรื่องลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น รอยแผลสิว ผิวหมองคล้ำอิดโรย ให้ขาวเนียนกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว  เพราะฉะนั้นไว้ใจได้เลยจ้า ว่าผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ แถมยังเป็นสูตรธรรมชาติ 100%

ส่วนผสมของ Smooth E Cream Plus White

เน้นส่วนผสมจาก Alpha Arbutin และ Vitamin E ธรรมชาติ 100% ที่ช่วยในเรื่องให้ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ลดรอยด่างดำ รวมถึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย

เมื่อเปิดออกมาก็จะพบกับครีมเป็นหลอดบีบใช้ง่าย สามารถบีบแล้วทาได้เลยจ้า จะทาเฉพาะจุดที่ต้องการ หรือทาบางๆ ทั่วผิวหน้าก็ได้

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นเลย มีกลิ่นหอมเบาๆ แนวธรรมชาติสไตล์สมูทอี แต่ไม่ใช้กลิ่นน้ำหอมฉุนๆ ที่จะทำให้กังวลว่าจะเกิดการแพ้แต่อย่างใด

ถึงแม้ว่าเนื้อผลิตภัณฑ์เมื่อบีบออกมาจะเข้มข้น แต่พอทาที่ผิวเนื้อจะค่อยๆ ละลาย แล้วจะซึมลงสู่ผิวแล้วหายไป กลายเป็นเนื้อแมตต์ ทิ้งความชุ่มชื่นไว้ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว

หลังจากที่ผิวเราเป็นสิวมาสักพักใหญ่ พอหายก็ทิ้งรอยเอาไว้กวนใจอย่างแรง วิธีการใช้ก็คือสามารถแต้มตัวผลิตภัณฑ์ลงที่รอยได้เลย หลังจากนั้นก็ใช้นิ้วกดๆ ลงที่ผิว เพื่อให้เนื้อซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น

หลังจากการทาไปสัก 2-3 วัน ก็เริ่มรู้สึกได้ว่าผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น รวมถึงรอยแผลก็ค่อยๆ จางลงด้วย (เราแนะนำทาทั่วใบหน้าและเน้นบริเวณรอยแผล)

สำหรับ Smooth E Cream Plus White นั้นนอกจากจะช่วยเรื่องรอยแผลเป็นจากสิวแล้วนั้น ก็สามารถทาบางๆ ทั่วผิวหน้าในชีวิตประจำวันได้เลย เพราะมีส่วนผสมจากวิตามินอีธรรมชาติ 100% ช่วยให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส เพราะฉะนั้นสบายใจหายห่วงได้เลย

สำหรับใครที่มีรอยเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำจากการโดนแดดมาเยอะๆ หรือพักผ่อนน้อย ผิวดูอิดโรยหมองๆ แบบเราก็สามารถทาบางๆ ทั่วผิวหน้าได้เลยค่ะ นอกจากช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแล้วยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นด้วย

หลังจากทดลองใช้ 1-2 อาทิตย์ ก็จะเห็นได้ว่า รอยแผลจากสิวค่อยๆ หายดีขึ้นตามลำดับ โดนเฉพาะรอยเล็กๆ จะหายได้เร็วขึ้น แต่แน่นอนเลยว่าเรื่องของรอยแผลเป็นนั้นต้องใช้เวลาจริงๆ ค่ะ และแต้มอย่างสม่ำเสมอ

สำหรับใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย กำลังตามหาครีมคู่ใจที่เหมาะกับการลดเลือนรอยสิว แผลเป็น ลดเลือนริ้วรอย ผิวหมองคล้ำให้ดูขาวกระจ่างใส รวมถึงเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Smooth E Cream Plus White ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทางเราขอแนะนำเลยค่ะ

สำหรับหลอดที่ทางเราใช้นั้นคือหลอดขนาด 30 ml. 295 บาท จริงๆ แล้วมีหลอดที่ใหญ่จุใจกว่าหลอดนี้ค่ะ แต่ขนาด 30 ml. ก็ใหญ่พอควรเลย เราอยากเอาไว้พกแต้มเวลาไปไหนมาไหน ก็เลยซื้อหลอดพกพาได้ง่ายๆ

Smooth E Cream Plus White ขนาด 30 ml. 295 บาท

Smooth E Cream Plus White ขนาด 60 ml. 455 บาท

หาซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศค่ะ หรือหากมีปัญหาริ้วรอย แผลเป็น ผิวหมองคล้ำอิดโรย แพ้ง่าย ปรึกษาแพทย์ผิวหนังหรือเภสัชกรได้นะคะ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.