ศรีจันทร์ไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ Srichand x Beauty and The Beast ลิมิเตดอิดิชั่นใหม่ เห็นแล้วเทใจให้ทั้งดวง

Srichand x Beauty and The Beast
image source : Srichand,Beauty and the Beast

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับภาพยนตร์ Beauty and The Beast ที่เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 16 มีนาคมนี้ ทั่วทั้งประเทศ แต่ละแบรนด์ก็ขยันออกสินค้าต่างๆ ในธีมนี้ มาให้แฟนๆ ได้ใจสั่น อยากสอย อยากช็อปไปซะหมด ล่าสุดก้มาถึงคิวแบรนด์ในตำนานของคนไทยอย่าง “ศรีจันทร์” ที่โด่งดังในเรื่องของเครื่องสำอางคุมมัน ใช้ดี ราคาเบาๆ ใครก็เข้าถึงได้ หลังจากรีแบรนด์ระยะหนึ่งแล้ว แพคเกจของศรีจันทร์ก็เริ่ดขึ้นเรื่อยๆ

beauty_and_the_beast_2017
image source : Beauty and the Beast

ล่าสุดเป็นคิวของคอลเลคชั่นพิเศษลิมิเตดอิดิชั่นร่วมกับ Disney อย่าง “Srichand Limited Edition Beauty and The Beast” นำเอามหัศจรรย์แห่งความงามของโลกเทพนิยายมาปรากฏในโลกความจริงให้สาวๆ ได้ใช้ ออกแพคเกจแป้งฝุ่นตัวดังในธีมภาพยนตร์ Beauty and The Beast สวยเริ่ด ลิมิเตดมาก เห็นแล้วใจจะละลาย พร้อมปาเงินในกระเป๋าช็อปกันรัวๆ ยิ่งได้ดูทีเซอร์แพคเกจใหม่นี้ที่ทางศรีจันทร์ปล่อยออกมาด้วยแล้ว โอ๊ย บอกเลยงานนี้สาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด ประมาณกลางเดือนนี้ จะเริ่มวางจำหน่าย บอกได้คำเดียว “ต้องสอย!” ให้ได้นะจ๊ะ

Srichand x Beauty and The Beast1
image source : Srichand
Srichand x Beauty and The Beast3
image source : Srichand

มาดูคลิปทีเซอร์ที่ทำเอาใจสั่นรัวๆ กันด้านล่างนี้จ้า

 

นอกจากนี้ใครช็อปคอลเลคชั่นลิมิเตดนี้ ศรีจันทร์เขายังมีให้ชิงโชค ลุ้นเป็นผู้โชคดีไปสัมผัสโลกเทพนิยาย บินลัดฟ้าสู่ปราสาทดิสนีย์ Chateau de Bourron และแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศสรวมถึงของรางวัลลิขสิทธิ์สุดพิเศษจาก Disney Beauty and The Beast และศรีจันทร์ รวมมูลค่ากว่า 610,000 บาทอีกด้วยนะ หมดเขต 31 พฤษภาคม 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่นี่ facebook.com/srichand1948 
Source : Srichand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.