ฝันเป็นจริงแล้ว เมื่อ Storybook Cosmetics ออกเซ็ทแปรง ธีม “Harry Potter” ให้สาวๆ ร่ายเวทมนตร์แต่งหน้า

storybook-cosmetic-harry-potter-brush (1)

หลังจากตื่นตาตื่นใจกับเมคอัพธีม Harry Potter วรรรณกรรมและภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่องดังที่มีแฟนๆ ชื่นชอบอยู่ทั่วทุกมุมโลกกันไปเมื่อไม่นานมานี้ (อ่านบทความที่แล้วต่อได้ที่นี่) แล้วก็ต้องผิดหวังเล็กๆ ที่นั่นเป็นเพียงแค่ mock-up ที่ถูกทำขึ้น แต่คราวนี้ฝันเป็นจริงแล้วล่ะจ้า สำหรับสาวๆ ที่ต้องการจะสอยเมคอัพต่างๆ ในธีม Harry Potter มาครอบครอง งานนี้ แบรนด์ Storybook Cosmetics เขาปล่อยทีเด็ด เซ็ทแปรงแต่งหน้าที่มีชื่อว่า “Wizard Wands” โดยแปรงเซ็ทนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่อง Harry Potter นั่นเอง

storybook-cosmetic-harry-potter-brush (5)

ด้ามแปรงถูกดีไซน์ออกมาราวกับไม้กายสิทธิ์ของเหล่าพ่อมด แม่มด ให้สาวๆ จับร่ายเวทมนตร์ แต่งหน้าออกมาในลุคต่างๆ เปิดพรีออเดอร์อยู่ที่ราคา 55$US (ยังไม่รวมค่าจัดส่ง) แต่เนื่องจากที่แฟนๆ แฮร์รี่ พ็อตเตอร์มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก จึงเป็นเรื่องน่าเสียดายสำหรับแฟนๆ ชาวไทยอยู่สักหน่อย เพราะเปิดพรีออเดอร์ไม่ทันไร เซ็ทแปรง Wizard Wands ก็หมดลงอย่างรวดเร็ว เราคงต้องรอการอัพเดทและติดตามเว็บไซต์ของ Storybook Cosmetics กันอย่างต่อเนื่อง เมื่อไหร่ที่กลับมาเปิดให้พรีออเดอร์อีก อย่าลืมพุ่งตัวไปสอยกันให้ไวนะจ๊ะ

แต่ถึงจะยังสอยไม่ได้ ก็มาส่องกันก่อนแล้วกัน มาดูความน่าสอยของแปรงเซ็ทนี้ให้ดี แล้วคุณจะรู้ว่า มันพลาดไม่ได้จริงๆ

 

storybook-cosmetic-harry-potter-brush (3)

storybook-cosmetic-harry-potter-brush (1)

storybook-cosmetic-harry-potter-brush (2)

storybook-cosmetic-harry-potter-brush (4)

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.