ชวนออกเดินทางไปทำความรู้จัก “Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing” ไลน์ใหม่สีชมพู พร้อมเผยเคล็ดลับหน้าเด็กของดาราสาว “Song Hye Kyo”

sulwhasoo-bloomstay

หลังจากที่ทางเราได้มีโอกาศเดินทางไปงานเปิดตัวสกินแคร์ไลน์ใหม่ล่าสุด “Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing” ที่ประเทศสิงคโปรก็มีความตื่นเต้นมากๆ ที่อยากจะมาเล่าถึงไลน์ใหม่นี้ให้เพื่อนๆ ได้ฟังกัน เพราะนอกจากจะเป็นไลน์สีชมพูที่น่าตาน่ารักแล้ว ยังมีประสิทธิภาพสูงมากๆ ที่จะช่วยในเรื่องที่หลายคนกังวล ไม่ว่าจะ หน้าเริ่มมีริ้วรอยระยะแรก ไม่กระจ่างใส ขาดความชุ่มชื่น ผิวโทรมจากการทำงานหนัก รวมไปถึงปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ที่ทำร้ายผิว แม้ว่าไลน์นี้นั้นจะยังไม่มีที่ประเทศไทย แต่เราจะขอพาเพื่อนๆ ทำความรู้จักกันอย่างละเอียดก่อนใคร เพราะในวันที่ 15 มีนาคมนี้ ก็จะถูกส่งมาเปิดตัวที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

bloomstayP1380381

สำหรับไลน์ “Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing” นั้นก็ได้แบรนด์แอมบาสเดอร์ Song Hye Kyo มาเป็นพรีเซนเตอร์

bloomstayP1380419

“Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing”

สำหรับไลน์นี้บอกเลยว่ามีประวัติความเป็นมาที่แค่ฟังก็สวยแล้ว เพราะทำมาจากดอกพลัมในช่วงฤดูหนาว ที่แฝงความเก๋ไว้ว่า ดอกพลัมในช่วงฤดูหนาวนั้นแม้ว่าหิมะจะตกหนักแค่ไหน แต่ดอกพลัมก็ยังผลิดอกบานสวยสะพรั่งได้ ซึ่งดอกไม้ดอกอื่นทำไม่ได้จ้า ต้องดอกพลัมเท่านั้น

bloomstayP1380408

นอกจากนั้นดอกพลัมก็เต็มไปด้วยพลังแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ เข้าดูแลและลดเลือนริ้วรอยสัญญาณแห่งวัยที่สามารถมองเห็นได้ อันมีสาเหตุจากความอ่อนแอของผิวพร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน น่าสัมผัส

bloomstayP1380411

ทำให้ผิวอ่อนแอมีที่มาจากหลากหลายปัจจัยในการใช้ชีวิต อาทิ ความเครียด การทำงานล่วงเวลา ปาร์ตี้หนักกับเพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงมลพิษทางสิ่งแวดล้อม อาทิ ฝุ่นละอองขนาดเล็กและฝุ่นเหลือง ซึ่งปัจจัยเหล่านี้จะดึงพลังงานออกจากผิว และทำให้เซลล์ ผิวอ่อนล้าเสื่อมสภาพ แน่นอนเลยว่าเป็นปัญหาที่เพื่อนๆ พบในปัจจุบันกันอย่างแน่นอน

bloomstayP1380393

โดยโซลวาซูได้ค้นคว้าวิจัยและพบว่า “สารสกัดจากดอกพลัม” ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง จึงได้นำดอกพลัมสีเขียว” ที่ถูกเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาก่อนผลิดอกที่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ได้เทียบเท่ากับ วิตามิน C ช่วยปลอบประโลมผิวที่เครียดและเหนื่อยล้า ดูแลฟื้นฟูริ้วรอยแห่งวัย ผิวแน่นกระชับ สดใส  พร้อมการต่อต้านอนุมูลอิสระ

bloomstayP1380437

ทำให้กลายมาเป็นไลน์ “Bloomstay Vitalizing” ที่สามารถฟื้นฟูผิวได้เท่าวิตามินซี แปลว่าเพื่อนๆ คนไหนที่แพ้วิตามินซีแต่อยากใช้สกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวได้เท่าวิตามินซี สามารถใช้ไลน์นี้ได้!

bloomstayP1380420

บอกเลยว่าใครที่ผิวเหนื่อยล่าจากการทำงานหนักจะเหมาะกับไลน์นี้มากๆ รวมถึงสาวๆ ที่กังวลเรื่องริ้วรอยแรกเริ่มอายุประมาณ 26-35 จะยิ่งเหมาะมาก

bloomstayP1380432

สำหรับไลน์นี้นั้นจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากไลน์อื่นๆ ของ Sulwhasoo นั้นก็คือ “กลิ่น” เพราะจะเป็นกลิ่นหอมของดอกพลัมที่ทางเราขอบอกเลยว่า หอมมากๆ

