ผิวชุ่มชื้นเติมเต็มริ้วรอยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! พาไปทำความรู้จักกับเซรั่มตัวใหม่ล่าสุดกับ Smooth E Gold 24K Hydro Boost Anti aging Supreme Serum 

“ไม่เอาาาาา….ฉันยังไม่อยากแก่!” 

หลายคนอาจจะอยากตะโกนประโยคนี้ออกไปดัง เพราะด้วยวัยที่มากขึ้นและปัจจัยทั้งภายนอก ภายในดันส่งผลให้ “ผิวพรรณ” ของเรานั้นเกิดปัญหาผิวตามมาไม่เว้น ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่ายจากมลภาวะ ผิวอักเสบง่ายขึ้นเมื่อเจอกับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป หรือแม้แต่ผิวหย่อนคล้อยจากตัวเลขวัยที่มากขึ้น ซึ่งทำให้เราอยากร้องไห้ ปัญหาผิวมากมายที่ต้องเจอ เลยอาจจะทำให้สูญเสียความมั่นใจได้ ถ้าเลือกได้ ทุกคนก็คงอยากดูอ่อนกว่าวัยกันทั้งนั้น ดังนั้นวันนี้เราจึงจะพาทุกคนมารู้จักกับไอเท็มที่เพิ่งออกใหม่ของ Smooth E กันจ้า นั่นก็คือ Smooth E Gold 24K Hydro Boost Anti aging Supreme Serum สกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Smooth E ที่แบบพอเราเห็นก็อดจะหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูไม่ได้ เพราะมันมีส่วนผสมหลัก คือ “ทองคำเเท้บริสุทธิ์ 99.99%” นั่นเอง 

มี “ทองคำเเท้บริสุทธิ์ 99.99%” เป็นส่วนผสมแล้วดีกับผิวอย่างไร? 

เคยได้ยินมั้ยว่า “ทองคำบริสุทธิ์” คือ เคล็ดลับแห่งความอ่อนเยาว์และความงดงามของผิวพรรณในยุคประวัติศาสตร์สมัยพระนางคลีโอพัตราเลยนะ ซึ่ง “ทองคำบริสุทธิ์ 99.99%” จัดว่าเป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติที่ดีกับผิวมากๆ ทั้งช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวเราดูสดใสขึ้น ไม่หมองคล้ำ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น อีกทั้งยังช่วยย้อนอายุผิวลงได้ 5-10 ปีเลยล่ะ อณูทองคำบริสุทธิ์มีขนาดเล็กมากพอ จึงสามารถซึมลงสู่ผิวชั้นลึกสุดของผิว เข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาผิวถึงภายในให้กับเราได้ แถมยังเป็นธาตุที่มีความเสถียรภาพ ทำให้ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองเลยกับผิว เมื่อทองคำถูกดูดซึมลงไปในผิวจะช่วยส่งผลให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ผลที่ตามมา คือ ผิวเราจะมีความยืดหยุ่น ระบบการไหลเวียนดีขึ้น ผิวก็จะแลดูมีสีแดงระเรื่อ ดูเด็กลง พวกริ้วรอยเล็กๆ ก็จะจางลง

นอกจากนี้ “ทองคำบริสุทธิ์ 99.99%” ยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระได้  “อนุมูลอิสระ” ซึ่งเป็นคำที่สาวๆ คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว มันคือสิ่งที่จะทำให้เราเกิดปัญหาผิวขึ้นมานั่นเอง แต่ถ้ามี “สารต้านอนุมูลอิสระ” อยู่ด้วย ก็หมดความกังวลได้แล้วล่ะ

แล้วทำไม Smooth E Gold 24K Hydro Boost Anti aging Supreme Serum  ถึงน่าใช้กันล่ะ?

สำหรับ Smooth E Gold 24K Hydro Boost Anti aging Supreme Serum  คือ เซรั่มเติมความชุ่มชื้นพร้อมลดเลือนริ้วรอยผสานเนื้อทองคำ 24K จากทองบริสุทธิ์ 99.99% รักษาอาการเเพ้และอักเสบของผิวหนังจากมลภาวะและสิ่งเเวดล้อมด้วย Glyceryl glucoside โปรตีนจากธรรมชาติ พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นผิวที่แห้งเสียจากรังสียูวี ให้กลับมาเนียนนุ่ม  ชุ่มชื้น และคืนความออร่าสว่างสดใสให้กับเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ  

ส่วนประกอบหลักของ Smooth E Gold 24K Hydro Boost Anti aging Supreme Serum จะมีด้วยกัน 4 ส่วนด้วยกัน คือ 

1.แผ่นทองคำแท้บริสุทธิ์ 99.99% 

อย่างที่เกริ่นไปตอนแรก “ทองคำบริสุทธิ์” จะช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระให้กับผิวเราได้ ซึ่งนั่นคือ ดีมาก สำหรับคนที่อยากให้ผิวอ่อนกว่าวัยและผิวดูสว่าง สดใส สุขภาพดี 

2.น้ำมัน argan Oil บริสุทธิ์ 100% จากประเทศโมร็อคโค และสกัดเย็นเพียงครั้งเดียว อุดมไปด้วยวิตามินมากมาย อาทิ วิตามิน A ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม , วิตามิน  C ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดการเกิดเมลานิน และ วิตามิน E ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น ซึ่งใน Argan oil นั้น จะมีวิตามินอีสูงกว่าในน้ำมันมะกอกถึง 3 เท่า จัดว่าเป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ Anti-Oxidant ได้ดี

