ชวนย้อนวัยเด็กกับคอลเล็คชั่น SpongeBob SquarePants x wet n wild การรวมตัวของการ์ตูนตลอดกาลกับแบรนด์เครื่องสำอางในตำนาน

ถ้าพูดถึงแบรนด์การ์ตูนเรื่องที่มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน ยืนหนึ่งเรื่องความน่ารัก และ สีสันสดใส เชื่อเลยว่า  SpongeBob SquarePants  เป็นอีกหนึ่งที่ในการ์ตูนเรื่องตรวจของสาวๆหลายคน

ล่าสุดการ์ตูนสุดคิ้วท์อย่าง SpongeBob SquarePants ก็ได้ร่วมมือกับแบรนด์เครื่องสำอางที่แสนโด่งดังอย่าง wet n wild โดยเขาได้ปล่อยคอลเล็คชั่นเครื่องสำอาง โดยมาพร้อมกับคอนเซ็ปที่อยากพาสาวๆทุกคนย้อนกับไปในยุค 2000 โดยมาพร้อมกับไอเทมที่ทำให้รู้สึกถึงฤดูร้อน

ไม่ว่าจะเป็นพาเลทท์แต่งตาที่มาในธีมโลกใต้น้ำ จัดเต็มถึง 18  เฉดสี ,  ไฮไลท์สุดคิ้วท์ที่มาพร้อมกับแปรงและแพคเกจสุดปัง , ฟองน้ำสำหรับแต่งหน้าที่มาในคาแรคเตอร์ที่คุ้นเคย

แถมยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Best Friends Forever Hydrating and Brightening Primer Mist ที่เหมาะกับการใช้ก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ผิวของรู้สึกชุ่มชื้นในขณะเดียวกันก็ให้เอฟเฟกต์ที่ทำให้รู้สึกเห็นถึงความเปล่งประกายที่นุ่มนวลและสดชื่น และยังมีตลับสำหรับทำความสะอาดแปรงที่มาในคาแรคเตอร์สุดคิ้วท์อีกด้วย

โดยคอลเล็คชั่น SpongeBob SquarePants x wet n wild  ได้วางขายแล้วตั้งแต่วันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา ใครสนใจสามารถช้อปได้เลยทางเว็บไซต์ของ wet n wild นะคะ

ที่มา : https://hypebae.com/

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.