bloomstayP1380398

ใครที่ไม่ถูกใจกับกลิ่นโสมละก็ ลองมาดมไลน์นี้ดูได้ กลิ่นของดอกพลัมนั้นหอมมากๆ

bloomstayP1380429

ภายในงานก็จะมีกิจกกรรมต่างๆ ให้เราได้ลองเดิมเล่นกัน เพื่อนทำความรู้จักไลน์นี้กันได้อย่างชัดเจนจ้า

bloomstayP1380524

มาถึงช่วงพิเศษของวันแล้ว สำหรับงานเปิดตัว “Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing” โดยในงานเราจะได้พบกับ แบรนด์แอมบาสเดอร์ Song Hye Kyo ด้วย

bloomstayP1380562

ภายในงานก็จะให้เราได้ทดลองเล่นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแบรนด์ Sulwhasoo ที่แน่นอนเลยว่า ดีแทบทุกตัวจริงสำหรับแบรนด์นี้

bloomstayP1380566

ทีนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าในไลน์ของ Sulwhasoo Bloomstay vitalizing นั้นมีไอเท็มอะไรบ้าง!

bloomstayP1380478

หลักๆ ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo Bloomstay vitalizing ก็จะมีทั้งหมด 3 ไอเท็ม ได้แก่

Bloomstay Vitalizing Serum

Bloomstay Vitalizing Water

Bloomstay Vitalizing Cream

bloomstayP1380571

และที่พิเศษในช่วงนี้ก็คือ เซรั่มยอดฮิต Frist Care ก็ออกมาเป็นรุ่นลิมิเตจที่เป็นขวดสรชมพู ประสิทธิภาพเท่าเดิมเพิ่มเติมคือจะเป็นกลิ่นของดอกพลัมจ้า ซึ่งปกตินั้น Frist Care จะเป็นกลิ่นโสม

4

Bloomstay Vitalizing Serum

สำหรับเซรั่มขวดนี้ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี เปล่งประกายมีชีวิตชีวา จากต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 ชนิดกับสารสกัดจากดอกพลัม ที่ช่วยต่อต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิไดซ์ ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน โดยป้องกันการเกิดปฏิกิริยาไกลเคชั่นอันเป็นสาเหตุ สำคัญที่ทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น และเร่งการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา

1

เนื้อของเซรั่มจะเป็นเนื้อเจล เจลลี่ๆ มีความยืดคล้ายน้ำผึ้ง หลังจากทาลงบนผิวเนื้อจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึบซาบเข้าผิว

5

Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Water

ตัว water จะช่วยเพิ่มความสดใสให้ผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม ต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวา อิ่มน้ำ ล็อกความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวแข็งแรง

2

เนื้อของ Water จะเป็นน้ำที่ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกเบาสบายผิว แล้วยังมีกลิ่นหอมบางๆ ของดอกพลัมอีกด้วย

6

Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream

สำหรับครีมรุ่นนี้จะช่วยให้ผิวแน่นกระชับ เนียนนุ่ม เปล่งประกายมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวจากจากสิ่งเร้าภายนอกและริ้วรอยแรกเริ่ม

3

เนื้อครีมของ Bloomstay Vitalizing Cream ถูกออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นเหมือนกับคุชชั่น ทำให้กระจายเนื้อครีมแนบสนิทไปกับผิว  และที่สำคัญคือเนื้อเบามากๆ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้เลย

bloomstayP1380569

น่าใช้สุดๆ เลยสำหรับไลน์นี้

bloomstay914A0424

หลังจากที่ทางเราได้ทำการพาไปส่องผลิตภัณฑ์ครบทั้งหมดแล้วทีนี้ ก็ถึงเวลาที่เราจะพาไปส่องเคล็ดลับหน้าเด็กของแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดสวยของ Sulwhssoo ดาราสาวคนดัง “Song Hye Kyo” ที่เธอก็ได้มาร่วมงานนี้เช่นกัน

bloomstayP1380584

Song Hye Kyo หรือ ซงฮเยคโย เจ๊คโยของเรานั้น แน่นอนว่าเธอก็ต้องใช้ Sulwhasoo อย่างแน่นอน!

bloomstay914A0613

แต่ไลน์ของแบรนด์ ก็มีเยอะแยะมากมายแล้วเจ๊คโยของเรานั้น เธอจะใช้ตัวไหนกันน้า

bloomstay914A0022

Song Hye Kyo ได้บอกเคล็ดลับหน้าเด็ก ใสไร้ริ้วรอยของเธอว่า เธอนั้นต้องมาร์กหน้าก่อนนอนทุกวัน!

bloomstay914A0208

โดยใช้ Sulwhasoo ไลน์ Ginsing ในตอนกลางทุกวันก่อนนอน

bloomstay914A0389

และเธอจะใช้ไลน์ Bloomstay ไลน์ใหม่นี้แหละทุกวันในตอนเช้า!

bloomstay914A0311

และอย่าลืมที่จะใช้คุชชั่นเนื้อเจลรุ่นใหม่จาก sulwhasoo จ้า

bloomstay914A0727

จบแล้วสำหรับงาน “Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing” ที่ประเทศสิงคโปร์ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจละก็บอกเลยว่าไม่นานเกินรอ วันที่ 15 มีนาคมนี้ “Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing” ก็จะถูกเปิดตัวที่ประเทศไทยแล้วจ้า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.