เผยกลิ่นหอมรับลมหนาว! SPARKLING ROSE น้ำหอมออกใหม่จาก CHLOE

นอกเรื่องเมคอัพที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้หญิงดูมีเสน่ห์ยั่วยวนแล้วนั้น น้ำหอมช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะทุกคนมาอัปเดทน้ำหอมออกใหม่จาก CHLOE SPARKLING ROSE น้ำหอมซิกเนเจอร์ที่ทำให้คุณหวลถึงอิสระอันเย้ายวน

CHLOE พลิกโฉมน้ำหอมใหม่อีกครั้ง กลับมาด้วยความหนักแน่นกว่าเดิม เป็นยิ่งกว่าการตีความใหม่ มันคือการค้นพบครั้งใหม่ที่แสดงให้เห็นว่า แม้สิ่งที่เป็นตำนานก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ นักปรุงน้ำหอม Sidonie Lancesseur และ Michel Almairac ได้สร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Rose Tangerine ซึ่งเป็นกลิ่นดอกกุหลาบที่สดชื่นตามแบบฉบับของ CHLOE โดยได้ Lucy Boynton นักแสดงสาวมากฝีมือมาร่วมถ่ายทอดความอิสระผ่านน้ำหอมใหม่จาก CHLOE

ในกลิ่น Rose Tangerine ได้สร้างสรรค์กลิ่นดอกกุหลาบให้มีความแตกต่างจากเดิมด้วยการผสมผสานกลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผลไม้ สารสกัดจากส้ม (Tangerine) ที่สื่อถึงความมีชีวิตชีวา และแสงแดดช่วยเติมความเปล่งประกายให้กับกลิ่น ขณะที่กลิ่นรองจากแบล็คเคอร์แรนท์ (Blackcurrant) และกลิ่นผลไม้ช่วยเสริมความโดดเด่น ตามด้วยกลิ่นฐานของไม้จากต้นซีดาร์และอำพันขาว มอบกลิ่นหอมเรียบง่ายที่ติดทนยาวนาน สื่อถึงความหรูหราอันทันสมัย น้ำหอมใหม่จาก CHLOE คือการแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงที่มีอิสรภาพและชัดเจนกว่าที่เคยเป็นมา

Rose Tangerine

เพื่อสื่อถึงความใหม่ใน Rose Tangerine ขวดน้ำหอมที่คุณคุ้นเคยจาก CHLOE จะถูกเติมเต็มด้วยสีสันใหม่ๆ มาพร้อมริบบิ้นผ้าแพรต่วนสีชมพูส้มรับกับกลิ่นอันสดชื่น ส่วนดีไซน์ขวดในตำนานนั้นยังคงเดิมด้วยเนื้อแก้วทรงลอน ชวนให้นึกถึงชุดเดรสอัดพลีทอันโด่งดังของ CHLOE พร้อมฝาทรงรีและป้ายชื่อแบรนด์ปั๊มมือทำจากเหล็กสีเงิน

Lucy Boynton นำเสนอจิตวิญญาณอันเสรีในแบบฉบับของ CHLOE

เรื่องราวใหม่ก็มาพร้อมพรีเซนเตอร์คนใหม่ วันนี้นักแสดงสาวชาวอังกฤษ Lucy Boynton รับหน้าที่สื่อสารจิตวิญญาณเสรีของน้ำหอม CHLOE ด้วยความงาม ความสดชื่น และเสน่ห์อันโดดเด่น นอกจากนี้เรายังได้เห็นบุคลิกที่ชวนให้เกิดแรงบันดาลใจของเธอเปล่งประกายออกมา และนั่นเป็นสิ่งที่ตอบรับกับความเป็น CHLOE ได้อย่างสมบูรณ์แบบ “นี่คือซิกเนเจอร์ของฉัน ฉันคือ CHLOE มีสายรุ้งในรอยยิ้มของคุณ ยามคุณเบิกบาน ยามคุณเปล่งประกาย

คำพูดเหล่านี้ปรากฏในคลิปโฆษณาน้ำหอมใหม่ของ CHLOE โดยนำมาจาก Breath หนึ่งในเพลงฮิตของ The Blaze คู่หูศิลปินเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่ง Jonathan Alric หนึ่งในสมาชิกเป็นผู้กำกับแคมเปญโฆษณานี้ด้วยตัวเอง เพลงถูกนำมาใช้ประกอบโฆษณาขณะที่ Lucy Boynton สื่อความหมายถึงการเป็น “ตัวของตัวเอง” ซึ่งในคลิปโฆษณาจะเห็น Lucy หัวเราะและเต้นรำอยู่ เธอกำหนดจังหวะชีวิตของตัวเอง ในขณะที่เราเห็นเธอจากหลากหลายมุมมองที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นยามที่เธอเกาะอยู่บนกิ่งไม้สูง หรือนั่งอยู่ริมหน้าผามองลงไปยังทะเล ล้วนแสดงออกว่าเธอรักความมีอิสระของตัวเอง และเลือกสไตล์ของตัวเองในทุกด้าน โดยมีสัญชาติญาณ อารมณ์ และประสาทสัมผัสคอยชี้นำทาง เธอแสดงออกถึงช่วงเวลาที่เปี่ยมสุขอย่างแท้จริงโดยปราศจากการปรุงแต่งในแบบที่ผู้หญิงของ CHLOE รู้สึกกับความงามตามธรรมชาติของตัวเอง และเพื่อสื่อถึงจิตวิญญาณนี้ ช่างภาพ Karim Sadli ก็นำเสนอผลงานในสีขาวดำที่สื่อถึงความเป็น CHLOE ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภาพที่ออกมาเผยให้เห็นในชั่วขณะที่ Lucy Boynton ดูงดงามและเรียบง่าย ผ่านผิวอันเปล่งประกายและแววตาของเธอ

ที่มา : CHLOE

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.