3.Hyaluronic acid ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้บนผิวหนัง และทำให้ผิวดูเต่งตึง มีชีวิตชีวา ด้วยความน่าสนใจของสกินแคร์ตัวใหม่จาก Smooth E นี้ เลยทำให้เราอยากรู้ว่าถ้าใช้แล้วจะเป็นอย่างไร วันนี้เลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูและเก็บไว้เป็นตัวเลือกในการหาไอเท็มสกินแคร์มาบำรุงผิวกันค่ะ 

4.Glyceryl Glucoside มีคุณสมบัติพิเศษช่วย Heals & Protects ผิวจากสิ่งแวดล้อมช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยปกป้องเซลผิวไม่ให้รังสียูวีมาทำร้าย

 

REVIEW : Smooth E Gold 24K Hydro Boost Anti aging Supreme Serum  

มาดูที่คำเคลมกันก่อน

เซรั่มเติมความชุ่มชื้นพร้อมลดเลือนริ้วรอยผสานเนื้อทองคำ 24K จากทองบริสุทธิ์ 99.99% รักษาอาการเเพ้และอักเสบของผิวหนังจากมลภาวะและสิ่งเเวดล้อม พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ที่นี่มาดูรีวิวกันได้เลย! 

Smooth E Gold 24K Hydro Boost Anti aging Supreme Serum  มาในแพคเกจจิ้งกล่องสีขาวและทอง มีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ชัดเจนบนกล่อง เมื่อแกะออกมาด้านในเป็นขวดแก้วใสที่มองเห็นด้านในมีส่วนประกอบของทองคำบริสุทธิ์อยู่ พร้อมด้วยหลอด Dropper ให้ใช้งานง่าย ให้ความรู้สึกว่ามันดูพรีเมี่ยมมากขึ้นกว่าไอเท็มอื่นๆ ของ Smooth E ที่เราเคยใช้มา 

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มใส มีแผ่นทองคำแท้บริสุทธิ์ 99.99% อยู่ด้านใน เวลาใช้ ให้ใช้หลอด Dropper ดูดเซรั่มขึ้นมา 1 ครั้ง และนำมาทาบำรุงที่ผิวหน้าได้เลย 

ลองมาดูตอนทดสอบทาที่ผิวมือกันก่อน เมื่อหยดเซรั่มลงไปบนผิว จะเห็นว่ามีแผ่นทองคำบริสุทธิ์ 99.99% อยู่ด้วย เมื่อเราเอามือเกลี่ยเซรั่มให้ซึมลงผิว ตัวแผ่นทองคำบริสุทธิ์จะละลายกลืนไปกับผิวได้อย่างรวดเร็ว 

ความรู้สึกหลังทาลงบนผิว เนื้อเซรั่มซึมลงผิวเร็ว รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น เหมือนมีฟิลม์บางๆ เคลือบผิวอยู่ 

ทีนี้มาลองใช้กับผิวหน้ากันบ้าง…

หลังใช้ Smooth E Gold 24K Hydro Boost Anti aging Supreme Serum ดูผิวจะมีออร่าสดใสขึ้น ไม่หมองคล้ำ รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นของผิว ผิวดูกระชับมากขึ้น และที่รู้สึกแฮปปี้อีกอย่างคือ เราใช้แล้วไม่แพ้ด้วยล่ะ ในส่วนของริ้วรอยเล็กๆ แลดูจางลง สำหรับริ้วรอยทั้งหมดด้วยความที่เรายังใช้มาไม่นานมากนัก ถ้าให้เห็นผลชัดเจนคงต้องดูกันระยะยาวกว่านี้ ซึ่งเบื้องต้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์จาก Smooth E อีกตัวหนึ่งที่ใช้แล้วสร้างความประทับใจได้ดี 

สรุปคะแนน Smooth E Gold 24K Hydro Boost Anti aging Supreme Serum

  • แพคเกจจิ้ง : 4/5 แพคเกจดูพรีเมี่ยม และการที่เซรั่มมาพร้อมกับ Dropper ทำให้ใช้งานง่ายขึ้นอีก
  • เนื้อผลิตภัณฑ์ : 4.5/5 ใช้แล้วเซรั่มซึมลงผิวเร็ว ไม่เหนอะหนะเลย ส่วนนี้ชอบมาก
  • ความชุ่มชื้น : 4.5/5 รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น เหมือนมีแผ่นฟิลม์เคลือบผิวบางๆ อยู่ 
  • ความกระจ่างใส : 5/5 ใช้แล้วผิวดูสว่างขึ้น เหมือนผิวเราสดใสขึ้น ไม่หมองคล้ำ 
  • ริ้วรอยจางลง : 4/5 ริ้วรอยเล็กๆ แลดูจางลง แต่ถ้าริ้วรอยใหญ่ๆ อาจต้องใช้ระยะเวลาที่นานกว่านี้ถึงจะเห็นผลชัดเจน
  • ความคุ้มค่าและความเหมาะสมของราคา : 4/5 ราคาปกติ 985 บาท แต่ถ้าซื้อในร้านค้าออนไลน์ของแบรนด์ก็จะได้ราคาพิเศษลง ซึ่งถ้าเทียบกับคุณสมบัติที่ได้รับกับผิว เราว่ามันคุ้มค่า น่าลงทุนนะ

สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้ Smooth E Gold 24K Hydro Boost Anti aging Supreme Serum บ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ที่Eveandboy , Beautrium ,P&F ,และร่านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ  ในราคา 985 บาท หรือซื้อออนไลน์ที่ Lazada http://bit.ly/2ZluEbw  เลยนะคะ เขามีวางจำหน่ายอยู่ ลองมาใช้บอกลาความแก่ และมาคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวของเรากันเถอะ 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.